Sony Pictures Thua Lỗ 86 Triệu Usd Trong Quý Đầu Năm 2017

Mới đây, hãng Sony Pictures đã công bố thua lỗ 86 triệu USD trong 3 tháng đầu của 2017.

Valerian & Thành Phố Ngàn Hành Tinh – Ai cần nội dung rắc rối khi phim quá lộng lẫy

Nghẹt thở với phim cư xử “Security” của tài tử “Zoro” Antonio Banderas

Hacker tấn công đài HBO & dọa tung kịch bản của “Game of Thrones” lên mạng

Thật chất, hãng Sony Pictures đang vị trí trong trạng thái trích dẫn động khi thua lỗ gần 86 triệu USD trong quý đầu tiên của năm 2017. Dù vậy Spider-Man: Homecoming vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường thế giới (663 triệu USD) song vẫn không đủ sức tiễn Sony Pictures ra khỏi trạng thái nguy nan. 

Sony Pictures thua lỗ 86 triệu USD trong quý đầu năm 2017 - Ảnh 1.

Sony Pictures thua lỗ nặng trong quý đầu của năm 2017

Sự thất thu ni là từ các tựa phim không quá xuất sắc song có kinh phí xuất bản cao tới từ Sony. Lấy túi dụ, đời Đời reboot Ghostbusters gây vô số tranh cãi gợi ý đem đi cho Sony 229 triệu USD bán hàng toàn cầu khi có kinh phí áp dụng lên đến 144 triệu USD. Ngay cả khi đó, nhiều studio khác như Disney & Universal đang thu đi số tiền mặt khổng lồ bởi con gà đẻ trứng vàng như Vũ trụ Phim ảnh Marvel hay công ty Fast & Furious.

Sony Pictures thua lỗ 86 triệu USD trong quý đầu năm 2017 - Ảnh 2.

Ngay cả bom tấn “Spider-Man: Homecoming” cũng không thể cứu được Sony Pictures

Từ khi này tới cuối năm là một gần hồi gian thử thách dành cho Sony Pictures. Một trong nhiều đề án to lớn sắp ra mắt của gia tộc là The Dark Tower, có sự trở thành thành viên của của tài tử Idris Elba & Matthew McConaughey. Phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Stephen King. Mặc dù, khi phim ra mắt ở Bắc Mỹ đã mua lại được vô số chê bai từ giới phê bình. 

Sony Pictures thua lỗ 86 triệu USD trong quý đầu năm 2017 - Ảnh 3.

Tác phẩm “The Dark Tower” vừa ra mắt đã gặp phải rất vô số gợi ý trích

Phụ cận đó, Sony Pictures còn một đề án khả năng tiềm ẩn khác là Jumanji: Welcome to the Jungle sẽ ra mắt vào tháng 12. Mặc dù, kẻ đối đầu của Jumnaji lại là bom tấn Star Wars: The Last Jedi nên cũng chưa thể nói gì vào hồi điểm ni.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận