Rocker Nguyễn Thà Độc Thân, Quyết Không Chọn Minh Hằng Làm Bạn Gái!

Nam chính “Sắc Hấp dẫn Ngàn Cân” Rocker Nguyễn không chọn ai trong 3 bạn diễn nữ Minh Hằng, Phương Trinh Jolie, Âu Bảo Ngân làm bạn gái.

Nhân ngày Quốc tế Đàn bà tám/3, phim nghệ thuật thứ bảy Việt được “remake” từ “bom tấn” Hàn cùng tên: Sắc Hấp dẫn Ngàn Cân” đã cho ra mắt bộ ảnh của bốn nghệ sĩ chính: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie & Âu Bảo Ngân.

Rocker Nguyễn thà độc thân, quyết không chọn Minh Hằng làm bạn gái! - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn thà độc thân, quyết không chọn Minh Hằng làm bạn gái! - Ảnh 2.

Ba nữ nghệ sĩ chính xinh hấp dẫn & mạnh mẽ trong bộ ảnh tám/3

Lấy cảm hứng từ bức tranh nổi danh “We can do it” của họa sỹ Howard Miller, bộ ảnh mang đậm thời trang pop art với màu sắc tuyệt vời & hạnh phúc tươi cùng tinh thần hài hước tôn vinh nữ quyền, sự mạnh mẽ của các cô gái trong cả cuộc tồn tại nhầm tình yêu.

Rocker Nguyễn thà độc thân, quyết không chọn Minh Hằng làm bạn gái! - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn thà độc thân, quyết không chọn Minh Hằng làm bạn gái! - Ảnh 4.

Trai hấp dẫn Rocker Nguyễn được ba cá nhân hấp dẫn bế

Rocker Nguyễn cũng tượng trưng dàn nghệ sĩ nam trở thành thành viên của Sắc Hấp dẫn Ngàn Cân gửi nhiều lời chúc tốt hấp dẫn nhất tới các người cùng nơi làm việc & người xem nữ nhân ngày mùng tám/3: “Dù đã từng có thuở gian dài làm việc chung, song chưa bao giờ tôi hết bối rối khi đứng cạnh các cô gái xinh hấp dẫn của “Sắc hấp dẫn ngàn cân”. Có cá nhân đã hỏi tôi rằng, nếu có khả năng thì tôi sẽ chọn Minh Hằng, Phương Trinh Jolie hay Âu Bảo Ngân làm bạn gái?

Rocker Nguyễn thà độc thân, quyết không chọn Minh Hằng làm bạn gái! - Ảnh 5.

Tôi gợi ý biết reply rằng, nếu gợi ý được chọn một, chắc tôi sẽ chọn cuộc tồn tại độc thân bởi 3 nữ lang nầy đều đáng yêu, cuốn hút ngang ngửa nhau. Minh Hằng gây đặc biệt cho tôi bởi sự tài năng, Phương Trinh Jolie lại rất năng động, nhạy bén còn Âu Bảo Ngân thì gây được tình cảm mến thương ở người khác vô cùng.

Rocker Nguyễn thà độc thân, quyết không chọn Minh Hằng làm bạn gái! - Ảnh 6.

Nhân dịp tám/3, tôi xin chúc cho một nửa thế giới sẽ luôn tràn ngập niềm hạnh phúc trong cả công việc nhầm cuộc tồn tại”.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận