Tomb Raider

Sau vô số năm lên dự định, cuối cùng giới mộ điệu cũng được chứng kiến hình ảnh của đời chuyển thể phim ảnh từ game Tomb Raider.

Mới đây, hãng Warner Bros. đã tung ra 2 hình ảnh của Alicia Vikander đóng vai nhà khảo cổ – thám hiểm Lara Croft trong phần reboot đang được xuất bản của Tomb Raider. Nhiều hình ảnh ni được chính thức tung ra gợi ý vài tuần sau khi hình chụp trên phim trường bị rò rỉ ra ngoài.

Tomb Raider - Lộ tạo hình của Alicia Vikander trong vai Lara Croft - Ảnh 1.

Dựa trên đời dựng lại năm 2013 của sản xuất loạt game “kẻ phá mộ”, Tomb Raider ở đây chính là Lara Croft, một tiểu thư con nhà đại gia 21 tuổi. Sau khi cha cô thiếu bí ẩn, Lara khước từ tiếp thu được vị trí xử lý tập đoàn đáng kể của gia đình mà thay vào đó tiến hành đi học ngành khảo cổ ở London. Mặc dù, Lara đã phát xuất hiện một manh mối đi sự thiếu của cha mình khi vị trí gần đây nhất của ông – được tiết lộ là một lăng mộ trên một hòn đảo trong lãnh phận của Nhật Bản.

Tomb Raider - Lộ tạo hình của Alicia Vikander trong vai Lara Croft - Ảnh 2.

Trước đây đây, Angelina Jolie đã rất thành công đóng vai Lara Croft. Đời năm 2001 “Lara Croft: Tomb Raider” & phần tiếp theo “Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life.” năm 2003 đã mang đi tổng cộng cho nhà xuất bản 431 triệu đô trên toàn thế giới.

Được đạo diễn bởi nhà làm phim cá nhân Nauy Roar Uthaug (từng đạo diễn phim The Wave), Tomb Raider bản mới sẽ có sự trở thành thành viên của của Dominic West, Walton Goggons & Daniel Wu. Phim sẽ ra mắt vào 16 tháng 3, 2018.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận