Tháng 5: Một Mùa Phim Hè Đầy Màu Sắc

Truyền hình tháng 5 có lượng phim đông đảo, trích dẫn hiệu cho mùa phim hè sôi động phía trước đây.

Sau tháng 4 êm ả với gợi ý hai bom tấn Fast & Furious tám, Guardians of the Galaxy Vol. 2 & cơn bão thú vị mang tên Em Chưa 18, truyền hình tháng 5 ni mang tới cho người xem bữa tiệc phim ảnh đông đảo & đầy màu sắc.

Mở đầu cho tháng ni sẽ là nhiều bộ phim nhẹ nhàng nhàng & sâu lắng như Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa & phim hoạt hình A Silent Voice. Tiếp đó là các bom tấn tới từ Hollywood như King Arthur: Legend of the Sword, Alien: Covenant hay Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge.

1. Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa (Ngày phát hành 05/05)

Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa khởi đầu khi con trai bà Tư là một cậu bé ngoan ngoãn, học giỏi & hiếu thảo song bạc tình vướng vào rối ren & trở nên một kẻ sát nhân giết ai. Với tình yêu vô bờ dành cho con của mình, bà Tư đành để cho cậu trai trẻ trốn đi.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 2.

Cũng kể từ ngày đó thì trong suốt 30 năm, bà Tư phải tồn tại lủi thủi trong sự gièm pha của làng xóm xoay quanh. Song mà nỗi đau đó không kinh dị bằng việc bà Tư phải mòn mỏi chờ con bên nhưng cửa để được gọi “mẹ ơi”.

Có Căn Nhà Vị trí Nghe Nắng Mưa được dẫn dắt bởi Mai Thế Hiệp, Bình Nguyên, quy tụ dàn nghệ sĩ đầy thực lực liên quan NSUT Kim Xuân, NSND Ngọc Phú quý, Lê Bình, Kiều Oanh, Dương Cường, Khắc Minh,…

2. The Circle (Ngày phát hành 05/05)

Tác phẩm kể đi quá trình của nữ lang Mae từng bước khám phá đi cơ quan tên The Circle. Đây là đế chế công nghệ & mạng xã hội có tiêu chí tạo nên một vòng tròn khép kín, nơi mà tất cả thông tin đều được sẻ chia.

Nữ lang đã được ai sáng lập của The Circle khuyến khích trở thành thành viên của vào một chương trình thử nghiệm giúp xóa kỳ hạn mặc định đi sự riêng tư, các quy tắc đạo đức & tự do một người. Mỗi quyết định của Mae tiễn ra đều tác động đến cuộc tồn tại & tương lai của cả loài người.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 4.

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết của Dave Eggers, “The Circle” đã vẽ nên một tương lai sợ hãi đi công nghệ hiện đại

The Circle được dẫn dắt bởi đạo diễn James Ponsoldt, có sự trở thành thành viên của của Tom Hanks, Emma Watson, John Boyega, Karen Gillan, Patton Oswalt,…

3. A Silent Voice (Ngày phát hành 12/05)

Dựa trên manga cùng tên của tác giả Yoshitoki Oima, A Silent Voice mô tả về cuộc tồn tại học đường của cô bé khiếm thính Shoko Nishimiya & cậu Shoya Ishida. Shoya Ishida vốn là ai bắt nạt cô bé khi cả hai học tiểu học, song đi sau cậu ta lại chính là đối tượng bị hàng xóm bắt nạt. Khi lên tới trung học, Ishida lại học cùng Nishimiya, đây chính là một bước ngoặt mới trong đời cậu.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 6.

“A Silent Voice” đã băng qua tác phẩm “Your Name” để thắng được giải thưởng Phim hoạt hình xuất sắc của Viện hàn lâm Nhật

A Silent Voice do đạo diễn Naoko Yamada dẫn dắt, nhà biên kịch Reiko Yoshida lo phần viết kịch bản.

4. King Arthur: Legend of the Sword (Ngày phát hành 12/05)

Khi vua Uther Pendragon mất, nước Anh loạn khắp nơi hơn, các hiệp sĩ cấu xé để tranh giành quyền uy do nhà vua bất hạnh không có con nối dõi. Sau khi pháp sư Merlin tiễn ra một kết luận, nếu ai rút được thanh gươm được thần ban tặng thì ai đó sẽ trở nên vua của nước Anh.

Mọi hiệp sĩ đều không rút được thanh gươm thần được vùi dưới phiến đá trừ chàng thanh niên trẻ Arthur. Cuộc tồn tại của anh chàng lập tức bị đảo lộn khi tên bạo chúa Vortigern không muốn để anh tồn tại.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 8.

King Arthur: Legend of the Sword do Guy Ritche dẫn dắt, có sự tham dựng của vô số ngôi sao thực tài như Charlie Hunnam, Jude Law, Eric Bana, Astrid Bergès-Frisbey,…

5. Alien: Covenant (Ngày phát hành 12/05)

Con tàu vũ trụ Covenant khởi hành với phi đoàn gồm các cặp vợ chồng với sứ mệnh tầm kiếm vùng đất định cư mới cho cư dân Trái Đất. Song ở xứ sở kỳ quái mà tàu Covenant trả lời xuống, phi đoàn chạm trái rất nhiều quái vật gớm ghiếc. Liệu gia tộc có xác xuất tồn tại sót trở đi quê hương hay phải bỏ mạng ở ngoài không gian vô định?

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 10.

Là phần tiếp theo của quả bom tấn “Prometheus” (2012), “Alien: Covenant” là một tác phẩm đang được mong chờ khi đánh dấu cho sự trở lại của Ridley Scott

Alien: Covenant do vị đạo diễn Ridley Scott cầm trịch, có sự trở thành thành viên của diễn xuất của một dàn sao sáng gồm nhiều Michael Fassbender, James Franco & Katherine Waterson.

6. Shock Wave (Ngày phát hành 12/05)

Chuyên viên cao cấp của Cục xử lý chất nổ Cheung Zoi-shan đã từng có 7 năm ròng rã vận hành chìm trong băng đảng của tên trùm tội phạm Cranky. Cheung đã thành công trong việc lên án băng đảng & bắt tiếp tục gã em trai của Cranky là Biu. 7 năm dài trôi qua & Cranky đã khởi đầu áp dụng dự định đánh bom hàng series của hắn. Các vụ đánh bom khiến cho ai dân Hồng Kông phải tồn tại trong lo lắng. Để che trở ai dân, Cheung soạn tử trận cả tính mạng của mình.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 12.

Shock Wave sẽ được dẫn dắt bởi Khưu Lễ Đào, quy tụ dàn sao khổng lồ tại xứ Cảng Thơm như Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Ngô Trác Hy, Khương Vũ, Tống Giai, Liêu Khải Trí & Trương Kế Thông.

7. Vú Em Tập Sự (Ngày phát hành 19/05)

Đôi bạn Trường & Minh bạc tình bị vướng vào vụ thất lạc viên kim cương trị giá 10 tỷ của một băng đảng giang hồ có máu mặt. Trên quá trình tầm lại viên kim cương đã mất, cả hai kết nạp thêm nữ lang tiểu thư Khánh & nhóc tì An khi ni mới tròn 1 tuổi. Ba ai trẻ xa kỳ quái bỗng chốc phải trở nên nhiều vú em tập sự với trách nhiệm khó nhằn: chăm sóc cho đứa bé tận chân răng kẽ tóc & hoàn trả viên kim cương giá trị liên thành.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 14.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho người xem một quá trình hài hước & cũng đầy thú vị

Vú Em Tập Sự do Bùi Văn Hải đạo diễn, có sự trở thành thành viên của của Johnny Trí Nguyễn, Tiến Luật, Lê Khánh, Hiếu Nguyễn, Đại Nghĩa, Diệu Nhi, Lê Khánh,…

tám. Richard the Stork (Ngày phát hành 19/05)

Richard the Stork kể đi chuyến ngao du màu sắc của bộ ba chú chim Richard, Olga & Kiki đã băng qua vô số chông gai để tầm tới châu Phi, nơi Richard có xác xuất hội tụ cùng với phụ mẫu. Trong suốt chuyến đi ni, tình cảm & lòng gan dạ đã giúp bộ ba khôn lớn & thu được ra giá trị đi mối quan hệ của ba thành viên.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 16.

Phim do bộ đôi Toby Genkel – Reza Memari dẫn dắt, có sự trở thành thành viên của lồng tiếng của Tilman Dobler, Nicolette Krebitz & Christian Gaul.

9. Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi (Ngày phát hành 26/05)

Tin hoàn toàn hài lòng cho độc giả của bộ truyện tranh Doraemon là đời nghệ thuật thứ bảy đi nhóm bạn nổi danh sẽ tiến hành được công chiếu vào mùa hè ni. Bộ phim với tên đầy đủ Doraemon the Movie 2017: Great Adventure in the Antarctic Kachi Kochi sẽ mô tả về câu chuyện đi chuyến thám hiểm vùng đất Nam Cực của Nobita cùng nhóm bạn thân thiết của lớp 3E. Phim nghệ thuật thứ bảy thứ 37 đi chú mèo máy Doraemon hứa hẹn sẽ mang tới cho toàn thể người xem một chuyến phiêu lưu hoàn toàn hài lòng nhộn & thịnh vượng xúc cảm.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 18.

10. Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge (Ngày phát hành 26/05)

Phần phim thứ 5 của series Pirates of the Caribbean kể đi quá trình mà chàng thuyền trưởng Jack Sparrow đi tầm cây đinh ba quyền năng của thần Poseidon để chống lại gã thuyền trưởng đầy hung hãn Salazar. Salazar vốn là kẻ có mối thâm thù sâu nặng với thuyền trưởng Jack Sparrow. Chính anh đã khiến gã cùng thủy thủ trên thuyền bị biến thành ma quỷ.

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 20.

Pirates of the Caribbean: Salazar’s Revenge được dẫn dắt bởi bộ đôi đạo diễn tài năng Joachim Ronning – Espen Sandberg, quy tụ dàn sao thuộc đẳng cấp thế giới như Johnny Depp, Javier Bardem, Orlando Bloom, Keira Knightley, Kaya Scodelario,…

11. Một số tác phẩm khác

Cận bàng nhiều tác phẩm đáng chú ý ở trên, truyền hình tháng 5 còn mang tới cho người xem bộ phim tiểu sử là Dalida (ngày phát hành 12/05) kể đi cuộc đời tượng đài âm nhạc Pháp Dalida, ba tác phẩm thuộc phong cách thú vị giật gân như Berlin Syndrome (ngày phát hành 19/05), Mysterious Family (ngày phát hành 19/05) & Black Butterfly (ngày phát hành 26/05) cùng bộ phim hoàn toàn hài lòng nhộn có nội dung mô tả về nhân vật chính là các em nhỏ cực đáng yêu mang tên Anh Em Siêu Quậy (ngày phát hành 31/05).

Tháng 5: Mở màn cho một mùa phim hè đầy màu sắc - Ảnh 21.

Hình ảnh của Teresa Palmer trong bộ phim “Berlin Syndrome”

Hơn nữa, rạp phim tháng ni cũng sẽ chào đón sự đổ bộ của hai bộ phim hoạt hình hứa hẹn là The Dragon Spell (ngày phát hành 12/05) & Deep (ngày phát hành 19/05).


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận