Trấn Thành "tạo Nét" Cùng Kiều Minh Tuấn Trên Phim Trường "nắng 2"

Là một trong nhiều mảnh ghép imperative cho bộ phim “Nắng” ra mắt vào năm ngoái, giờ đây, Trấn Thành lại tiến hành hiện trong Nắng 2 với vai trò cũ & duy trì nguyên thời trang “hài bá đạo” của mình từ phim ra tới ngoài đời.

Glee Việt thú vị hoãn lên sóng tập 2 trong tuần ni

Bất bình đẳng thu nhập tại Hollywood – Anh một đồng, chị ba xu!

“Lệ Cơ Truyện”: Học Trương Bân Bân 360 kế “cưa cẩm” Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau thành công đi thu nhập của Nắng vào năm ngoái, Nắng 2 đang rất tự tin ra rạp sau nhiều hình ảnh được quảng bá. Thu Trang & bé Kim Thư vẫn tiến hành thủ vai hai mẹ con Nắng – Mưa & một lần nữa bị chia cách bởi sự hiện của một gã xã hội đen kỳ quái mặt (Hoàng Phi). Không ai khác, chính nhân vật Lâm Sida của Trấn Thành & Tuấn của Kiều Minh Tuấn là hai “trợ thủ đắc lực” giúp bé Nắng đi lùng mẹ trong tác phẩm ni.

Trong phần đầu, chính Trấn Thành là cá nhân đã xâm phạm vào cuộc tồn tại riêng của mẹ con Nắng – Mưa & khiến gia tộc vô cùng lo lắng. Song sau đó, qua vô số biến cố, nhân vật của anh đã trở nên hiền hơn, “đáng yêu hơn”, dù vậy còn hòa hợp cùng với Tuấn để cùng nhau giải cứu mẹ Mưa. Tuy cũng là nhiều gã xã hội đen từng trải, song trong Nắng 2, hoàn cảnh lần ni mẹ Mưa lại oái ăm tới mức khiến cả Lâm nhầm Tuấn đều phải bứt đầu gãi tay.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 1.

Thông qua hai đoạn teaser mà các nhà xuất bản từng tung ra, fan hâm mộ sẽ có khả năng chứng kiến được nhiều màn hội thoại vô cùng “rối não” rất đúng thời trang của Trấn Thành cùng Kiều Minh Tuấn. Cả hai đã phải nỗ lực rất vô số đều giải quyết bài toán khó của bộ phim Nắng 2 lần ni, đồng hồi cũng hứa hẹn để lại nhiều dấu ấn rất riêng mà cả Thu Trang, Kim Thư hay các nghệ sĩ mới hiện của lần ni như Hoàng Phi, Miu Lê… cũng đều không thể làm lu mờ được.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 2.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 3.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 4.

Không gợi ý “bá đạo” trong phim, Trấn Thành còn là một “thánh tài lanh” trên phim trường khi ổn định trổ tài gợi ý đạo dàn cảnh & diễn xuất với ê-kíp làm phim. Trong đoạn clip hậu trường nhất up-to-date mà nhà xuất bản của phim Nắng 2 vừa tung ra, fan hâm mộ có khả năng “nghía” qua được một chút đi sự năng nổ cũng như nghịch ngợm của Trấn Thành trên trường quay. Anh ổn định mô tả các góc máy mà mình muốn cho tới việc trở thành thành viên của góp ý đi việc dàn dựng một cảnh quay mà trong khi đó nhân vật của mình là cá nhân bị không an toàn. , khi cảnh quay ni được áp dụng, cả đoàn làm phim đã được một phen cười vỡ bụng trong sự thoải mái vẻ & hài hước, & chính nhiều vấn đề ni đã giúp cho không khí của Nắng 2 được nhộn nhịp từ cả ngoài đời nhầm lên trên phim.

Hậu trường “Nắng 2” – Trấn Thành

Trấn Thành hài hước sẻ chia, trong bộ phim Nắng 2, anh & Kiều Minh Tuấn đã tiến hành đảm nhiệm hai vai diễn “không liên tưởng gì tới câu chuyện của cá nhân khác” & cả hai sẽ nỗ lực hết mình để viện trợ mẹ con bé Nắng trong một quá trình mới. Trấn Thành cũng rất mong muốn fan hâm mộ sẽ đón thu được tác phẩm ni cũng như gia tộc đã yêu ủng hộ phần đầu của bộ phim. Dù vai diễn cả Trấn Thành lần ni không đượm chút u sầu, khốn khổ bã như lần trước đây song chắn vẫn sẽ để lại được vô số kỷ niệm tuyệt vời trong tâm trí fan hâm mộ.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 6.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 7.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 8.

Trấn Thành tạo nét cùng Kiều Minh Tuấn trên phim trường Nắng 2 - Ảnh 9.

Nắng 2 dự định phát hành ngày 31/tám/2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận