Trùm Giang Hồ Giàu Nứt Vách, Muốn Gì Có Nấy Mà 25 Tập Phim Chỉ Thấy Thế Chột Ăn Mỗi Mỳ Tôm!

Thế Chột của “Cá nhân phán xử” ngầu là thế, nguy nan là thế, song chỉ muốn ăn mỳ tôm mà thôi.

Nghỉ hè rồi, tổ chức “bung lụa” với 5 web drama Hoa Ngữ cực hay!

3 nữ thần tới từ Vũ trụ Phim ảnh DC nầy hoàn toàn sẽ đốn tim bạn!

Bị lộ cái kết nên “Cá nhân phán xử” chịu chơi quay luôn kết mới!

Trong phim truyền hình Cá nhân phán xử đang gây sốt, kẻ đối đầu không đội trời chung của người cầm đầu tổ chức Phan Quân chính là “lão bạo chúa” Thế Chột. Nhân vật nầy hiện trong phim không vô số, song sự nguy nan lại không hề ít. 

Qua lời kể của các nhân vật khác, Thế Chột là một tay giang hồ máu rét, chuyện gì cũng dám làm. Sau khi ra tù, vị thế của hắn cũng bị Phan Quân cướp mất nên “cá nhân phán xử” chính là cái ải đáng kể nhất mà Thế Chột phải băng qua lấy lại chỗ đứng.

Đầu tóc điểm sương, giọng nói trầm đục nguy nan, lại còn bị chột một bên nên bề ngoài Thế Chột cũng khiến cá nhân ta cảnh giác. Mặc dù, “lão bạo chúa” lại có một sở muốn ăn uống rất giản dị, chính là mỳ tôm. Mặc cho mình là một tay giang hồ nổi tiếng, có tiền, có quyền, song cứ thấy Thế ăn là thấy tô mỳ tôm phụ cận.

Trùm giang hồ giàu nứt vách, muốn gì có nấy mà 25 tập phim chỉ thấy Thế Chột ăn mỗi mỳ tôm! - Ảnh 1.

Trùm giang hồ giàu nứt vách, muốn gì có nấy mà 25 tập phim chỉ thấy Thế Chột ăn mỗi mỳ tôm! - Ảnh 2.

Nói đâu xa, ngay tập phim hôm qua, vừa gọi điện cho đàn em căn dặn chuyện “chiến trận” xong là Thế Chột xơi ngay tô mỳ tôm. Song kì kỳ quái ở chỗ, hắn ta ăn mỳ tôm song uống rượu tây. Đúng thực là một sở muốn vừa bình dân vừa xa hoa, bí ẩn như chính con cá nhân của Thế.

Hay như trong tập 17, khi Thế Chột kiếm gặp Phan Sơn để đe dọa. Khi đó Phan Sơn đang ăn mỳ tôm, Thế Chột sau khi hăm dọa Sơn co vòi thì cướp luôn tô mỳ rồi “xử” hảo hạng lành.

Trùm giang hồ giàu nứt vách, muốn gì có nấy mà 25 tập phim chỉ thấy Thế Chột ăn mỗi mỳ tôm! - Ảnh 3.

Phan Sơn chỉ biết ngậm ngùi nhìn tô mỳ bị “cướp”

Vô số người xem thắc mắc tại sao Thế Chột lại mê món ăn nầy tới vậy? Hay là có kỉ niệm nào vừa êm hấp dẫn vừa đau thương vè mỳ tôm gắn liền với quá khứ của Thế? Hoặc đó là món ăn định tình của hắn & Tuyết chẳng hạn. Dù tình không thành, cá nhân tình cũng không còn song Thế Chột vẫn nuôi trong tâm trí thứ xúc cảm chưa hoàn thành đi Tuyết & món mỳ tôm đạm bạc song ấm tình!?

Dù thế nào đi nữa, Thế Chột vẫn là trùm cuối của Cá nhân phán xử.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận