Loading...

"sống Chung Với Mẹ Chồng" Tập 12: Vân Kiên Quyết Đòi Ly Hôn Vì Không Muốn Sinh Con

Tập 12 tiến hành nhiều mâu thuẫn của Vân & nhà chồng đi chuyện sinh con, & quyết định ly hôn của Vân chính là đỉnh điểm!

Tập trước đây, vì không muốn sinh con mà Vân “cấm vận” Thanh. Cuộc tồn tại vợ chồng cũng vì thế mà có vô số tác động xấu. Đồng thuở, cuộc tồn tại của Trang cũng đang khởi đầu lộn xộn từ lúc mẹ chồng ra chăm sóc ốm nghén.

Hai cô con dâu lại hẹn nhau tâm sự, càng tâm sự càng thấy nhàm chán vì cuộc tồn tại hôn nhân “không màu hồng” như trong mộng. Vân thông báo từ nay gợi ý muốn tồn tại theo ý mình, không nỗ lực làm tròn bổn phận làm dâu nữa vì có làm gì thì mình vẫn sai trong căn nhà đó.

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 1.

Tối hôm ấy, bà Phương tìm thấy đầu Thanh u một cục to nên lo lắng gặng hỏi xem tại sao lại bị thương. Dù cố quanh co chối chuyện, song Thanh không giấu được cái nhìn sắc sảo của mẹ, đành phải thú mua lại là do đùa nghịch với vợ nên bị sưng đầu. Bà Phương càng được thể nhảy nhổm lên, cho rằng Vân ngang ngược đánh đập đàn áp chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 2.

“Phụ nữ mà ngang ngược không thể chịu nổi! Suốt ngày gợi ý biết đấm đạp chồng thôi!”

Cố che trở Vân, song khi đôi co qua lại, Thanh lại buột miệng nói rằng lỗi tại bà Phương đã giấu thuốc chữa bệnh của Vân làm cho vợ chồng khó xử. Bà Phương đương nhiên không bao giờ chấp mua lại được chuyện trốn tránh sinh đẻ của con dâu, đã mắng thẳng thớm vào mặt Thanh. Thật không may, khi đó Vân cũng vừa đi nhà & nghe hết câu chuyện.

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 3.

“Cái loại phụ nữ không chửa đẻ thì chứa chấp trong nhà làm gì? Mẹ sẽ cưới vợ khác cho con”

Quá giận lời nói của mẹ chồng, Vân bước thẳng thớm vào nhà trình diện bố mẹ chồng, khiến cả nhà một phen thất kinh. Bà Phương lại ôm ngực lăn đùng ra ngất xỉu. Vân cũng rét lùng lên thẳng thớm chỗ ở không nói thêm lời nào, cũng không khốn khổ lo lắng cho mẹ chồng. Tối đó, lần đầu tiên, với tất cả sự đau đớn song không mất bình tĩnh, Vân ủng hộ ly hôn. Lời nói của cô như giảm vào lòng dạ Thanh, anh đau đớn & van xin cô cho anh thêm khả năng để sửa sai.

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 4.

“Mình ly hôn đi anh! Tồn tại chung trong nhà mà như hành hạ tra tấn nhau thì tồn tại làm gì?”

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 5.

“Hãy cho anh một khả năng đi, anh sẽ làm lại từ đầu! Được không?”

Hôm sau, duy trì lời hứa, Thanh cố gắng nói chuyện với mẹ để khác biệt phần nào tình thế. Song càng nói thành ra càng lo âu. Thanh không thể nhịn nổi với luận điệu lặp đi lặp lại của bà Phương nên đã buột mồm nói lời phũ phàng với mẹ.

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 6.

“Mẹ làm gì thì làm, miễn làm sao cho Vân nó đừng bỏ con là được!” – Thanh gắt mẹ.

Sống chung với mẹ chồng tập 12: Vân kiên quyết đòi ly hôn vì không muốn sinh con - Ảnh 7.

“Tôi biết thế nào cũng có ngày nầy mà. Con tôi nó sẽ nghe lời vợ cãi lời tôi!!” – Đây mới là khoảnh khắc bà Vân thật sự đau nhói khổ sở không chút giả tạo.

Liệu tình thế của vợ chồng Thanh có được cứu vãn!? Chờ tập tiếp theo của Sống chung với mẹ chồng vào thứ 4 tuần sau.

    Chúc các bạn xem phim "sống Chung Với Mẹ Chồng" Tập 12: Vân Kiên Quyết Đòi Ly Hôn Vì Không Muốn Sinh Con vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

    Từ Khóa : , , , , ,

    Bình luận