"sống Chung Với Mẹ Chồng" Phần 2 Là "con Dâu Bá Đạo"?

“Tồn tại chung với mẹ chồng” vừa kết thúc để lại trong người xem vô số cảm nhận kèm có sự mong chờ bộ phim được làm phần 2.

7 phim Hàn lên sóng tháng Bảy, chọn phim nào để xem lúc này?

Mới nửa năm 2017, truyền hình Hàn đã từng có 3 scandal tẩy chay quá ồn ào!

Nhiều cục sạn to hơn cả Optimus Prime trong “Transformers: The Last Knight”

Tập 34 của Tồn tại chung với mẹ chồng lên sóng mới đây (30/6) đã khép lại quá trình gần 3 tháng của cuộc đấu tranh giành lấy vui tười hôn nhân của cô dâu Minh Vân & “kẻ đối đầu” to nhất chính là cá nhân mẹ chồng. Bộ phim chạm tới cảm nhận của người xem bởi chủ đề mà cá nhân nào cũng từng nếm trải hoặc chứng kiến, cộng với việc kịch bản được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết cùng tên của một nhà văn Trung Quốc càng khiến cho nhiều cao trào, kịch tính được duy trì nhịp ổn định.

Liệu sẽ có Sống chung với mẹ chồng phần 2 hay không? - Ảnh 1.

Khi bộ phim kết thúc, vô số người xem vẫn cảm thấy chưa hoàn thành vì một số nhân vật, nút thắt chưa được giải quyết sáng tỏ. Ai ta không biết Thanh & Diệp sẽ như thế nào, rồi Minh Vân & Sơn có một kết hôn lung linh hay không, v.v.. Song NSND Lan Hương cũng đã sẻ chia cảm nhận ngay khi phim vừa hết rằng cô rất hài lòng vơi cái kết nhân văn ni, vì mâu thuẫn khá lớn nhất giữa Vân & bà Phương đã được giải quyết.

Liệu sẽ có Sống chung với mẹ chồng phần 2 hay không? - Ảnh 2.

Trong một bài hỏi mới đây với biên kịch Đặng Khan hiếm Ngân, cá nhân chấp bút cho kịch bản Tồn tại chung với mẹ chồng, cô cũng sẻ chia rằng “nhiều hoàn cảnh về chủ đề Diệp hay vài ba hoàn cảnh khác, có xác xuất người xem phỏng đoán, người xem tiễn ra thu được xét theo cảm quan của mình cũng sẽ là một vấn đề hấp dẫn riêng, để cá nhân xem luôn nhớ tới nhân vật, tới bộ phim”.

Cũng như khi được hỏi đi việc bộ phim đẩy cao trào mẹ chồng – nàng dâu tới mức độ khá pd gắt, khiến vô số người xem hãi hôn nhân, nữ biên kịch cũng nói đùa rằng hãy đợi cô viết kịch bản cho phim Con dâu bá đạo rồi tính.

Liệu sẽ có Sống chung với mẹ chồng phần 2 hay không? - Ảnh 3.

Rất tiếc đó gợi ý là một câu nói hoàn toàn hài lòng chứ thực tế vẫn chưa có một Tồn tại chung với mẹ chồng phần 2 nào được khởi xướng. Mặc dù, việc hiện nhiều bộ phim lấy đầu đề mẹ chồng hoặc nhiều mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình nghi ngờ gì nữa là có trong thuở gian đến.

Gần đây, nhà xuất bản VFC cũng vừa công bố một đề án tương tự sẽ lên sóng vào cuối năm, có tên Hận thù tình đời nói đi nhiều mâu thuẫn, hận thù trong gia đình, dự định sẽ rất thu hút. Đây là phim tiếp theo được VFC mua bản quyền từ ngoại quốc để Việt hoá, cụ thể là từ phim Cô dâu bạc triệu của Trung Quốc. Bộ phim sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ từ Nam ra Bắc như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Minh Vượng, Lan Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm…

Liệu sẽ có Sống chung với mẹ chồng phần 2 hay không? - Ảnh 4.

Mỹ Uyên sẻ chia hình ảnh đóng máy phim

Được biết, Hận thù tình đời cũng sẽ được thực hiện công nghệ thu tiếng trực tiếp như Ai phán xử đang lên sóng & sẽ là phim truyền hình đầu tiên thực hiện công nghệ quay 4K.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận