Seo Hyun (Snsd) Chốt Vai Nữ Chính, Thiên Hạ Phát Hoảng

Seo Hyun đã gật đầu trở nên nữ chính của phim mới Thief, Thief. Tổ chức đón chờ ” bom xịt” tiếp theo của đài MBC!

Sau gần 10 năm lân la vào con đường đóng phim, cuối cùng Seo Hyun (SNSD) cũng có được vai nữ chính truyền hình nhỏ đầu tiên của mình. Phía truyền thông của đài MBC vừa xác thu được Seo Hyun sẽ đóng chính trong phim mới Thief, Thief (tạm dịch: Cắp, Có Cắp).

Seo Hyun (SNSD) chốt vai nữ chính, thiên hạ phát hoảng - Ảnh 1.

Vai nữ chính đầu tiên của Seo Hyun thuộc đi bộ phim dài tận… 50 tập!

Sau một series vai phụ trong Passionate Love (Tình Yêu Cháy Bỏng) hay Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (Cá nhân Tình Ánh Trăng), Seo Hyun đã đem tới cho ai xem cảm giác “bình hoa di động” không hơn không kém. Dù nhân vật mà cô đảm thu được cũng gợi ý là “hoa lá” điểm thêm cho kịch bản, diễn xuất của cô luôn gây cảm giác “đơ đơ khó tả”, như chính nhiều biểu cảm bình thường thấy của cô khi trở thành thành viên của các chương trình truyền hình cùng chị em SNSD của mình. Nàng út của nhóm nhạc nữ quốc dân rất xinh đáng yêu song có vẻ cô vẫn chưa khai phá được khả năng tiềm ẩn diễn xuất của mình.

Seo Hyun (SNSD) chốt vai nữ chính, thiên hạ phát hoảng - Ảnh 2.

Seo Hyun đóng phim thì ai hâm mộ vui vẻ đó, song mọt phim Hàn thì gợi ý biết thở dài

Thief, Thief là câu chuyện xung quanh nhiều kẻ cắp liều lĩnh dám gây hấn với tầng lớp thượng lưu của xã hội Hàn Quốc. Phim dự định lên sóng vào khung giờ tối cuối tuần sau khi phim truyền hình 50 tập Father, I’ll Take Care Of You (Bố Là Tất Cả) kết thúc.

Liệu Seo Hyun có cứu vớt được trạng thái ảm đạm rating của đài MBC từ đầu năm tới nay? Hay Thief, Thief sẽ là cú hích giúp “nữ thần mặt đơ” suy nghĩ lại đi ý định lấn sân diễn xuất của mình?

Hãy cùng ngóng chờ nhiều thông tin gần đây nhất của Thief, Thief & Seo Hyun nhé.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận