Sau Dương Mịch, Khán Giả Lại Hả Hê Vì Lưu Diệc Phi “Nhảy Tru Tiên Đài”

Cảnh Tố Tố (Lưu Diệc Phi) nhảy xuống Tru Tiên đài trong “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản nghệ thuật thứ bảy lần nữa khiến cá nhân xem vui vẻ mừng khôn xiết.

Sau một hồi gian dài hóng, cuối cùng trailer đầu tiên của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản nghệ thuật thứ bảy đã được đề nghị tới khán giả. Đoạn clip dài hơn 1 phút ni đã tái hiện mối tình giữa Tố Tố (Lưu Diệc Phi) & thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa (Dương Dương). 

Trong vui tười cũng phải có khổ đau, vậy nên nhà xuất bản cũng rất có tâm khi thêm cảnh Tố Tố bị cướp mất đôi mắt. Thế nên sau Dương Mịch, tới lượt Lưu Diệc Phi được cá nhân xem “cổ vũ”: Hãy nhảy xuống Tru Tiên Đài đi cá nhân đáng yêu hỡi!

Trailer đầu tiên của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bản nghệ thuật thứ bảy

Khác với Tru Tiên Đài sáng sủa của bản truyền hình, Tru Tiên đài của bản nghệ thuật thứ bảy vừa tối tăm vừa kinh dị như địa ngục. Xem ra, nhà xuất bản Alibaba rất xem trọng mục tiêu “sụp đổ mất xác” như trong nguyên tác khắc họa. Tiếc rằng như mọi cá nhân đều biết, Tố Tố không phải cá nhân phàm trần. Vậy nên trong chốc “Dạ Hoa” Dương Dương thấm khổ đứng nhìn “hố đen” Tru Tiên đài thì nàng ta đã trở đi với vẻ đáng yêu hồi ban sơ là thượng thần Bạch Thiển!

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 2.

Tố Tố lao mình như bay xuống Tru Tiên Đài…

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 3.

…. Rồi trở đi với thân phận thượng thần Bạch Thiển

Ngoài cảnh nhảy Tru Tiên đài, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt vì độ đáng yêu đôi của Dương Dương – Lưu Diệc Phi trên truyền hình. Hai cá nhân là minh chứng hùng hồn nhất cho việc “ngắm thôi đã muốn xem phim”. Sự hiện của “Cục bột nhỏ” Bành Tử Tô càng khiến cá nhân xem nôn nóng bỏng được nhìn thấy khoảnh khắc “ba cá nhân bên nhau” trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 4.

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 5.

Ngày trong những ngày này, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản nghệ thuật thứ bảy cũng đã công ty họp trích dẫn ra mắt phim. Hẳn nhiên, gia đình nhan sắc đã chiếm trọn sự tò mò của khán giả nhầm giới truyền thông.

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 6.

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 7.

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 8.

Cận bàng đó, kỹ xảo đình đám & bớt “rởm” của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một điểm cộng. Không phụ số tiền “trên trời” mà Alibaba Pictures đã bỏ vào tài trợ, phim thu được được vô số lời khen đi mặt hình ảnh cùng bối cảnh tiên tộc kỳ ảo.

Sau Dương Mịch, khán giả lại hả hê vì Lưu Diệc Phi “nhảy Tru Tiên đài” - Ảnh 9.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản nghệ thuật thứ bảy sẽ ra rạp vào ngày 21/7/2017 tại Trung Quốc. Phim có sự trở thành thành viên của của các nghệ sĩ: Lưu Diệc Phi, Dương Dương, Bành Tử Tô, Cố Tuyền, Nghiêm Khoan, La Tấn, Lý Thuần…


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận