“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 Năm Làm Nên Ba Tên Tuổi Quyền Lực Của Cbiz

Sau 11 năm lên sóng, nhiều ngôi sao trở thành thành viên của “Thần Điêu Đại Hiệp” bản 2006 như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch đều đã thành danh & có địa vị nhất định trong giới giải trí xứ Trung.

Sunny: Gợi ý cần chạm nhẹ nhàng, đã lại tồn tại ở một thuở thanh xuân

7 vai diễn nữ hóa ác đầy đặc biệt trên truyền hình Hoa Ngữ

12 ngôi sao Hoa Ngữ cùng cảnh “phim vận vào biệt danh” quy mô rộng lớn ngoài đời!

Năm 2006, đạo diễn Trương Kỷ Trung một lần nữa tái hiện chuyện tình “Cô Cô – Quá Nhi” trên truyền hình nhỏ. Với sự tham dựng của nhiều ngôi sao mới nổi khi bấy giờ như Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Trần Tử Hàm, Tân Thần Điêu Đại Hiệp đã gây được tiếng vang đáng kể. Sau 11 năm kể từ ngày lên sóng, dàn nghệ sĩ chính của phim đều đã từng có sự khác biệt mau chóng cả đi danh tiếng lộn diễn xuất. Cụ thể, bộ ba Minh – Phi – Mịch đều được xếp vào hàng ngôi sao quyền lực & luôn là tâm điểm của giới truyền thông Hoa Ngữ.

1. Dương Quá – Huỳnh Hiểu Minh

Khi được chọn vào vai Dương Quá, vô số ý kiến cho rằng mặt “Minh Giáo chủ” đã quá tuổi để yêu “Cô cô” Lưu Diệc Phi. Song sau tất cả, anh vẫn chạm tới người xem nhờ diễn xuất vừa chín, cụ thể là gần thuở gian 16 năm ngóng chờ ai yêu dưới Tuyệt Tình cốc.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh vai Dương Quá, ban đầu anh được người xem mua lại xét là quá “dừ” so với nhân vật. Song bù lại, diễn xuất tại nửa sau bộ phim của Huỳnh Hiểu Minh lại khiến ai xem phải chao đảo

Sau Thần Điêu Đại Hiệp, Huỳnh giáo chủ tiến hành ghi điểm với nhiều tác phẩm như Tân Bến Thượng Hải, Tân Lộc Đỉnh Ký hay Ám Hương. Có khả năng nói, đây là thuở kì diễn xuất thường xuyên nhất của Huỳnh Hiểu Minh, cụ thể là hình ảnh Hứa Văn Cường nặng tình nặng nghĩa, đậm chất đàn anh khó có khả năng bị lãng bỏ sót. Vô số ai hâm mộ còn mua lại định, Huỳnh Hiểu Minh sinh ra gợi ý để đóng nhiều vai anh hùng nghĩa khí như “Cường ca” mà thôi!

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 2.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 3.

Huỳnh giáo chủ được mua lại định là gợi ý hợp đóng nhiều vai đậm chất giang hồ hay nhiều vai anh hùng xả thân vì nghĩa

Nhiều năm sau đó, Huỳnh Hiểu Minh tiến hành gây chú ý với nhiều bộ phim như Bong Bóng Mùa Hè, Tinh Trung Nhạc Phi, Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm. Mặc dù, ở mảng nghệ thuật thứ bảy, ngoài tác phẩm trước đây đó như Phong Thanh, Đại Thượng Hải, Thất Phu được bình luận cao, dạo gần đây Huỳnh giáo chủ lại “ăn gạch” ổn định do việc chọn vai diễn & kịch bản không phù hợp.

Điển hình như tác phẩm Bên Nhau Trọn Đời cùng nhau bắt tay cùng Dương Mịch, anh mua lại vô số lời gợi ý trích do không có được khí chất cũng như nội tâm của Hà Dĩ Thâm. Bù lại, nhờ vào việc phá cách hình ảnh trong tác phẩm Đối Tác Trung Quốc, Huỳnh Hiểu Minh đã giành giải Ảnh đế tại LHP Bách Hoa, Kim Kê, Kim Ưng, Trường Xuân.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 4.

Diễn xuất gây tranh cãi trong nhiều năm gần đây khiến tiếng tăm của Huỳnh Hiểu Minh bị tác động nghiêm trọng

Dù vậy đã được vô số nhà phê bình nghệ thuật thứ bảy trao tay giải thưởng diễn xuất danh giá, song với phong độ không thường xuyên cộng vô số bộ phim rating khi cao khi thấp đã khiến vô số người xem mất đi niềm tin với chàng tài tử gia tộc Huỳnh. Điển hình như bộ phim Thượng Cổ Tình Ca vừa được lên sóng. Cố sự diễn biến nhanh như chảo chớp cộng với diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh & Tống Thiến không mấy hài lòng đã khiến phim dường như không được thành công như chờ mong.

Hơn nữa, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã chủ động rút khỏi đề án Huyền Của Ôn Noãn do ai hâm mộ khuyên anh không nên tiến hành đóng phim chuyển thể ngôn tình. Vô số thành công, anh sẽ cùng nhau bắt tay với Từ Tịnh Lôi trong đề án nghệ thuật thứ bảy mới.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 5.

Mặc dù, Giáo chủ Minh Giáo vẫn được coi là hình mẫu mục tiêu khi có trong tay cả sự nghiệp thường xuyên & gia đình viên mãn

Nhìn chung, ở độ tuổi 40, Huỳnh Hiểu Minh vẫn được bình luận là ngôi sao quyền lực & thành công khi nắm trong tay một nửa cổ phần của Hoa Nghị. Bản thân anh cũng đã từng có studio riêng & chuỗi nhà hàng hái ra tiền. Anh cũng được vô số ai “kính nể” vì có mối quan hệ tốt trong làng giải trí. Cận bàng đó, gia đình vui vẻ bên vợ hấp dẫn Angela Baby cũng bé Tiểu Hải Miên mới chào đời không khỏi khiến ai ta phải ngưỡng mộ.

2. Tiểu Long Nữ – Lưu Diệc Phi

Sau thành công của Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi càng khẳng định biệt danh “thần tiên tỉ tỉ” là dành cho mình. Quả thực, người xem khó có khả năng rời mắt khỏi vẻ hấp dẫn thoát tục của nữ nghệ sĩ sinh năm 1987 nầy.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 6.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 7.

Vẻ hấp dẫn thần tiên thoát tục của Lưu Diệc Phi khiến vô số người xem trầm trồ, ngưỡng mộ

Nhờ vào thế mạnh bề ngoài thần tiên, Lưu Diệc Phi tấn công truyền hình rộng bằng nhiều tác phẩm như Thiện Nữ U Hồn, Hồng Môn Yến, Khổng Tước Đài, Lộ Thủy Hồng Nhan vào nhiều năm sau đó. Mặc dù, diễn xuất của “Cô Cô” vẫn còn giam hãm. Đôi mắt hấp dẫn song dễ gây cảm giác “khốn khổ ngủ” của Lưu Diệc Phi phần nào gây ngăn cản cho việc thể hiện xúc cảm thông qua ánh mắt.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 8.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 9.

Tác phẩm “Tình Yêu Thứ Ba” đã đem lại mối lương duyên tốt hấp dẫn Hoa – Hàn. Cô & bạn trai Nhưng Seung Hun vẫn thường xuyên dù vậy đã từng có vô số lời đồn chia tay bủa vây lấy hai ai

Năm 2014, Lưu Diệc Phi cũng gây chú ý nhờ phim Tình Yêu Thứ Ba – cùng nhau bắt tay cùng nam tài tử Hàn Quốc Nhưng Seung Hun. Sau lần đóng chung với vô số cảnh quay tình cảm, cặp đôi đã chính thức trở nên ai yêu ngoài đời.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 10.

Tới 2015, Lưu Diệc Phi lại “chìm” bởi đề án Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây, bạn diễn của cô trong phim là đàn em Ngô Diệc Phàm. Dù vậy không nổi bật trong diễn xuất, song nhờ khí chất thần tiên cũng như hậu phương máu mặt, Lưu Diệc Phi vẫn luôn là chọn hàng đầu cho nhiều vai diễn đáng kể.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 11.

“Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” đời nghệ thuật thứ bảy do cô & Dương Dương thủ vai chính đã ra rạp vào tháng tám nầy

Tiếng tăm & hợp đồng bán trên thị trường của cô vẫn phát triển đều đều. Vừa qua, Lưu Diệc Phi đã quay trở lại truyền hình rộng với phim nghệ thuật thứ bảy Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

3. Quách Tương – Dương Mịch

Nếu như Lưu Diệc Phi được mệnh danh là Tiểu Long Nữ hấp dẫn nhất truyền hình, thì Quách Tương của Dương Mịch cũng xứng với danh hiệu một trong nhiều “Tiểu Đông Tà” đặc biệt nhất. Đôi mắt to tròn, khóe miệng cười duyên điểm nét tinh quái thời bấy giờ đã giúp cô thể hiện xuất sắc vai Quách Tương.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 12.

Quách Tương của Dương Mịch được yêu muốn vì sự thông minh, lém lỉnh

Nhiều năm sau đó, ai hấp dẫn ổn định mua lại nhiều phim truyền hình cổ trang dài hơi như Truyền Kỳ Vương Chiêu Quân, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Mỹ Nhân Tâm Kế, Mỹ Nhân Thiên Hạ, Cung Tỏa Tâm Ngọc. Đã từng có khi, ai ta phải phong danh hiệu “nữ hoàng phim cổ trang” cho bà mẹ bỉm sữa nhờ sự chăm gợi ý, cần mẫn & tạo hình cổ trang đa dạng trên truyền hình nhỏ.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 13.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 14.

Dương Mịch đã được mệnh danh là “nữ hoàng phim cổ trang” vì gia tài đóng phim ở phong cách nầy quá đồ sộ

Mặc dù, diễn càng vô số thì Dương Mịch càng bộc lộ nhiều khiếm khuyết không đáng có. Nhất là sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ cằm, cô ổn định bị gợi ý trích bởi nhiều tác phẩm không thể tệ hơn như Tiểu Thuở Đại 3&4, Nắm Duy trì Tình Yêu hay Bên Nhau Trọn Đời. Diễn xuất của Dương Mịch không phải kém, song so với trước đây đây thì quả thực đã tụt dốc rất vô số. Trong năm 2017, cô cũng vớt lại hình ảnh với bộ phim chuyển thể ăn khách Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Hiện nay, phim nghệ thuật thứ bảy Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược của cô cùng Hoắc Kiến Hoa đã được công chiếu. Song việc nhập vai thành ba nhân vật trong một tác phẩm phần nào bộc lộ điểm yếu trong diễn xuất của Dương Mịch.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 15.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 16.

Mặc dù, diễn xuất của bà mẹ một con vẫn cần được cải thiện

Dù là con ong chăm gợi ý của làng giải trí, song Dương Mịch cũng vấp phải sự gợi ý trích do quá ham công tiếc việc mà không dành vô số thuở gian cho con gái Tiểu Gạo Nếp. Hôn nhân của Dương Mịch cũng lâm vào cảnh lao đao khi chồng cô – Lưu Khải Uy dính scandal ngoại tình cùng bạn diễn Vương Âu.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 17.

Nhìn cách Dương Mịch đang nỗ lực trả lời trả dư luận, ai ta vẫn phải nể phục Dương Mịch vì đã luôn bản lĩnh, kiên cường để duy trì được thành công trong cả sự nghiệp & toàn vẹn đi gia đình như hiện nay.

4. Quách Phù – Trần Tử Hàm

Không hấp dẫn xuất sắc như Lưu Diệc Phi, cũng chẳng “hot” như Dương Mịch, Trần Tử Hàm chọn cho mình một chỗ đứng âm thầm song không hề phai nhạt trong làng giải trí Hoa Ngữ.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 18.

Quách Phù do Trần Tử Hàm thủ vai

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 19.

Cô cũng ghi dấu với vô số bộ phim cổ trang khác như “Thần Thoại” hay “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”

Sau vai diễn Quách Phù, Trần Tử Hàm vẫn chung thủy thủ vai phụ trong các tác phẩm như Binh Pháp Tình Yêu, Hoa Hồng Đen, Thần Thoại, Hồng Trần Lệ Ảnh, Cổ Kiếm Kỳ Đàm. Xinh hấp dẫn là vậy song nghệ sĩ thân thế từ doanh nghiệp Hoa Nghị nầy vẫn chưa thể bứt phá lên sao hạng A. Trong năm 2017, Trần Tử Hàm có khả năng đóng chính trong bộ phim Hoa Nhài. Song tiếc rằng, với xu thế phim chuyển thể ngôn tình đang tiến bộ mạnh mẽ như hiện nay thì đầu đề tình yêu đô thị như Hoa Nhài rất khó có khả năng được lòng người xem.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 20.

Hiện nay, cô vô cùng vui vẻ bên ai chồng của mình

Không thành công tuyệt vời trong sự nghiệp song Trần Tử Hàm cũng đã từng có gia đình yên ấm & vui vẻ bên chồng trẻ Đới Hướng Vũ.

5. Lục Vô Nhưng – Dương Nhụy

Lục Vô Nhưng là cô gái yêu đơn phương Dương Quá. Sau nầy, cô cùng với Dương Quá kết nghĩa ca ca em gái. Đời Vô Nhưng do Dương Nhụy thể hiện được khen là xinh hấp dẫn & đáng yêu.

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 21.

Lục Vô Nhưng do Dương Nhụy thủ vai

Mặc dù, Dương Nhụy cho tới nay vẫn không thể nổi danh dù vậy sau đó, cô có trở thành thành viên của các đề án khác như Chung Linh trong Thiên Long Bát Bộ, Ngũ Công chúa Thanh Nhi trong Thất Tiên Nữ. Đồng thuở, Dương Nhụy đã đám cưới từ năm 2014. Chồng của Dương Nhụy là nam nghệ sĩ hơn cô ba tuổi – Thiệu Đồng. Từ lúc đám cưới, cô ít trở thành thành viên của vận hành giải trí.

6. Công Tôn Lục Ngạc – Phó Miểu

“Thần Điêu Đại Hiệp” 2006: Sau 11 năm làm nên ba tên tuổi quyền lực của Cbiz - Ảnh 22.

Công Tôn Lục Ngạc do Phó Miểu thủ vai

Khi thể hiện vai diễn Công Tôn Lục Ngạc, Phó Miểu được người xem vô cùng mến yêu. Mặc dù, sự nghiệp diễn xuất của Phó Miểu không mấy thuận lợi. Từng có thuở gian, cô được thăng lên hàng nữ chính, thể hiện vai chính trong bộ phim Bạch Xà Hậu Truyện. Thế song khi phim ra mắt, cô lại bị lép vế chắc chắn so với nữ thứ Lưu Thi Thi. Vì vậy, Phó Miểu vẫn mãi gợi ý là nghệ sĩ hạng B từ đó cho tới nay.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận