Phim "se Duyên" Lâm Vinh Hải

Nhân loại nhà xuất bản “Găng Tay Đỏ” phủ mua lại lời đồn bộ phim sắp được chiếu lại trong hồi điểm scandal tình cảm của Lâm Vinh Hải & Linh Chi đang ầm ĩ.

Trong khi câu chuyện ruồng bỏ tào khang đang làm mưa làm gió thì trên mạng hiện lời đồn tái xuất hiện của phim “se duyên” Lâm Vinh Hải & Linh Chi: Găng Tay Đỏ. Lời đồn ni khiến dư luận bất bình vì cho rằng nhà xuất bản phim “mượn gió bẻ măng” hoặc có khi chính scandal ni là chiêu trò PR.

Phim se duyên Lâm Vinh Hải - Linh Chi bác bỏ việc ra mắt ăn theo scandal - Ảnh 1.

Phim se duyên Lâm Vinh Hải - Linh Chi bác bỏ việc ra mắt ăn theo scandal - Ảnh 2.

Linh Chi & Lâm Vinh Hải trên phim trường “Găng Tay Đỏ”

Chúng tôi đã liên lạc ngay với nhà xuất bản phim Găng Tay Đỏ để confirm, nhân loại nhà xuất bản cho hay: “Nhà xuất bản chưa có dự định cụ thể nào. Phim vẫn còn đang trong giai đoạn dựng lại. Vô số trích dẫn đăng thông tin phim ra rạp lại trong khi scandal ồn ào mà không có cơ sở hay kiểm chứng gì với nhà xuất bản khiến chúng tôi rất hoang mang”.

Phim se duyên Lâm Vinh Hải - Linh Chi bác bỏ việc ra mắt ăn theo scandal - Ảnh 3.

Tới khi nào phim của chúng tôi mới được chiếu?!

Lời đồn ni bắt nguồn từ một tấm poster phim có tên “Tôi Là No. 7” cùng thông tin sắp được khởi chiếu. Nhìn kỹ thì đây là hình ảnh phim Găng Tay Đỏ khởi chiếu tháng 9/2016 song mau chóng “rút rạp” do lùm xùm giữa nhà xuất bản & nhà phát hành. Tuy rằng sau đó có tin phim được chỉnh sửa & phát hành lại trong Tết Nguyên Đán song vẫn chắc chắn im ắng.

Phim se duyên Lâm Vinh Hải - Linh Chi bác bỏ việc ra mắt ăn theo scandal - Ảnh 4.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận