Sau Vu Chính, Hàng Loạt Sao Nổi Cbiz "dắt Díu" Gà Cưng Cùng Đóng Phim

Có vẻ là việc “tiến cử người nhà” trong giới phim ảnh đang là trở nên mốt mới mà vô số ngôi sao great thi nhau thực hiện.

Gần đây, nhiều đầu đề đi các nghệ sĩ trẻ được nhiều ngôi sao có gợi ý số truyền thông cao tại Đại Lục nhiệt tình lăng xê đang ngập tràn khắp các trang mạng xã hội với vô số luồng ý kiến trái chiều vì mức độ yêu thích của thịnh hành ni đang phát triển rất nhanh. 

Mới vài năm trước đây đây khi nhắc tới lo ngại ni fan hâm mộ sẽ nghĩ ngay tới Vu Chính thì giờ đây chuyện lăng xê không còn là “độc quyền của riêng ai” nữa. Đếm sơ sơ cũng đã thấy vô số đạo diễn, “ông/bà chủ” & cả một số nghệ sĩ có tiếng lăng xê gà nhà hay cá nhân quen bằng cách cho gia tộc đóng phim của mình.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 1.

“Vu Ma Ma” từng rất nổi tiếng mát tay trong việc lăng xê gà nhà

Nhiều cái tên như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu, Viên San San đều phất lên sau khi trở thành thành viên của các đề án của Vu Chính. Sắp đến đây, khả năng ni sẽ được trao cho cô gái trẻ Quan Hiểu Đồng mới vừa đôi mươi. Dù vướng phải không ít scandal đi chuyện “có mới nới cũ” song không thể phủ mua lại đây là khả năng hiếm có để giúp Quan Hiểu Đồng thoát xác, một bước thành sao.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 2.

Liệu “Má Vu” có thành công đổi đời cho cô gái trẻ?

“Bà chủ Mịch” cũng được xem là một cá nhân rất chịu khó tạo khả năng cho gà nhà tiến bộ. Cô không ngừng dành vai tốt cho nhiều nghệ sĩ trẻ dưới trướng để gia tộc có khả năng hiện cận bàng mình trong các bộ phim nổi tiếng. Tiêu biểu phải kể tới như Địch Lệ Nhiệt Ba, cá nhân đáng yêu tới từ Tân Cương có vẻ là luôn chắc suất trong mọi tác phẩm của đàn chị. Từ Cổ Kiếm Kỳ Đàm, cho tới Phanh Nhiên Tinh Động, Địch Lệ Nhiệt Ba đều được ưu ái nhiều vai dễ chiếm thiện cảm hay sự tán thành của fan hâm mộ. Cũng nhờ sự viện trợ không ngừng của Dương Mịch, sau tất cả Địch Lệ Nhiệt Ba cũng đã được trở nên nữ chính trong một đề án great: Lý Huệ Trân Xinh Hấp dẫn.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 4.

Sau vô số năm được Đại Mịch lăng xê

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 5.

Cuối cùng cũng đã gầy dựng cho mình nhiều thành công nhất định

Gần đây Dương Mịch khởi đầu chuyển sang dồn sức quảng bá cho “gà cưng mới” Trương Bân Bân khi đánh liều cho anh đảm mua lại vai nam thứ Ly Kính trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại của mình – “Tam Sinh Tam Thế”. Quả thật, bà bầu showbiz rất có mắt nhìn cá nhân khi Ly Kính Trương Bân Bân được mến yêu không thua gì Dạ Hoa Triệu Hựu Đình. Gợi ý số truyền thông của chàng thanh niên chuyên đóng nam phụ còn vụt lên cao ngất & được kỳ vọng sẽ thoát kiếp “cá nhân thứ ba” của mình trong thuở gian sớm nhất.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 6.

Tuy khá được yêu ủng hộ qua vai K.O

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 7.

& Lâm Nhất Mộc

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 8.

Song gợi ý đến khi si tình Dương Mịch trong “Tam Sinh” thì Trương Bân Bân mới thực sự được tò mò

Ngoài Dương Mịch, “Tứ A Ca” Ngô Kỳ Long cũng là “ông bụt” mà nghệ sĩ trẻ nào cũng mến yêu. Trong các bộ phim mà anh xuất bản luôn hiện diện vô số cái tên mới của làng nghệ thuật. Trong đề án Thục Sơn Chiến Kỳ 2 sắp ra mắt, dàn nghệ sĩ chính ngoài bản thân anh ra thì xót lại đều là nhiều cái tên trẻ măng mới toanh. Không gợi ý vậy, anh còn đặc trưng được ca ngợi là rất tò mò tới đàn em trong nghề khi hay bày biện nấu nướng đãi huynh đệ cuối nhiều buổi quay phim cực nhọc.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 9.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 10.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 11.

Poster phim mới của Ngô Kỳ Long & nhiều “gà cưng”

Không nghi ngờ gì, thịnh hành quảng bá ni không phải gợi ý có nhiều ông bà chủ với vô số gà cưng như Ngô Kỳ Long & Đại Mịch mới sử dụng . Hiện nay, vô số nghệ sĩ có tiếng cũng “tranh thủ” tầm cho các đàn em mới vào nghề nhiều vai diễn nhỏ, vừa sức để gia tộc có khả năng trải nghiệm, luyện tập & biết đâu chừng mau chóng phất lên. 

Không cần tầm đâu xa, Đường Yên chính là “đàn chị” tốt mà ta đang bàn tới. Sau lần gặp gỡ Trần Ngọc Kỳ trên trường quay Đại Thoại Tây Du 3 & cảm thấy đồng cảm với cô gái trẻ, Đường Yên đã ủng hộ trao vai diễn Thác Bạc Địch cho Ngọc Kỳ & nhờ đó mà nàng công chúa đáng yêu xinh xắn ni mới có khả năng hiện trước đây mắt fan hâm mộ & dành được vô số sự mến yêu.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 12.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 13.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 14.

Trần Ngọc Kỳ gợi Đường Yên nhớ đi bản thân thuở còn là thanh niên

Ngoài Đường Yên, Trịnh Sảng cũng là một “sư tỷ” tốt hay được nhắc tới trong truyền thuyết. Cô chính là cá nhân mang vai Lôi Thần Ni Ni trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên tới cho Lộ Vận Xuyên, một nữ nghệ sĩ trẻ chưa được trải nghiệm vô số & cũng đồng thuở là đàn em cùng cơ quan với Trịnh Sảng.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 15.

Sau Vu Chính, hàng loạt sao nổi Cbiz dắt díu gà cưng cùng đóng phim - Ảnh 16.

Kết

Được cùng hiện trong các phim great với các “bệ đỡ không đồng nghĩa với việc nghệ sĩ trẻ đó sẽ nổi tiếng ngay lập tức. Sau khi được công chúng ít vô số biết tới, thì việc tu luyện bản thân & tiếp tục fan như thế nào thì nhiều cá nhân trẻ ni phải chắc chắn tự lực cánh sinh. Liệu nhiều nhân tố ni có thật sự đổi đời được hay không phụ thuộc vào việc gia tộc trân trọng khả năng thăng tiến ni ra sao & thể hiện bản thân như thế nào.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận