Tom Hiddleston Bất Ngờ Gửi Lời "chúc Mừng Năm Mới" Bằng Tiếng Việt Đến Fan

Cặp nghệ sĩ Tom Hiddleston & Brie Larson của “Kong: Skull Island” đã gửi lời chúc mừng năm mới đến fan hâm mộ Việt Nam nhân dịp Tết Đinh Dậu.

Thuở điểm ra mắt của bom tấn đầu tiên được quay tại Việt nam – Kong: Skull Island đang đến gần. & nhân dịp Tết Đinh Dậu, hai nghệ sĩ chính của phim là Tom Hiddleston & Brie Larson đã từng có lời chúc mừng năm mới toàn bộ ai hâm mộ tại Việt Nam. Cụ thể, Tom Hiddleston còn nói tiếng Việt câu: “Xin chào Việt Nam & Chúc mừng năm mới”.

Trong Kong: Skull Island, Brie Larson sẽ vào vai Weaver – một phóng viên ảnh, một nhà vận hành muốn tìm hiểu nhiều sinh vật trên Skull Island. Cận bàng đó, Tom Hiddleston sẽ thủ vai đại úy James Conrad – một cựu sĩ quan SAS ai Anh, ai có hiểu biết vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất đi các địa điểm rừng nhiệt đới. Anh sẽ dẫn đầu đoàn thám hiểm đến một hòn đảo bí ẩn ở Nam Thái Bình Dương. Đây là nơi hoang sơ, tuyệt tuyệt vời song lại ẩn chứa rất vô số cạm bẫy hiểm nguy. & vấn đề gớm ghiếc hơn là không ai biết rằng mình đang dấn thân vào lãnh địa của Kong huyền thoại.

Bối cảnh chính của Kong: Skull Island ở một thung lũng tại Tràng An (Ninh Bình). Cận bàng đó, có đến 5 thắng cảnh tại Ninh Bình được chọn làm khu vực quay: Tràng An, Vân Long, Tam Cốc (Ninh Bình); vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) & Phong Nha (Quảng Bình).

Tom Hiddleston bất ngờ gửi lời Chúc mừng năm mới bằng tiếng Việt đến fan - Ảnh 2.

Kong: Skull Island được dự định sẽ được phát hành vào ngày 10/03/2017. 


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận