Sbs – Nhà Đài "có Duyên" Với Các Kịch Bản Tố Tụng Đủ Mọi Chủng Loại

Người xem tinh ý tìm thấy nam chính trong phim truyền hình của đài SBS dạo gần đây nếu không là công tố viên thì cũng là pháp lý chuyên nghiệp.

Trong gần mấy năm trở lại đây, chuyên gia y tế, công an, pháp lý chuyên nghiệp & quân nhân là nhiều nghề nghiệp được các biên kịch phim Hàn cụ thể ưa muốn để “tô” cho nhân vật chính của mình càng thêm bóng bẩy. Nếu là một mọt phim Hàn chính hiệu, chắc hẳn không ít lần bạn có cảm giác như Hàn Quốc gợi ý toàn là chuyên gia y tế, công an, công tố viên, pháp lý chuyên nghiệp & quân nhân vì độ phủ sóng dày đặc của chúng trên truyền hình. Trùng hợp thay, có vẻ đài truyền hình SBS, một trong ba đài trung ương của Hàn Quốc cụ thể ưu ái cho cái nghề gắn với nhiều phiên tòa nầy khi nam chính của kênh SBS dạo gần đây không là công tố viên thì cũng là pháp lý chuyên nghiệp.

Đài SBS ưu ái nghề pháp lý chuyên nghiệp & công tố viên không phải là chuyện ngày một ngày hai. Vào năm ngoái, hai bộ phim thành công của SBS là Remember & Beautiful Gong Shim cũng mô tả về đầu đề nầy. Nam chính trong Remember chính là Seo Jin Woo (Yoo Seung Ho), một pháp lý chuyên nghiệp thiên tài bị mắc đồng hồi hội chứng Hyperthymesia & Alzheimer (Chứng suy giảm trí nhớ). Tương tự, trong Beautiful Gong Shim, anh chàng Ahn Dan Tae do Nam Goong Min thủ vai cũng là một pháp lý chuyên nghiệp lắm tài vô số tật song lại có một trái tim hiền từ.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 1.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 2.

Yoo Seung Ho thủ vai anh chàng pháp lý chuyên nghiệp thiên tài trong “Remember”

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 3.

Trong “Beautiful Gong Shim”, nam chính Ahn Dan Tae (Nam Goong Min) cũng là một pháp lý chuyên nghiệp trẻ

Mặc dù, trong gần mấy tháng trở lại đây thì cái nghề gắn với hướng dẫn pháp lý nầy mới thật sự “rộ” lên trên truyền hình đài SBS. Khởi động với Defendant – siêu phẩm có sự trở thành thành viên của của nam nghệ sĩ thực lực Ji Sung kể đi quá trình đấu tranh tầm lại công lý của một công tố viên bị mắc kẹt trong tình huống bi ai vì bị hàm oan tội sát nhân. Với màn trình diễn rating cực khủng khi thấp nhất là 14,5% & cao nhất lên tới gần 30%, Defendant được tính là một trong nhiều bộ phim có nam chính khoác áo công tố viên thành công nhất của đài SBS.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 4.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 5.

Tuy khoác trên mình đồng phục tù nhân, Ji Sung trong “Defendant” nguyên bản vẫn là một công tố viên

Đưa bước Defendant, đài SBS lại tiến hành “úp sọt” người xem với hai bộ phim Whisper & Suspicious Partner cũng có nam chính ngành Luật được lên sóng trùng chéo hồi gian, gợi ý khác mỗi khung giờ chiếu. Whisper có sự trở thành thành viên của của cặp nghệ sĩ “nhưng Lee” Lee Bo Young & Lee Sang Yoon được lên sóng nối tiếp khung giờ của Defendant – thứ Hai & thứ Ba hàng tuần. Tuy Suspicious Partner “quất ngựa truy phong” sau Whisper một tháng & chiếm sóng kênh SBS mỗi tối Tư – thứ Năm, người xem vẫn phải chịu đựng ba tuần liên tục phải xem ổn định “nam chính pháp lý chuyên nghiệp” từ thứ Hai cho tới thứ Năm trên truyền hình của đài SBS.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 6.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 7.

Vai nam chính trong “Whisper” do Lee Sang Yoon thủ vai cũng trong trường hợp nghề Luật

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 8.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 9.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 10.

Ji Chang Wook nhập vai thành một anh chàng pháp lý chuyên nghiệp điển trai song không hiểu phong tình trong “Suspicious Partner”

Hy vọng là, tuy đài SBS mời người xem bằng một món ăn trong gần hồi gian liền tù tì một cách dồn dập như vậy, song vì mỗi bộ phim đều có thời trang riêng nên rating vẫn khá khả quan. Bộ phim Whisper với thời trang “đứng đắn nghiêm túc” thuần hình sự điều tra kết thúc với rating trung bình không tồi ở mức 15%, còn Suspicious Partner với thời trang hài hước hạnh phúc nhộn xen kẽ yếu tố tình cảm cũng đang ăn nên làm ra, rất được lòng người xem.

Sắp đến, người xem sẽ lập tức được khác biệt “khẩu vị” khi đài SBS sẽ cho ra mắt bộ phim My Sassy Girl 2017 phiên bản cổ trang được báo trước là bom tấn vào ngày 29/5, nối tiếp khung giờ của Whisper.

SBS – Nhà đài có duyên với các kịch bản tố tụng đủ mọi chủng loại - Ảnh 11.

Bom tấn “My Sassy Girl 2017” phiên bản cổ trang sắp đến của đài SBS sẽ không còn “pháp lý chuyên nghiệp” hay “công tố” nữa!

Thực tế, Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) đang được lên sóng trên đài SBS vào mỗi tối Thứ Tư – Thứ Năm hàng tuần.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận