Quên Những Tổng Tài Bá Đạo Đi, Giờ Là Thời Đại Các “Thê Nô” Lên Ngôi!

Những nhân vật nam chính đậm chất “thê nô”, hết lòng phục tùng vợ hay cá nhân yêu trên truyền hình Tiếng trung rất được các fan nữ mến mộ.

Những nhân vật nam chính trên truyền hình Trung Quốc trước đây nay không khan hiếm những tổng tài bá đạo như Đại boss Phong Đằng hay cá nhân đàn ông mạnh mẽ như Mộ Dung Phong. Thế song, hãy tạm thời để gia tộc sang một bên. Bởi vì “đội vợ lên đầu” mới là trang nhã “thời thượng” nhất hiện nay! Thời trang nầy không gợi ý được “thực hiện” trên phim mà còn cả ngoài đời thực.

Cụm từ “thê nô” cũng vì thế được cánh chị em mê phim ảnh cùng tiểu thuyết xứ Trung sử dụng rất không ngừng. Từ nầy dùng để gợi ý những cá nhân đàn ông vừa yêu chiều vợ (hoặc bạn gái) lại vừa hoàn toàn hạnh phúc vẻ phục tùng vợ, không “ngại” để vợ bắt nạt. Gợi ý cần có tinh thần “thê nô”, chắc chắn không kinh ế! Dưới đây là những nam thần “thê nô” đích thực mà ai cũng ủng hộ trên truyền hình nhỏ Hoa Ngữ gần đây.

1. Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”

Nói tới thê nô, không thể không nhắc tới Thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên. Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình)” từng khiến người xem không khỏi xúc động vì tình cảm mộc mạc, chân thành mà chàng dành cho Tố Tố – Bạch Thiển. Khi gặp cô gái phàm trần Tố Tố, Dạ Hoa đã yêu tới mức bỏ sót luôn thân phận thái tử. Vì muốn Tố Tố chú ý tới mình, Dạ Hoa ngốc nghếch bày đủ trò gây chú ý, dẫu vậy dùng tới cả khổ nhục kế: “Ta nguyện lấy thân mình trích dẫn trả lời nàng”.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 1.

Dạ Hoa vì Tố Tố, từ dùng khổ nhục kế…

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 2.

… tới nguyện lấy thân trích dẫn trả lời

Cho tới khi mua lại ra nữ quân Bạch Thiển của Thanh Khâu chính là Tố Tố năm xưa, Dạ Hoa lại dùng “khổ nhục kế” để lần nữa cưa đổ Bạch Thiển, rước nàng đi dinh. Cô phụ đã chứng tỏ sự không thể chối cãi của câu nói “đáng yêu trai không bằng chai mặt”. Chàng còn tới động Hồ Ly tại Thanh Khâu tồn tại chung cùng Bạch Thiển với lí do “Cục bột nhỏ” A Ly nhớ mẹ.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 3.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 4.

“Con đường ngắn nhất tới trái tim đàn ông là gặp phải dạ dày”, thế song câu nói nầy phải thực hiện cả với Bạch Thiển. Dù là trần gian hay Thanh Khâu, Dạ Hoa cũng trang bị “lăn vào bếp” hoặc đi chợ vì vợ. Không những vậy, chàng còn tử trận tu vi để luyện đan cho Mặc Uyên, thay Bạch Thiển trả món nợ ân tình. Thêm vào đó, Dạ Hoa không màng tới mạng tồn tại khi quyết đầu cùng Kình Thương để che trở Bạch Thiển.

2. Bạc Cận Ngôn trong “Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Tới”

Chàng giáo sư Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) nổi danh là IQ ngất ngưởng song EQ bằng 0 tiến hành đứng thứ hai trong danh sách những thê nô truyền hình được mến yêu. “Bạc Tự Kỷ” luôn nói móc cá nhân khác, chê bai gợi ý số IQ của cá nhân khác. Thế song, một khi đã tìm ra tình cảm dành cho cô trợ lý Giản Dao thì anh phải tỏ tình ngay với cô.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 5.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 6.

Để cưa cẩm cô trợ lý nhỏ, giáo sư Bạc vận dụng tới cả chiêu thức gỡ xương cá!

Tuy EQ thấp, lại không biết lãng mạn là gì, song Bạc Cận Ngôn vẫn có cách tò mò Giản Dao của riêng mình. Tới cậu bạn chí cốt Phó Tử Ngộ cũng từng bị anh làm cho sặc nước tại chỗ khi nghe Bạch Cận Ngôn thông báo: “Tôi ủng hộ Giản Dao”. Giản Dao giận dỗi, Bạc Cận Ngôn làm lành với cô bằng cách gỡ… xương cá giúp Giản Dao. Khi cô bị thương, anh lại sốt sắng lấy đá chườm cho cô.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 7.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 8.

“Cưa” được rồi thì thành thê nô thôi!

Không những thế, chuyên gia tâm lý tội phạm còn sẵn lòng tháp tùng cá nhân đáng yêu đi siêu thị. Khi bạn gái khốn khổ thì không ngại thoải mái cô giữa ban đêm khuya. Nói chung, đã thăng chức lên cá nhân yêu thì Giản Dao là cá nhân cần thiết bậc nhất. Giáo sư Bạc cũng rất hoàn toàn hạnh phúc vẻ tiếp mua lại vị trí thê nô đầy tự hào nầy!

3. Hà Dĩ Thâm trong “Bên Nhau Trọn Đời”

Tượng đài ngôn tình không thể lật đổ – Bên nhau trọn đời – một lần nữa khiến bao con tim khan hiếm nữ xốn xang khi được chuyển thể lên truyền hình. Không gợi ý có vậy, “thê nô” Hà Dĩ Thâm cũng hiện lên trong mắt cá nhân xem chân thật hơn bao giờ hết.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 9.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 10.

Sau bảy năm xa cách & những hiểu sai, cặp đôi Mặc Sênh – Dĩ Thâm cuối cùng đã trở đi tồn tại chung một nhà một cách hợp pháp. Từ đó, kiếp thê nô của Hà đại pháp lý chuyên nghiệp khởi đầu! Mặc Sênh vụng đi không biết nấu cơm? Không sao, cứ để anh lo. Vợ anh ngơ ngơ ngác ngác không biết mình có bầu hay chưa? Không sao, cứ để anh tổ chức que thử! Chuyện con cái sau nầy thì sao? Chứng bệnh viện phụ sản anh đã tường thuật, sách trích dẫn trong trường hợp chăm sóc trẻ nhỏ anh đã mượn đi nghiên cứu. Mặc Sênh gợi ý cần ngồi đó, chờ sinh con cho Hà pháp lý chuyên nghiệp là được!

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 11.

Trong suy nghĩ của Dĩ Thâm, Mặc Sênh là “tia nắng mặt trời duy nhất trong cuộc đời ảm đạm của anh”, là “ánh nắng xuyên qua lớp lớp… đi thẳng thắn vào lòng anh mà không thèm hỏi một tiếng”. Có xác xuất với những cá nhân khác, Triệu Mặc Sênh gợi ý là một cô gái truyền thống, song với Dĩ Thâm, cô là tất cả.

4. Lộ Viễn Phong trong “Bên Nhau Trọn Đời”

Không hề thua kém nam chính Hà Dĩ Thâm, nhân vật Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) cũng được người xem dành vô số sự chú ý khi quan sát Bên Nhau Trọn Đời. Bởi lẽ, anh chàng là một “thê nô” đích thực trên truyền hình nhỏ. Trong phim, Lộ Viễn Phong & Tiêu Tiêu vốn là cặp “oan gia ngõ hẹp”. Song vì ban đêm số mệnh khi cả hai uống rượu say, tất cả đã khác biệt.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 12.

“Song dù anh có không yêu em, thì anh cũng sẽ không yêu ai khác nữa!”

Trước đây đó, dù Tiêu Tiêu có ăn mặc hở hang như thế nào Viễn Phong cũng không thèm tò mò. Từ sau lần “chung chăn gối ấm”, hễ Tiêu Tiêu ăn mặc hơi hở hang một chút là Viễn Phong lập tức nhắc nhở nữ lang. Bởi lẽ, anh cảm thấy mình phải “có trách nhiệm” với Tiêu Tiêu.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 13.

Tưởng rằng Tiêu Tiêu có thai, Viễn Phong càng tò mò tới “bà bầu” siêu mẫu mọi lát mọi nơi. Hết đem đồ ăn rồi lại mang giầy bệt cho Tiêu Tiêu, khiến nữ lang vô cùng gắt gỏng vì bị “bám đuôi” không rời. Thế song, dù có mắng mỏ anh chàng thậm tệ tới mức nào thì Lộ Viễn Phong vẫn cười toe toét & tiến hành tình nguyện cung cấp Tiêu Tiêu “trọn đời”.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 14.

“Anh sẽ tiễn hết nhà cửa, lương bổng của anh cho em. Gợi ý cần em tán thành tiếp tục lại đứa bé” – Câu nói đã thành sản xuất của Lộ Viễn Phong

Thế nên sau nầy khi rước được nàng đi dinh rồi, Lộ Viễn Phong tiến hành kiêm thêm chức ông bố bỉm sữa. Vừa phục tùng cô vợ hay mè nheo Tiêu Tiêu, vừa chăm con trai từ bữa ăn tới giấc ngủ. Đàn ông đích thực thời nay là phải như vậy đó!

5. Diệp Vấn trong “Diệp Vấn 3”

Trong tác phẩm Diệp Vấn 3, Nhất đại tông sư Vịnh Xuân Quyền Diệp Vấn (Chân Tử Đan) cùng gia đình nay đã từng có cuộc tồn tại thường xuyên, được vô số cá nhân mến yêu & kính trọng. Ngoài thì “máu mặt” như vậy, thế song đi nhà thì Diệp Vấn cũng thành “thê nô” như bao chàng thanh niên phía trên!

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 15.

Diệp Vấn, một anh hùng của xã hội song trang bị mua lại một cái tát từ vợ vì sai lộn. Nhất đại tông sư gợi ý nắm lấy tay vợ ngay sau khi bị tát, nhẹ nhàng nhàng & chân thành nói “Anh xin lỗi, anh sai rồi”. Anh biết mình sai & anh tôn trọng vợ mình.

Quên những tổng tài bá đạo đi, giờ là thời đại các “thê nô” lên ngôi! - Ảnh 16.

“Tới cuối cùng, vấn đề cần thiết nhất vẫn là cá nhân ở cạnh mình”

Một Diệp Vấn uy lực, tiếng tăm vang khắp bốn bể, lát trở đi với tổ ấm nhỏ của mình cũng thay bóng đèn, cũng nhất định ăn cơm vợ nấu, cũng bị vợ giận dỗi. Khi vợ chứng bệnh nặng thì lại nắm tay dắt vợ đi hết chỗ ở chứng bệnh nầy đến chứng bệnh viện khác, chăm lo từ từng thìa cháo, cố gắng dành hết mọi thời gian để ở cạnh cá nhân đàn bà mà mình ái suốt cuộc đời nầy. Vấn đề tuyệt đẹp nhất mà Diệp Vấn đã làm, chính là khiến vợ anh cảm mua lại được mình là cá nhân được tò mò nhất, ái & vui vẻ nhất, cho tới tận cuối đời.


Từ Khóa : , , , , , , , , ,

Bình luận