"sống Chung Với Mẹ Chồng" Tập 14: Cuộc Chiến Với Em Chồng Dần Nhen Nhóm

Mua lại ra sự gắt gỏng của Trang với mẹ mình, Thảo đi mách anh hai, dự trích dẫn cuộc chiến “chị dâu em chồng” sắp bùng phát.

Nhiều tập vừa qua, khi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu của Vân & bà Phương có vẻ dịu lại thì lại là lát fan hâm mộ được quan sát song diễn biến mới đi mối quan hệ giữa cô con dâu tinh quái Trang & mẹ chồng.

Vì lo lắng cho Trang nên ban đầu bà Vấn đề – mẹ chồng cô – gợi ý định ở chăm ít ngày song sau đó quyết định sẽ ở lại với con dâu cho tới ngày sinh nở để lo cho cô thật tốt. Dù đã cố gắng khéo léo, song Trang không hề là một cô con dâu dễ tính. Dù mẹ chồng rất cố gắng chiều chuộng, chăm sóc cho cô trong cơn ốm nghén, song do sự thay đổi thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống, Trang gợi ý thêm “khủng hoảng”.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 1.

“Mẹ ơi con đã ốm nghén rồi mẹ đừng nấu thêm nữa nhé”

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 2.

“Mẹ, không khí ở Hà Nội ô nhiễm, không trong lành như ở quê đâu. Hay mẹ đi quê đi!”

Cô em chồng, Thảo, cũng dần thu được ra sự khó tính của Trang. Với cá tính thẳng thớm thắn, nhanh mồm nhanh miệng, cô tỏ ý không hài lòng & “tố” với anh trai đi sự ghê gớm của Trang. Mặc dù Tùng không để ý vô số.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 3.

“Em thấy chị Trang khó tính hơn bất cứ ai ấy. Mẹ ra đây chăm chị ấy, chiều như chiều vong mà chị ấy vẫn gắt gỏng”

Còn Vân & Thanh cũng không khá hơn. Dù câu chuyện mua xe có vẻ cải thiện cảm nhận của Vân lên rất nhiều, song cô mau chóng phát xuất hiện mọi chuyện chẳng được như mình chờ mong. Thanh nhất quyết gợi ý muốn mua xe theo ý của mình, hiện tại & tiết kiệm, chứ không muốn chiều theo sở muốn nữ tính của Vân. Bà Phương đương nhiên cũng hùa theo con trai, đòi con dâu phải theo ý của chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 4.

Đang lát cáu bẳn còn đang lên cao, thì tự nhiên mọi chuyện lại được giải quyết thú vị khi mà sếp của Vân ở tòa soạn khẳng định sẽ có xe tiễn đón cho mọi viên chức trong chỗ ở, giải quyết rốt ráo lo ngại đau đầu của cả chỗ ở. Hoàn toàn hài lòng mừng đi bản tin cho chồng đi quyết định không mua ô tô nữa, Vân thú vị trước đây thái độ hạnh phúc vẻ & gây được tình cảm mến thương ở người khác thú vị của mẹ chồng. Hóa ra chính bà đang muốn mượn tiền hai vợ chồng để cho vay lấy lãi cao.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 5.

Chả mấy khi thấy mẹ chồng Vân nở được nụ cười hiền dịu đáng yêu như nầy với con dâu.

Vân không tin tưởng ở việc làm có vẻ hảo hạng ăn một cách đáng ngờ nầy của mẹ chồng nên dù cho Thanh đã nài nỉ hết cỡ cô cũng nhất quyết không đồng tình.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 6.

Mẹ anh gợi ý nên ở nhà làm nội trợ thôi, đi cho vay lấy lãi á? Em không tin tưởng đâu.

Mặc dù đi sau khi nghe thêm vô số lời khuyên, cô lại chớm có ý định tiễn mẹ chồng tiền để cho vay. Mặc dù, Trang – nữ lang ghê gớm đã thẳng thớm thắn & rét lùng khẳng định:

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 7.

“Mày dại lắm lắm Vân ạ, bà ấy làm thế để lỡ có xiu xẻo mày chịu đó. Quy tắc là không bao giờ được tiễn tiền cho mẹ chồng!”

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao!? Đón xem Tồn tại chung với mẹ chồng lên sóng lát 20h45 ngày mai trên VTV1.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận