Sau “Misa” Toda Erika, Death Note 2016 Bất Ngờ Mang “L” Kenichi Trở Lại

Death Note 2016 khiến người hâm mộ “sốt xình xịch” khi mang “L huyền thoại” Kenichi Matsuyama xuất hiện trong bản phim này.

Khi thông tin và trailer về Death Note 2016 được tung ra, các fan hâm mộ phiên bản điện ảnh 2006 đã khá… hụt hẫng khi dàn diễn viên được “thay máu” toàn bộ với những nhân vật mới và cốt truyện mới. Mặc dù nhân vật L của Kenichi Matsuyama đã chết trong bản điện ảnh 2006, nhưng với người hâm mộ đó vẫn là một “tượng đài” về nhân vật L mà khó có diễn viên nào có thể thay thế được. Tuy nhiên chỉ 2 tuần trước khi Death Note 2016 chính thức ra rạp tại Nhật Bản, nhà sản xuất đã công bố tin chấn động: khán giả có thể gặp lại “L” Kenichi Matsuyama trên màn ảnh rộng trong bộ phim lần này.

Sau “Misa” Toda Erika, Death Note 2016 bất ngờ mang “L” Kenichi trở lại - Ảnh 1.

Vậy là không chỉ gặp lại “Misa” Toda Erika, khán giả sẽ được tái ngộ huyền thoại L ngày nào. Thông tin này chắc chắn sẽ làm tăng độ háo hức của công chúng lên đáng kể. Đã 8 năm kể từ lần cuối nam diễn viên Kenichi Matsuyama xuất hiện trên màn ảnh rộng với tư cách chàng thám tử lập dị trong L: Change The World (2008).

Sau “Misa” Toda Erika, Death Note 2016 bất ngờ mang “L” Kenichi trở lại - Ảnh 2.

Kenichi cho biết, anh thật sự rất hạnh phúc khi có thể trở lại làm L sau chừng ấy năm. “L với tôi giờ đây đã rất xa vời, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Tôi rất biết ơn tác phẩm lần này đã cho tôi một cơ hội nữa để thực hiện cuộc hành trình tìm lại L trong chính bản thân mình”.

Sau “Misa” Toda Erika, Death Note 2016 bất ngờ mang “L” Kenichi trở lại - Ảnh 3.

Nhân vật L do Kenichi khắc họa được ca ngợi là “như bước ra từ trong truyện”

Trong Death Note 2016, thay thế cho L và Kira là 3 nhân vật chủ chốt mới của cuộc chiến: “Hậu duệ L” Ryuzaki (Sosuke Ikematsu) được giới thiệu là sinh ra từ gen di truyền của L lúc còn sống, mang trong mình khả năng hành động và bộ não siêu việt tương tự L, “hậu duệ Kira” Yugi Shion (Suda Masaki) và thanh tra “chuyên gia” nghiên cứu về Death Note – Mishima (Higashide Masahiro).

Sau “Misa” Toda Erika, Death Note 2016 bất ngờ mang “L” Kenichi trở lại - Ảnh 4.

Bộ ba của phần phim mới

Nhân vật L của Kenichi sẽ xuất hiện lại trong Death Note 2016 qua giọng kể của người kế thừa anh – Ryuzaki. Ryuzaki sẽ suy nghĩ về việc L sử dụng Death Note như biện pháp cuối cùng để đánh bại Light ở phần phim trước và có lẽ dựa vào đó để có biện pháp đối phó với tình huống lần này, khi mà có đến 6 cuốn Death Note cùng xuất hiện. Vì là hồi tưởng nên những cảnh L xuất hiện rất ngắn, chỉ tầm 3 phút, tuy nhiên cũng quá đủ để người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Bản thân Kenichi cũng cực kì hào hứng với việc trở lại này.

Sau “Misa” Toda Erika, Death Note 2016 bất ngờ mang “L” Kenichi trở lại - Ảnh 5.

 Trailer Death Note: Light Up The New World (Death Note 2016)

Phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào 29/10 tới.

Theo LTKM / Trí Thức Trẻ


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận