Tiến Luật Đầy Ám Ảnh, Thu Trang Bị Dìm Xuống Nước Để Thủ Tiêu Trong "chí Phèo Ngoại Truyện"

“Chí Phèo Ngoại truyện” với sự trở thành thành viên của của vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn vừa tung ra trailer chính thức.

Lí do thú vị khiến đạo diễn “Đảo Địa Ngục” chọn Nhưng Joong Ki

Doctor Strange thú vị hiện trong trailer mới của “Thor: Ragnarok”

“Ai phán xử” tập 43: Lê Thành vừa nói một vấn đề gây sửng sốt với Thế Chột!

Sau series teaser nhá hàng, “úp mở” đi sự lột xác của dàn nghệ sĩ “chuyên gây cười” Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nam Thư, Phở Đặc Biệt… trailer của Chí Phèo ngoại truyện đã chính thức được “xuất xưởng” với khá vô số cảnh cư xử.

Trailer Chí Phèo Ngoại truyện 

Suốt hơn 2 phút của trailer đa phần là nhiều màn đánh đấm, đọ súng, lái siêu xe… của Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Ilram Choi. Riêng nữ chính Thu Trang còn có một cú té lộn mèo từ trên trần… nhà vệ sinh xuống đất, vừa độc đáo lại vừa hài hước. Được biết để có cú lột xác ngoạn mục nầy, các nghệ sĩ đã phải tập luyện với cường độ khá nặng cùng các chuyên gia cascadeur trong thuở gian gấp rút.

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 2.

Nam Thư trong một phân đoạn đấu tay đôi

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 3.

Vô số cảnh cư xử đặc biệt

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 4.

Tiến Luật & Kiều Minh Tuấn trong một phân cảnh cư xử

Ban đầu anh Luật cũng ngại đóng phim cư xử tại kinh đánh không ra. Song mà Trang có nói với anh Luật là chắc gì mình còn được mời đóng phim kiểu nầy lần 2 nên thôi cứ thu được đi. Sau đó bên NSX thêm vai Na vào kịch bản & mời Trang đóng chung luôn. Thế là 2 vợ chồng xách nhau đi tập võ để chuẩn bị cho phim. Mặc dù, vì Chí Phèo đánh “võ đường”, còn Na đánh… “võ mèo cào” nên Trang & anh Luật không tập quá sâu vào võ thuật bài bản để ra phim trường đánh cho đúng đặc điểm nhân vật nhất. Song mà cũng đủ dắt lưng vài thế để không kinh bị ăn hiếp à nha! (cười to lớn)” – Thu Trang sẻ chia.

Đoạn trailer khép lại bằng phân đoạn cô Na thám bị thủ tiêu dưới nước. Có khả năng đây sẽ là một cố sự nút thắt của phim. 

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 5.

Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 6.

Nói đi cảnh quay nầy, Thu Trang cho biết: “Cảnh quay khiến Trang ám ảnh nhất là cảnh bị trói & quăng xuống nước. Ngoài việc đây là cảnh bi kịch nhất của nhân vật Na, mong muốn Trang phải diễn nội tâm ở… dưới nước thì Trang còn gặp lo ngại phúc sau khi áp dụng cảnh quay nầy. Dù gợi ý lên hình vài giây song thực chất Trang & anh Luật phải quay gần một ngày trời. Bị trói, bị quăng lên quăng xuống nước ổn định nên Trang bị sặc nước rồi sau đó là nhiễm rét, mém xỉu luôn“.  

Chí Phèo Ngoại truyện kể đi Na (Thu Trang) – một cô gái kém cả sắc nhầm tài được túi như Thị Nở. Trong một phi vụ kiểm tra, cô thú vị đụng độ Chí (Tiến Luật), tay anh chị nổi tiếng lì lợm & bị hiểu lộn là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí). Cả hai trốn thoát song lại bạc tình phát xuất hiện gia tộc cùng đang kiểm tra đi cái sụp đổ của anh trai Na. Cả hai quyết định kết hợp cùng nhau để vén lên bức màn của sự thật. & đó là một cuộc chiến không cân sức giữa một bên là nhiều tay xã hội đen với vô số thế lực, còn một bên là một nàng thám tử phức tạp kết hợp với một chàng xã hội đen đang muốn “được lương thiện” để thoát ra khỏi cái tên Chí Phèo mà thiên hạ để cho mình… 

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 7.

Phương Thanh cũng sẽ tham dựng trong câu chuyện của Chí Phèo

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 8.

Kiều Minh Tuấn với vẻ mặt biến thái có vẻ là thành thuộc tính trong phim nầy

Tiến Luật đầy ám ảnh, Thu Trang bị dìm xuống nước để thủ tiêu trong Chí Phèo Ngoại truyện - Ảnh 9.

Nhan Phúc Vinh vai Thiên Bá – “Bá Kiến” hấp dẫn trai nhất mọi thuở đại!

 Lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học nổi danh Chí Phèo & được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao, ekip áp dụng phim đã quyết định tiễn đề án vào xuất bản khởi đầu từ ngày 16/2/2017. Trong Chí Phèo Ngoại truyện, người xem sẽ bắt gặp lại rất vô số hình ảnh của các nhân vật nổi bật từng hiện diện trong tác phẩm Chí Phèo song ở một thuở đại rất khác. Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho tới cả  Bá Kiến sẽ được “tái sinh” một cách thật mới mẻ, hiện đại song cũng rất gần gụi & quen thuộc…    

Phim dự định khởi chiếu ngày 15/9/2017 trên toàn quốc.


Từ Khóa : , , , , , , , , ,

Bình luận