“Transformer” Đè Bẹp Mọi Đối Thủ Trên Bảng Xếp Hạng Doanh Thu Dịp Cuối Tuần

Dù dường như không được cho ý kiến cao, “Transformers: The Last Knight” vẫn có được vị trí đầu bảng xếp hạng doanh thu tuần nầy.

“Wonder Woman” bị “Cars 3 ” vượt mặt trên bảng xếp hạng doanh thu cuối tuần

“The Mummy” bị “Wonder Woman” chôn vùi trên bảng xếp hạng doanh thu nội địa

Với 169 tỉ đồng doanh thu, “Em chưa 18” còn thắng khổng lồ vì một động cơ khác

“Transformer: The Last Knight” dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu, “Wonder Woman” & “Cars 3” tranh nhau vị trí thứ hai (22/6 tới 25/6)

Transformers: The Last Knight: 45,3 triệu USD ~ 1,03 nghìn tỉ VNĐ

Cars 3: 25,175 triệu USD ~ 571 tỉ VNĐ

Wonder Woman: 25,175 triệu USD ~ 571 tỉ VNĐ

47 Meters Down: 7,4 triệu USD ~ 168,2 tỉ VNĐ

All Eyez on Me: 5,85 triệu USD ~ 133 tỉ VNĐ

The Mummy: 5,84 triệu USD ~ 132,7 tỉ VNĐ

Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales: 5,2 triệu USD~ 118 tỉ VNĐ

Rough Night: 4,7 triệu USD ~ 106,tám tỉ VNĐ

Captain Underpants: The First Epic Movie: 4,3 triệu USD ~ 97,7 tỉ VNĐ

Guardians of the Galaxy Vol. 2: 3 triệu USD ~ 68,2 tỉ VNĐ

Sau ba ngày cuối tuần, doanh thu của Transformers tại thị trường Bắc Mỹ là 45,3 triệu đô. Cộng với tiền bán vé tại thị trường quốc tế (mà phần khổng lồ tới từ các rạp Trung Quốc), The Last Knight thu đi 69 triệu đô.

Dù đứng đầu bảng xếp hạng chỗ ở vé tuần nầy, song đây vẫn là bắt đầu thấp nhất tính trong series Transformers. Phần phim trước đây đó Age of Extinction kiếm được hơn 100 triệu trong tuần đầu công chiếu.

“Transformer” đè bẹp mọi đối thủ trên bảng xếp hạng doanh thu dịp cuối tuần - Ảnh 2.

Vận mệnh của The Last Knight được so sánh với các phim mới ra mắt gần đây như The Mummy hay Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales. Đây đều là các phim bị giới phê bình vùi dập, fan hâm mộ chê trách & gợi ý có khả năng được cứu vớt phần nào nhờ thị trường ngoại quốc.

Với The Last Knight, đây là phim cuối cùng mà Michael Bay & cả Mark Wahlberg. Fan hâm mộ thì có vẻ như đã chạm tới kỳ hạn của cường độ cháy nổ quá đà mà phim nhồi nhét, với cả mớ mưu tính rối rắm về chủ đề lịch sử.

“Transformer” đè bẹp mọi đối thủ trên bảng xếp hạng doanh thu dịp cuối tuần - Ảnh 3.

Vị trí thứ hai được Wonder Woman & Cars 3 tranh chấp với cùng 25,175 triệu đô doanh thu. Sau 4 tuần ra mắt, bộ phim đi nữ siêu anh hùng kiếm được hơn 300 triệu đô trên toàn cầu. Còn phim hoạt hình của Disney/Pixar thì đạt gần một phần ba con số đó trong hai tuần.

“Transformer” đè bẹp mọi đối thủ trên bảng xếp hạng doanh thu dịp cuối tuần - Ảnh 4.

Các vị trí xót lại không có gì khác biệt, 47 Meters Down ở vị trí thứ tư tiến hành là một mô hình tương đối thành công đi phim cá mập kinh phí thấp, thu đi 7,4 triệu đô la. Theo sau đó là sự tranh chấp giữa phim tiểu sử đi Tupac là All Eyez on Me, The Mummy & phần tiếp theo của Cướp biển Vùng Caribe.

Hơn nữa có hai phim mới có tên là The Beguiled & The Big Sick dù được cho ý kiến khá cao trước đây khi ra rạp song cũng không thể chen chân vào nổi top 10.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận