Taemin (Shinee) Bị Bắt Làm Vật Thí Nghiệm Trong Phim Nhật Đầu Tay “Final Life”

Phim dài tập Nhật Bản “Final Life- Even If You Disappear Tomorrow” tung trailer chính thức hé mở vai trò của Taemin (SHINee) trong phim.

11 phim nghệ thuật thứ bảy Hàn tiêu tốn tiền của nhất mọi thuở đại

7 lí do cần đến rạp ngay với hai “Cảnh Sát Tập Sự” Park Seo Joon & Kang Ha Neul

Tin được không? Có một bộ phim học đường gợi ý nói đi… tình dục!

Loạt phim dài tập mới của nhà phát hành Amazon Prime Video tại Nhật có tên gọi Final Life- Even If You Disappear Tomorrow (tạm dịch: Lượt Tồn tại Cuối – Dù Cho Ngày Mai Anh Biến Mất) sẽ có sự tham dựng của nam ca sĩ thần tượng Kpop Lee Taemin, thành viên nhóm nhạc SHINee.

Trailer phim dài tập “Final Life” do Taemin (SHINee) thủ vai chính

Theo Sankei Sports, Final Life là phim dài tập kể đi hai ai đàn ông có tình cảnh không giống nhau song gia tộc gặp gỡ & gắn bó trong một hoàn cảnh cụ thể. Taemin vào vai Sung Shi On, một sinh viên có trí thức vượt bậc đã tốt nghiệp một trường y khoa tiếng tăm tại Mỹ. Đột nhiên, anh ta trở nên vật thí nghiệm của một đề án sự thật được giấu kín & mất sạch hồi ức. Sau đó Shi On gặp Ryo Kawakubo (Shota Matsuda đóng), một thám tử có thân thế nghèo khó. Đây cũng là chập quá trình kiếm lại hồi ức của Shi On bắt đầu.

Taemin (SHINee) bị bắt làm vật thí nghiệm trong phim Nhật đầu tay “Final Life” - Ảnh 3.

Final Life là đề án phim ảnh đầu tiên của Taemin ở Nhật Bản. Trước đây đó, Taemin từng trở thành thành viên của bốn phim truyền hình Hàn Quốc với nhiều vai diễn phụ hoặc khách mời hiện nhanh chóng. Tại thị trường Nhật Bản, Taemin ra mắt với vai trò ca sĩ solo từ tháng 7 năm ngoái cùng với mini album Solitary Goodbye.

Lần ni, sự kết hợp của anh cùng với Shota Matsuda, nam nghệ sĩ nổi danh với vai diễn playboy của F4 trong đời Boys Over Flower của ai Nhật, cũng gây được sự chú ý. Taemin sẻ chia: “Tôi đã rất cố gắng để hoàn thiện lời thoại tiếng Nhật & tiếng Anh của mình trong phim. Hơn nữa, kịch bản mong muốn tôi phải thể hiện nhiều nét biểu cảm rất chi tiết. Đó là một nguy nan song tôi đã nỗ lực hết sức mình. Mong muốn người xem sẽ đón mua lại.” Được biết, nhạc phim What’s This Feeling trong đoạn trailer cũng do Taemin đảm mua lại.

Final Life dự định phát hành ngày 08/09 trên hệ thống Amazon tại Nhật.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận