Thu 10 Tỉ Đồng Sau 4 Ngày Về Việt Nam, "đảo Địa Ngục" Tăng Suất Chiếu Vì Cháy Vé

Bom tấn chiến tranh xứ Hàn “Đảo Địa Ngục” vừa có màn ra mắt đầy dữ dội tại chỗ ở vé Việt cuối tuần qua.

Rơi nước mắt với tình cha con trong bom tấn “Đảo Địa Ngục”

Trích dẫn chí quốc tế nói gì về bom tấn vừa ra mắt “Đảo Địa Ngục”?

Lí do thú vị khiến đạo diễn “Đảo Địa Ngục” chọn Nhưng Joong Ki

Từng lập nên vô số kỉ lục trong ngày khởi chiếu tại quê nhà Hàn Quốc, Battleship Island (tựa Việt: Đảo Địa Ngục) tiến hành chứng tỏ sức hút của nó khi đổ bộ chỗ ở vé Việt vào cuối tuần qua & mau chóng thu được độc đáo. Tính tới hồi điểm hết ngày Chủ Nhật 20/tám, nghĩa là gợi ý sau 4 ngày kể từ suất chiếu sớm hôm 17/tám, bộ phim đã thu về 10 tỉ đồng thu nhập chỗ ở vé, với hơn 100.000 lượt ai đến rạp xem phim.

Được biết, tại thị trường Mỹ, Đảo Địa Ngục cũng đã cán mốc thu nhập 1 triệu USD (gần 23 tỉ VND) sau 15 ngày ra mắt. Gợi ý có một số ít phim Hàn làm được vấn đề nầy, trong khi đó có Ode to My Father, Assassination & Train to Busan, đều là nhiều hit chỗ ở vé nội.

Dù vậy có vô số lo ngại rằng phong cách phim lịch sử sẽ kén ai xem song nhiều con số độc đáo về thu nhập, nhiều suất chiếu không còn chỗ trống vào dịp cuối tuần, hay việc các rạp phim phải tăng suất ổn định để trả lời ứng lượng fan hâm mộ đã chứng tỏ fan hâm mộ Việt không bơ với nhiều bộ phim chất lượng tốt – gây cảm động về tình yêu, nghị lực tồn tại, tình ai trong chiến tranh như Đảo Địa Ngục. Một lần nữa, nghệ thuật thứ bảy Hàn lại ghi dấu ấn đậm nét tại thị trường Việt Nam sau nhiều gì Train to Busan đã làm được vào năm ngoái.

Đảo Địa Ngục là tác phẩm nhất up-to-date của đạo diễn nổi danh Hàn Quốc Ryu Seung Wan, ai đứng sau thành công của hit chỗ ở vé 2015 Veteran với 13,4 triệu fan hâm mộ, là phim Hàn ăn khách thứ ba lịch sử. Bộ phim chiến tranh 500 tỷ quy tụ dàn sao tên tuổi Hwang Jung Min, So Ji Sub, Lee Jung Hyun, Nhưng Joong Ki & sao nhí Kim Soo Ahn.

Thu 10 tỉ đồng sau 4 ngày về Việt Nam, Đảo Địa Ngục tăng suất chiếu vì cháy vé - Ảnh 2.

Đảo Địa Ngục được tích lũy dựa trên nhiều ghi chép về hòn đảo Hashima (hay còn gọi là Đảo Chiến Hạm vì hình dáng của nó giống với một chiến hạm), một di sản thế giới được UNESCO công mua lại song lại chứa đựng một phần lịch sử đau thương của ai Hàn. Vào năm 1945, khi Chiến tranh thế giới thứ hai gần kết thúc, hàng trăm ai Triều Tiên đã bị phe Nhật bắt lên một chuyến tàu đến Hashima để khai thác than hoặc trở nên đàn bà giải khuây cho lính Nhật. Bộ phim kể về cuộc chạy trốn trở về quê hương của 400 con ai bị bóc lột trên hòn đảo.

Thu 10 tỉ đồng sau 4 ngày về Việt Nam, Đảo Địa Ngục tăng suất chiếu vì cháy vé - Ảnh 3.

“Không thể trốn, cũng không thể sụp đổ” – Đảo Địa Ngục sẽ khiến nhiều trái tim bản lĩnh nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim hiện đang công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận