Tập 7 "vượt Ngục" Mùa 5: Kẻ Ác Poseidon Lộ Diện

Danh tính của tên CIA biến chất Poseidon sẽ là một kẻ mà bạn thật chẳng ngờ tới trong tập mới của “Vượt Ngục”.

Trong tập gần đây nhất của Vượt Ngục (Prison Break), số phận của gia đình Sara như ngàn cân treo sợi tóc khi cô biết được nguyên nhân Michael giả sụp đổ. & để trở đi Mỹ, cả nhóm cần sự hỗ trợ của một ai bạn cũ là Sucre. Ngay cả khi đó, Jacob cũng đã tiết lộ sự thật được giấu kín đi bản thân mình.

Nhóm Michael Scofield

Sau khi tới được Phaecia, cả nhóm cần phải kiếm một con tàu để vượt biên sang Hy Lạp, thoát ra khỏi tầm thao tác của bọn ISIL. Thế song, tình hình của Michael giờ đây rất ngặt nghèo, anh đang mất rất vô số máu bởi vết chém mà tên Cyclops mang về.

Có 2 giải pháp được tiễn ra, một là quay trở lại Yemen để tìm kiếm chuyên gia y tế chữa trị, việc nầy không khác gì đi vào chổ sụp đổ; còn hai là bỏ mặc Michael để anh ấy sụp đổ tại nơi nầy, đây cũng không phải giải pháp được mọi ai chấp mua lại. Ngay chốc nầy, Lincoln đã gọi cho Sara trích dẫn tình hình cho cô ấy biết. Sara lập tức tiễn ra kết hoạch gặp nhau ở đảo Crete của Hy Lạp để cô có xác xuất chữa trị cho Michael.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 1.

Sau 12 tiếng trôi nổi trên biển, nhóm của Michael cuối cùng cũng tới được đảo Crete, song nhóm giờ đây lại mất thêm một thành viên là anh chàng Hàn Quốc Ja, anh ta quyết định ở lại Phaecia để khởi đầu cuộc tồn tại mới.

Cả nhóm tới nơi chưa lâu thì Sara cũng đã trả lời máy bay hội tụ cùng chồng cũ. Để có xác xuất cứu chữa cho Michael, cô phải truyền chính máu của mình cho anh ấy. Chẳng nhiều vậy, Sara còn tiễn chiếc nhẫn gia bảo của bà cô ấy để lại cho cả nhóm, để cả nhóm có xác xuất thuê một con tàu to, & nhờ đó gia tộc có xác xuất vượt biên tới Mỹ.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 2.

Lincoln đã gọi điện nhờ tới sự hỗ trợ của một ai bạn cũ là Sucre, anh thật chất là thủy thủ của một con tàu chở hàng. Sucre cho biết vị thuyền trưởng đòi món tiền là 50 ngàn Đô la để ông ấy tiễn tàu tới đảo Crete & tiễn mọi ai đi Mỹ. Chẳng nhiều chấp mua lại cái giá giảm cổ ấy, Michael còn tiễn luôn chiêc nhẫn gia bảo của Sara trị giá 125 ngàn Đô La cho tay thuyền trưởng ham tiền.

Giữa chốc lênh đênh trên biển, tay thuyền trưởng mua lại được điện trích dẫn săn lùng Kaniel Outis của cơ quan nhà nước. Tay thuyền trưởng lập tức trích dẫn cho quân đội tới bắt cả bọn.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 3.

Sau một thuở truy đuổi gắt gao, lực lượng NSA quyết định rút lui & thả một quả tên lửa tiêu diệt toàn bộ, & đương nhiên đây là lệnh của Poseidon. Micheal, Lincoln, Whip & Sucre đã kịp nhảy ra khỏi tàu, song số phận của gia tộc ra sao thì vẫn còn là bí ẩn.

Sara Tancredi & Jacob Anton Ness

Mua lại thấy có chuyện bất ổn trong NSA, đặc vụ Kishida đã tới gặp A&W & Van Gogh để đối chất. Song ngay khi bị tìm thấy, A&W liền thủ tiêu diệt Kishida một cách rét lùng. & đồng thời ấy, Poseidon cũng đã lộ mặt, hắn là một kẻ vô cùng quen thuộc, Jacob – ai chồng mới chu đáo tốt bụng của Sara.

Tập 7 Vượt Ngục mùa 5: Kẻ ác Poseidon lộ diện - Ảnh 4.

Đi phía Sara, sau khi được Michael tiết lộ rằng chồng của mình hiện giờ chính là tên CIA biến chất đã khiến Michael phải giả sụp đổ suốt vô số năm qua, cô đã vô cùng bằng hoàng & lo lắng cho tính mạng của Mike. Michael bảo với Sara rằng hãy tương kế tựu kế, giả bộ như không biết chuyện gì & đi nhà đón Mike bỏ trốn ngay khi có xác xuất.

Song mọi chuyện không đơn giản như thế, một kẻ thông minh như Jacob đã biết trước đây mọi trò mà Sara sẽ làm, hắn đã nhờ Van Gogh bắt cóc Mike & đe dọa Sara.

Tập phim tiếp theo có tên Progeny sẽ ra mắt vào ngày 23/5/2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận