Trấn Thành Sẽ Cười Tung Tóe Cùng Thể Loại Hài Điện Ảnh Trong Mùa Hè Này

Vừa cho ra mắt sản phẩm hài tiếp theo trong sê-ri tên 5 chữ, vừa ngồi ghế nóng bỏng ở một series gameshow, mùa hè này chính là chốc Trấn Thành “trấn duy trì” màn ảnh nhỏ.

Tin thoải mái dành cho cá nhân hâm mộ nam nghệ sĩ đa năng Trấn Thành, đó là sau 3 sản phẩm DVD hài lần lượt có tên gọi: Trấn Thành phiêu lưu ký, Trấn Thành cười đủ kiểu & Làng ta có tài lanh, thì trong mùa hè năm nay, ông xã của Hari Won sẽ trình làng “đứa con” thứ 4 của mình, cũng với cách để tên 5 chữ – Trấn Thành cười tung tóe.

Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này - Ảnh 1.

Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này - Ảnh 2.

Sẻ chia với phóng viên, nam danh hài cho biết DVD này liên quan gần 10 video hài ngắn, mỗi video có độ dài trung bình gần từ 5 tới 10 phút, ủng hộ hợp với đối tượng cá nhân xem không có thuở gian quan sát nhiều tiết mục dài hơi hoặc nhiều tài xế xe ô-tô có thể vừa xem vừa vấn đề khiển phương tiện lưu thông trên đường. 

Trấn Thành còn cho biết nếu như trong 3 sản phẩm trước đây đây, anh sử dụng nét duyên dáng của bản thân & nhiều bạn diễn viện trợ, dùng phương thức hài câu chuyện để mang lại niềm thoải mái cho fan hâm mộ, thì trong Trấn thành cười tung tóe, lần đầu nam nghệ sĩ thể nghiệm kiểu hài tình cảnh, hài điện ảnh nhằm lấy tiếng cười của cá nhân xem ngay lập tức.

Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này - Ảnh 3.

Trung Dân, Anh Đức, Lê Giang, Lê Lộc, Tuấn Kiệt, Duy Khương, Dương Thanh Vàng, ‘thánh chửi’ Minh Dự… là nhiều cái tên nghệ sĩ dự định sẽ tham dựng trong DVD ‘Trấn Thành cười tung tóe’. Sản phẩm sẽ được hoàn thiện bởi đạo diễn trẻ Huy Trần – cá nhân đã áp dụng MV Từ giây phút đầu cho Trấn Thành & bà xã Hari Won.

Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này - Ảnh 4.

Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này - Ảnh 5.

Trấn Thành sẽ cười tung tóe cùng thể loại hài điện ảnh trong mùa hè này - Ảnh 6.

Mới đây, Trấn Thành đã tiết lộ với cá nhân hâm mộ đi việc sẽ ngồi ghế “nóng bỏng” & “cầm trịch” các chương trình truyền hình hoành tráng liên quan: Giọng ải giọng ai mùa thứ 2, Thách thức danh hài mùa thứ 4 & Kỳ tài thách đấu mùa thứ 2. Tất cả nhiều chương trình này dự định sẽ lên sóng trên kênh HTV7. 


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận