Trần Hiểu Bị Chỉ Trích Vì Đụng Chạm Vòng Một Của Tôn Lệ Trong Phim Mới

Trong một cảnh quay của “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn”, fan hâm mộ vô cùng phẫn nộ khi thấy nam chính Trần Hiểu đụng chạm vòng một của đàn chị Tôn Lệ.

Lí do thú vị khiến đạo diễn “Đảo Địa Ngục” chọn Nhưng Joong Ki

5 động cơ khiến “Tam Sinh Tam Thế” của Lưu Diệc Phi dường như không được như kỳ vọng

Chê tới thế nào thì phim của Phạm Băng Băng vẫn “bao thầu” LHP Kim Kê 2017

Cuối tháng tám nầy, đề án truyền hình Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn với sự tham dựng của nữ hoàng rating Tôn Lệ & nam nghệ sĩ Trần Hiểu sẽ chính thức lên sóng. Trước đây tuần lên sóng, Trần Hiểu thú vị trở nên đối tượng bị cư dân mạng “ném đá” đến tấp. Bởi lẽ khi xem clip đề nghị bộ phim, fan hâm mộ “tóm” được khoảnh khắc nam nghệ sĩ đụng chạm vòng một của đàn chị.

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Trần Hiểu đụng chạm vòng một của đàn chị trong “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” bị chỉ trích bóng gắt

Dù rất có thành công anh chàng chỉ chẳng may do diễn quá nhập tâm, nhưng, ai xem vẫn rất bức xúc, ổn định lên tiếng chỉ trích Trần Hiểu: “Tại sao anh dám đụng vào ngực của Tôn Lệ cơ chứ?”, “Đặng Siêu nghi ngờ gì nữa sẽ cho anh ta một quả đấm”, “Trần Hiểu diễn có nhập tâm quá mức rồi không?”, “Có đóng phim thì Trần Hiểu cũng không nên khiếm nhã như thế chứ!”…

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 2.

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 3.

Ngoài đời, Tôn Lệ & Trần Hiểu đều đã yên bề gia thất. Tôn Lệ đã đám cưới với “ông hoàng chỗ ở vé” Đặng Siêu từ năm 2010. Ngay cả khi đó, Trần Hiểu lại nên duyên với “Cô Cô đùi gà” Trần Nghiên Hy sau khi cả hai cùng trở thành thành viên của bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp đời của Vu Chính. Do vậy, vô số cư dân mạng tiến hành cho rằng, việc một nam nghệ sĩ đã từng có vợ mà lại “sàm sỡ” bạn diễn trên phim như vậy là không chấp thu được được.

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 4.

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 5.

Quay trở lại với bộ phim, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lấy bối cảnh cuối đời nhà Thanh, mô tả về nữ đại lý xuất phát từ giới xã hội đen Châu Doanh (Tôn Lệ). Sau nầy, Châu Doanh xô vào lưới tình với Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu) song mối quan hệ của gia tộc nhiều hơn nhiều hơn nữa rối ren bởi nhiều mưu đồ lợi lộc mô tả về.

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 6.

Trần Hiểu bị chỉ trích vì đụng chạm vòng một của Tôn Lệ trong phim mới - Ảnh 7.

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ lên sóng từ ngày 30/tám/2017 đến đây. Bộ phim gồm 75 tập & được ưu ái trình chiếu trong giờ vàng của hai đài Đông Phương & Giang Tô, Trung Quốc.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận