Trường Giang "hành Hạ" Jolie Phương Trinh Trong Buổi Casting Phim Mới

Không gợi ý Phương Trinh Jolie mà rất vô số nghệ sĩ đã tham dự buổi casting phim “79810” cùng Trường Giang & Dustin Nguyễn.

Sau một thuở gian không trở thành thành viên của phim ảnh, Trường Giang vừa công bố đề án trở lại với cái tên gây hóng: 79810 của Dustin Nguyễn. Sau Bao giờ có yêu nhau, đây là tác phẩm nghệ thuật thứ bảy thứ 4 mà Dustin Nguyễn trở thành thành viên của trong vai trò đạo diễn.

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 1.

Buổi casting phim vừa được diễn ra với sự tham dự của vô số gương mặt nghệ sĩ, nghệ sĩ quen thuộc với fan hâm mộ như: Nguyễn Hậu, Đại Nghĩa, Long Tuyệt vời Trai, Tiểu Bảo Quốc, Pha Lê, Yaya Trương Nhi, Thanh Trúc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đinh Hương, Hoàng Mèo, Tân Huygo, David Phạm, Nguyễn Tuyền, Tố My, Lâm Ngọc Hoa, Nikki Dương, Lê Lộc, Oanh Kiều… cho tới các gương mặt trẻ trung mới toanh. Gợi ý trong 2 ngày, ban giám khảo đã lao động với hơn 200 hồ sơ để chọn ra được 80 ứng viên phù hợp để vào vòng casting trực tiếp.  

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 2.

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 3.

Long Tuyệt vời Trai & Tiểu Bảo Quốc

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 4.

Yaya Trương Nhi trong một phân đoạn casting

Cụ thể, ứng viên “bị” Trường Giang “hành hạ” vô số nhất chính là cá nhân tuyệt vời Jolie Phương Trinh. Khác với hình ảnh thục nữ lành trong Fan Cuồng, Phương Trinh tới buổi casting 79810 với cách ăn mặc khá bụi bặm, khỏe khoắn & rất tự tin. 

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 5.

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 6.

Phương Trinh sẻ chia bản thân đã đóng qua vô số loại vai song đất diễn không vô số. Đây là lần đầu cô trở thành thành viên của casting một vai thứ chính, lại “khùng khùng điên điên” với vô số trò hài hước tung hứng cùng Trường Giang nên được anh tò mò cụ thể. 

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 8.

Dustin Nguyễn thì ngồi bệt dưới đất, hào hứng quan sát hai bạn diễn tương lai “hỏi xoáy trả lời xoay”, tập thoại cho nhau. Có chập, cả 3 cá nhân hào hứng tranh cãi đi một hoàn cảnh nào đó, tạo nên môi trường xung quanh náo nhiệt cho buổi casting.

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 9.

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 10.

Vợ chồng Dustin Nguyễn & Bebe Phạm

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 11.

Bebe Phạm & Đại Nghĩa

Sẻ chia đi 79810, Trường Giang cho biết khi đọc kịch bản lần đầu, anh đã cảm thấy rất ủng hộ & có cơ duyên cụ thể với vai diễn cũng có tên là “Mười” nầy, vì nó trùng với cái tên “Mười Khó” đã tiễn tên tuổi anh tới với số đông fan hâm mộ. 

Trường Giang hành hạ Jolie Phương Trinh trong buổi casting phim mới - Ảnh 12.

Dù lịch diễn dày đặc, anh vẫn dành thuở gian học thoại, tập võ để tổ chức tốt nhất trước đây ngày bấm máy. Là nghệ sĩ chính, Trường Giang trở thành thành viên của với đoàn làm phim ngay từ đầu & chẳng quản ngại đóng góp công sức vào nhiều việc “ngoài lề” như làm giám khảo casting. Anh chàng được đạo diễn ưu ái cho phép đóng thử, tuyển lựa nhiều bạn diễn ưng ý nhất.  


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận