Tom Hardy Muốn Sắm Vai James Bond Nếu Christopher Nolan Chịu Làm Đạo Diễn

Tom Hardy trở nên James Bond & Christopher đạo diễn, còn gì tuyệt đẹp hơn không?

Bộ phim đi James Bond gần đây nhất có tên Spectre được nam diễn viên Daniel Craig nhập vai, đó cũng là bộ phim thứ 4 mà anh nhập vai thành chàng điệp viên 007. Vẫn chưa có thông tin gì đi phần phim tiếp theo được tiết lộ. Vẫn chưa biết Daniel Craig có ý định trở lại hay không, dù Sony vẫn còn đang rất tha thiết với nam diễn viên 48 tuổi nầy. 

Đã từng có vô số diễn viên tên tuổi được cho là có xác xuất trao đổi Craig trở nên Bond tiếp theo, nhưng mọi việc lại chìm vào bỏ sót lãng. Trong danh sách đó có cả tên của Tom Hardy, & giờ đây anh đã lên tiếng chính thức đi việc muốn trao đổi Daniel Craig nhập vai thành điệp viên huyền thoại nầy.

Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn - Ảnh 1.

Tom Hardy thú mua lại rằng anh không quá mặn nồng với vai diễn James Bond song vẫn reply rằng:

“Trong cái nghề diễn xuất nầy có một cái luật bất thành văn rất khôi hài, nếu như bạn được nhắm cho một vai diễn nào đó, mà bạn lại đi bàn đi nó với trích dẫn chí, thì đồng nghĩa với việc bạn tự loại mình ra khỏi cuộc chơi. Vậy nên tôi không nói đi chuyện đó đâu! Đến tới là tiêu đó”.

Với câu reply đó không nhiều tiết lộ rằng anh có xác xuất trở nên điệp viên huyền thoại ấy sớm hay muộn, mà khả năng ấy lại còn rất minh bạch nữa. Tại hồi điểm nầy đây, Sony & MGM vẫn đang mong muốn Daniel Craig quay trở lại áp dụng thêm 1 bộ phim nữa. Mặc dù, theo thông tin từ vô số phía thì cuộc đàm phán giữa 2 bên không đạt như ý.

Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn - Ảnh 2.

Cuộc thương thảo đi vai diễn James Bond giữa MGM & Daniel đang đi vào đi vào ngõ cụt. Gia tộc đã tiễn ra mức cát-xê rất cao & yêu sách anh ấy hướng lên cho việc bấm máy trong năm 2017, song Craig vẫn chưa đả động gì. Gia tộc muốn tập phim James Bond thứ 25 được ra mắt vào tháng 10 năm 2018, song tới nay vẫn chưa có ngày công chiếu cụ thể lộn thông tin gì khác đi phim. Mặc dù, phía bên Daniel Craig xác mua lại rằng gia tộc sẽ góp vốn với Sony để xuất bản bộ phim.

Nói đi các ứng cử viên cho James Bond, ngôi sao Tom Hiddleston được xem là ứng cử viên hàng đầu, song đáng tiếc Tom đã khước từ vai diễn ấy vì cho rằng trở nên một điệp viên là không phù hợp với mình. Lần lượt các ứng cử viên khác như Idris Elba – cá nhân được fan hâm mộ yếu ủng hộ nhất cũng như Jamie Bell, Michael Fassbender, Henry Cavill & Aidan Turner cũng được để lên bàn cân.

Vấn đề duy nhất ta biết đi tập phim tiếp theo là đạo diễn Sam Mendes sẽ không quay trở lại. Ông là cá nhân cầm trịch cả Skyfall – bộ phim James Bond đầu tiên có thu nhập đạt 1 tỉ USD & Spectre, mặc dù tập phim nầy lại không đạt thành công như chờ đợi ngoài chỗ ở vé cũng như không các nhà chuyên môn bình luận cao.

Tom Hardy muốn sắm vai James Bond nếu Christopher Nolan chịu làm đạo diễn - Ảnh 3.

Đi phía Tom Hardy, nếu anh trở nên chàng điệp viên 007 trong tập phim thứ 25 nầy thì anh muốn cá nhân gợi ý đạo không ai khác ngoài Christopher Nolan

“Tôi không biết các phần tiếp theo sẽ như thế nào, song tôi nghĩ nếu như để cho Christopher Nolan đạo diễn thì sẽ rất tuyệt, ông chính là cá nhân biết mang nhiều thứ mới mẻ vào một bộ phim có chủ đề quen thuộc & khiến cho nó trở nên tuyệt đẹp một lần nữa”: Tom nói.

Tom Hardy đã làm việc với Christopher qua 2 bộ phim là Inception & The Dark Knight Rise, chẳng nhiều vậy, sắp đến anh còn hiện trong bộ phim đi Thế Chiến Thứ II mang tên Dunkirk. Đi phía Nolan, ông vẫn chưa lên tiếng gì đi việc có hay không ngồi ghế gợi ý đạo James Bond, song ai mà biết được nào? Nếu Tom Hardy tán thành vào vai chính thì biết đâu Nolan cũng sẽ chấp mua lại đạo diễn thì sao? Các bạn có chờ đợi hai tài năng nầy khiến James Bond tuyệt đẹp thêm một lần nữa không?


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận