Siêu Phẩm Hợp Tác Mỹ

Phim nghệ thuật thứ bảy “Okja” của đạo diễn nổi danh Bong Joon Ho vừa tiết lộ nhiều cảnh quay đầu tiên trong trailer dài gần 1 phút.

Ngày 28/2, Netflix chính thức tung ra trailer đầu tiên cho Okja, đề án nghệ thuật thứ bảy hợp tác Hàn – Mỹ có kinh phí “khủng” nhất năm 2017. Đạo diễn của phim là Bong Joon Ho, ai được biết tới với tác phẩm ăn khách Snowpiercer. Hơn nữa, bộ phim còn có sự trở thành thành viên của của các nghệ sĩ nổi danh như Jake Gyllenhaal, Paul Dano & Lily Collins.

Trailer đầu tiên của “Okja”

Nội dung của Okja kể đi một cô gái trẻ tồn tại trong vùng rừng núi thuộc tỉnh Gangwon, Hàn Quốc, cùng với một con “quái vật to lớn” có tên Okja. Sau khi Okja biến mất, cô gái dùng mọi cách để kiếm lại ai bạn thân nhất của mình. Trong trailer đầu tiên, tạo hình của “quái thú” Okja đã thu hút vô số sự chú ý với vóc dáng to to lớn, đôi mắt nâu & ngoại hình trông khá giống một chú voi. Được biết, chủ nhân giải Oscar cho hạng mục Kĩ xảo xuất sắc nhất Erik-Jan de Boer (Life of Pi) là ai đứng sau nhiều thước phim hấp dẫn mắt trong đề án có kinh phí tài trợ lên đến 50 triệu USD (gần 1,13 nghìn tỉ VND) ni.

Siêu phẩm hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất 2017 Okja tung trailer đầu tiên - Ảnh 2.

Siêu phẩm hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất 2017 Okja tung trailer đầu tiên - Ảnh 3.

Trailer cũng gây chú ý với tạo hình mái tóc màu bạch kim của nữ nghệ sĩ Tilda Swinton. Ngay cả khi đó, nữ nghệ sĩ nhí ai Hàn Quốc Ahn Seo Hyun thủ vai bạn của Okja, đang không ngừng kiếm kiếm ai bạn của mình. “Tôi muốn thể hiện vẻ hấp dẫn lộn sự kinh dị sống lâu hơn trong mối quan hệ giữa con ai & loài vật”, đạo diễn Bong Joon Ho từng sẻ chia đi đề án hợp tác đầu tiên cùng Netflix. 

Siêu phẩm hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất 2017 Okja tung trailer đầu tiên - Ảnh 4.

Siêu phẩm hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất 2017 Okja tung trailer đầu tiên - Ảnh 5.

Dàn cast đông đảo của bộ phim gồm có: Jake Gyllenhaal, Paul Dano & Lily Collins (To the Bone), Devon Bostick (The 100), Byun Hee Bong (The Host), Shirley Henderson (Anna Karenina), Daniel Henshall (The Babadook), Yoon Je Moon (Mother), Choi Woo Shik (Set Me Free) & Steven Yeun (The Walking Dead). Quá trình quay máy diễn ra ở 3 toàn quốc là Hàn Quốc, Canada & Mỹ.

Okja là đề án được xuất bản bởi Plan B, Lewis Pictures & Kate Street Picture. Brad Pitt, Dede Gardner, Jeremy Kleiner, Lewis Taewan Kim, Choi Doo Ho, Seo Woo Sik & Bong Joon Ho sẽ là nhiều nhân vật trở thành thành viên của vào quá trình xuất bản của bộ phim ni.

Siêu phẩm hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất 2017 Okja tung trailer đầu tiên - Ảnh 6.

Siêu phẩm hợp tác Mỹ - Hàn đắt đỏ nhất 2017 Okja tung trailer đầu tiên - Ảnh 7.

Okja sẽ được phát hành rộng rãi trên Netflix & tại các rạp Hàn Quốc vào tháng Sáu năm nay. Bộ phim cũng sẽ được khởi chiếu giam hãm tại một số rạp chiếu phim của Mỹ.

(Nguồn: The Hollywood Reporter)


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận