Quá Mệt Mỏi Với Tên Biến Thái Này Của Phim “Do Bong Soon”!

Sau kẻ giết người áo đen của “W – Two Worlds”, tới lượt tên sát nhân biến thái của “Do Bong Soon” làm người xem phát điên vì tồn tại dai như đỉa.

Nếu như năm ngoái, cá nhân hâm mộ phim Hàn phải đau đầu vì tên kẻ giết người áo đen không mặt của W – Two Worlds, thì năm nay, gia tộc lại phát điên vì một nhân vật phản diện khác phiền toái không kém, đó là trùm biến thái của Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon). Gây nhiễu ngay từ nhiều tập đầu tiên, tên bắt cóc càng đi sau càng trở nên nguy nan. Tới tập 12, hắn đã vượt mặt cả nam thứ In Gook Doo (Ji Soo) đi thuở lượng chiếm sóng & hứa hẹn sẽ còn “tỏa sáng” hơn nữa trong các tập tiếp theo.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 1.

Chân dung tên biến thái tồn tại dai như đỉa của phim “Do Bong Soon”

Phát cuồng vì các cô gái xinh tuyệt vời, lại ủng hộ nổi danh & có vô số vợ, tên biến thái phim Do Bong Soon chẳng khác gì một… chàng thanh niên tuổi ô mai mẫu thuẫn với cuộc đời. Trong tập 12, chàng thanh niên ấy lại càng được dịp tác oai tác quái khi các cô gái xoay quanh hắn ngớ ngẩn tới bực mình.

Có thể do suy nghĩ đã đen một lần thì sẽ không đen lần hai đâu, cô bạn thân của Bong Soon (Park Bo Young) là Kyung Sim vẫn thản nhiên đi ban đêm một mình, lại còn đeo tai nghe, ngay cả khi biết thừa là có một tên dở cá nhân luôn lảng vảng quanh đây, thế là bị tóm. Đi thiết yếu là chàng thanh niên tuổi ô mai kia rất ác, song Kyung Sim bị tóm thì cũng chẳng oan ức gì đâu.

Bạn thân của Bong Soon bị tên biến thái tóm lần hai

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 3.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 4.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 5.

Đi ban đêm mà đeo tai nghe thế này bảo sao không bị tóm?

Con mồi lần này quá béo bở, nhờ đó mà tên biến thái liên lạc được với Bong Soon & dù vậy còn tìm kiếm ra được điểm yếu của cô, đó là cô sẽ mất đi đỉnh lực nếu tấn công một cá nhân không có tội. Chẳng nhiều qua mặt được các cô gái, hắn còn biến trụ sở công an thành một trò đùa của riêng mình khi cài được cả camera sự thật được giấu kín tại đây.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 6.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 7.

Tên biến thái tìm kiếm ra điểm yếu của Bong Soon

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 9.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 10.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 11.

Gook Doo tìm thấy trụ sở công an bị cài lén camera

Cuộc trò chuyện giữa Bong Soon & tên biến thái lại tiến hành diễn ra. Gợi ý đến khi mua lại ra vấn đề kì kỳ quái ở nhiều tin nhắn mua lại được, Bong Soon mới biết đây không phải là cô bạn thân của mình mà chính là kẻ đã tấn công các cô gái trong địa điểm phố Do Bong Dong. Vô số người xem báo trước, tên biến thái này sẽ lợi dụng điểm yếu của Bong Soon bằng cách khiến cô lộn hắn với một cá nhân không có tội. Nếu vì một kẻ xấu mà tấn công lộn cá nhân, liệu Bong Soon có mất đi đỉnh lực?

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 13.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 14.

Bong Soon mua lại ra vấn đề kì kỳ quái từ các tin nhắn do Kyung Sim gửi đến

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 16.

Quá mệt mỏi với tên biến thái này của phim “Do Bong Soon”! - Ảnh 17.

Bong Soon bị tên biến thái uy hiếp

Cùng ngóng chờ kết cục dành cho tên biến thái trong các tập xót lại của Strong Woman Do Bong Soon, lên sóng vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận