Sống Chung Với Mẹ Chồng: Đêm Tân Hôn, Mẹ Chồng Xông Vào Mắng Con Dâu "sao Cô Dám Cưỡi Lên Người Con Tôi?"

Dù đã từng có phần nhượng bộ, song bà Phương vẫn thực sự là một bà mẹ chồng bá đạo khó ai sánh kịp.

Tập 2 của Sống Chung Với Mẹ Chồng vừa lên sóng với nhiều diễn biến hấp dẫn khi làm đám cưới của Vân & Thanh sắp khởi đầu.

Sau khi tranh cãi với con trai & chồng, bà Phương quyết định nhượng bộ để Thanh & Vân tự lo mọi chuyện trong làm đám cưới chứ không can thiệp vào nữa. Khỏi phải nói, người mừng nhất chính là Thanh vì không phải đứng ở thế khó xử giữa đôi bên.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 1.

Thanh hôn mẹ vì bà đã đồng tình “trả tự do” cho làm đám cưới của anh & người yêu

Song không, mọi chuyện đâu có đơn giản như thế! Vừa biết tin Thanh tiễn Vân đi mua trang sức là bà Phương lập tức… bắt xe ôm chạy theo với động cơ “bác gợi ý góp ý thôi chứ cháu cứ toàn quyền quyết định”.

Tới nơi, bà Phương xen vào tất cả mọi thứ từ việc khiến Vân không hạnh phúc. Cô muốn Thanh kêu bà Phương đi nhà để hai người comfy. Cuối cùng, bà Phương chấp thu được đi đi song vẫn lén quan sát hai người từ xa.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 2.

Bà Phương theo sau như bóng ma…

Dẫu vậy, lát sau bà Phương còn hiện bảo Thanh tiễn cho bà hộp trang sức & tiền để bà mang đi nhà cho an ninh, vì bà biết Vân đang tiếp tục nó.

Cuối cùng, làm đám cưới Thanh & Vân cũng diễn ra trôi chảy. Song cuộc tồn tại vợ chồng chưa kịp khởi đầu thì bà Phương đã phá đám ngay ban đêm tân hôn. Trong hồi bà đang đếm tiền mừng & nghe thấy tiếng lục đục trên chỗ ở con, bà lập tức xong vào, bất chấp đôi vợ chồng son đang ân ái.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 4.

“Ai cho phép cô cưỡi lên người con tôi thế hả!?”

Bà Phương còn dạy con: “Tuyệt đối không để con gái cưỡi lên đầu lên cổ! Nếu không sau ni không ngóc đầu lên nổi đâu!”.

Đây là một hoàn cảnh đặc biệt song nó lại được tích lũy hơi khiên cưỡng & cường điệu. Bà Phương âu cũng là người của một gia đình quyền quý, tồn tại ngay tại thành phố song chẳng lẽ không biết ban đêm tân hôn luôn là hồi điểm nhạy cảm mà bất cứ ai cũng không nên làm phiền!? Việc mẹ chồng xông vào phá đám con dâu ngay hồi điểm nhạy cảm chính là điểm yếu của biên kịch trong tập phim ni khi mâu thuẫn không đẩy lên tự nhiên.

Mẹ chồng bá đạo nhất màn ảnh Việt: Đêm tân hôn xông vào phòng mắng con dâu Sao cô dám cưỡi lên người con tôi!? - Ảnh 5.

Sau đó, Thanh & Vân đi tuần trăng mật. Bà Phương lại một lần nữa gọi điện làm phiền vào ban ban đêm song cả hai đều không bắt máy. Ở nhà, ông Phương tìm thấy bà Phương đang vị trí ở chỗ ở con trai & ngất xỉu.

Sống Chung Với Mẹ Chồng tập 3 sẽ lên sóng vào ngày mai, hồi 20h45 trên kênh VTV1.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận