Phim Hàn Hiện Tại Đang Tràn Ngập “Mỹ Nam Sóng Đôi” Cực Hút Mắt!

Nửa đầu năm 2017, mọt phim Hàn mua lại ra vô số bộ phim đang nổi trong thuở gian gần đây đều có nhiều cặp nghệ sĩ nam cực kỳ hợp cạ & được lòng fan.

Bạn có mua lại ra nhiều bộ phim đang được yêu ủng hộ hiện nay đều có một cặp nhân vật nam xuất hiện cùng nhau, thủ vai trò cần thiết trong việc duy trì cố sự của phim? Chưa rõ do bạc tình hay hữu ý, nhiều nhân vật ni truyền thống được gắn kết bằng một mối tường thuật hoặc ẩn ý nào đó, để khi gia tộc xuất hiện người xem sẽ ngay lập tức bị thu hút & hóng muốn xem tiếp bọn gia tộc sẽ cùng nhau tạo nên hoàn cảnh thế nào.

Ngoài việc chắc chắn “bromance” hút người xem nữ, việc các nhà xuất bản quyết định ưu ái cho thuở lượng lên sóng của nhiều cặp nhân vật nam ni có vẻ là đang mở ra tiền lệ mới cho phim Hàn, khi nhiều mối quan hệ chủ yếu ở một số thuở điểm trong kịch bản không còn là đất diễn độc quyền của chuyện tình cảm nam nữ truyền thống nữa.

Liệu bạn có mua lại ra nhiều cặp “mỹ nam sóng đôi” trong bộ phim mình vẫn đang quan sát trong danh sách dưới đây không?

1. Cặp tình địch “đam mỹ”

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 1.

Gây sốt ngay từ tập đầu tiên, Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon) khiến cá nhân xem hoang mang cực độ vì tưởng lộn đang xem chuyện tình giữa chàng CEO lanh chanh Min Hyuk (Park Hyung Sik) & nam công an điển trai Guk Doo (Ji Soo). Thêm vào đó, qua sức hình dung vô bờ của nữ chính Bong Soon (Park Bo Young) cùng tài năng “diễn sâu” không biên giới của Min Hyuk, chiếc thuyền nan chở nam chính – nam phụ được “căng buồm ra khơi” vô cùng hiên ngang trước đây khi bị chiến hạm nam chính – nữ chính bắn hạ.

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 2.

Trong nhiều tập sau đó, “trái tim bên lề” Guk Doo cứ xuất hiện là chúng ta lại có dịp cảm thấy tiếc thay cho anh vì không nhiều thất bại trong chuyện tình với nữ chính mà còn “mất vai” trong cặp đôi đam mỹ cực đông fan của mình. Nhìn đi nhìn lại, cả phim gợi ý thấy Ji Soo thiệt thòi nhất.

2. Tưởng oan gia hoá ra là cạ cứng!

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 3.

Người xem xem phim Chief Kim (Sếp Kim) đều biết câu nói ni: Nếu Seo Yul (Jun Ho) & Sung Ryong (Nam Goong Min) đồng tâm hiệp lực, không gì cản nổi ý định của cả hai. Từ nhiều việc nhàn nhàn như giúp cơ quan qua mặt kiểm sát viên cho tới màn triệt phá đường dây nhũng nhiễu của các “sếp đáng kể”, cả hai anh gợi ý cần bắt tay với nhau thì xem như trách nhiệm đã đạt được được một nửa.

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 4.

Khi bộ não của một cựu kiểm sát viên kết hợp cùng bộ óc chuyên môn lách luật bất chấp thủ đoạn, nhiều tưởng cả hai sẽ đấu đá nảy lửa song không, gia tộc lại chính là cặp bài trùng đánh đâu thắng đó, thành công vực dậy cả một cơ quan trước đây nhiều xiu xẻo kinh doanh cực hạn. Không ngoa khi nói mối quan hệ của Seo Yul & Sung Ryong là xương tồn tại của cả kịch bản, vì ngay cả nhiều cảnh giận hờn, đánh đố nhau giữa gia tộc cũng khiến bạn bật cười khach khách vì sự hoà hợp thật chẳng ngờ của cả hai.

3. Hội nhà văn bảnh bao hết phần thiên hạ

Nếu xét đi khía cạnh bromance thì cặp nhân vật Han Se Joo (Yoo Ah In) & Yoo Jin Oh (Go Kyung Pyo) trong Chicago Typewriter (Vũ Khí Nhà Văn) gần như không có điểm nào tương đồng & thân thiết. Trái lại, cá nhân ni đều xem kẻ kia là cái gai trong mắt, mà đỉnh điểm là việc một hồn ma 80 năm như Jin Oh lại rất mực chạy theo ám quẻ nhà văn Se Joo khiến anh ta lộ bản chất đanh đá, thiêu đốt nảy của mình.

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 5.

Thế song gợi ý cần màn hình chuyển cảnh đi nhiều năm 30 của thế kỷ trước đây, khi cả hai mỹ nam đều được mặc nhiều bộ cách ăn mặc bóng bẩy, cùng với trùm đầu xưa cũ toát lên phong vị cổ điển phương Tây, Yoo Ah In & Go Kyung Pyo đứng cạnh nhau đã tạo nên một cặp mỹ nam sóng đôi hoàn hảo từ cả bề ngoài tới thời trang diễn xuất.

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 6.

Thế nên không có gì kỳ quái khi người xem đồng series dành vô số lời khen cho phần cốt truyện trong quá khứ hơn thời truyện ở hiện tại, đồng thuở bày tỏ mong mỏi được nhìn thấy các nghệ sĩ lật mở phần nội dung tiền kiếp của mình. Hai mỹ nam khoác áo gi-lê trong cùng khung hình, chẳng khác nào một tấm hoạ trích dẫn hấp dẫn tới mê cá nhân đủ sức thâu tóm tất cả fangirl đi một cõi.

4. Mối quan hệ chủ – tớ đậm chất tiếu lâm

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 7.

Khi siêu điệp viên Kim Seol Woo (Park Hae Jin) đi dưới trướng của người cầm đầu tổ chức nghệ thuật thứ bảy Yeo Woon Kwang (Park Sung Woo), có trời mới biết bộ phim Man To Man (Một Chọi Một) “lầy” tới mức ni! Gợi ý mới lên sóng được hai tập, chúng ta đã được có vui vẻ với mối quan hệ chủ – tớ kỳ lạ & kỳ quái lùng bậc nhất trong danh sách phim Hàn năm nay.

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 8.

Từ việc đánh thức ông chủ bằng bom tự chế cho tới màn “nắm tay anh thật chặt, duy trì tay anh thật lâu” băng giữa nhiều hàng xe cùng hàng chục cặp mắt của cá nhân dưng nước lã, Seol Woo cùng tác phong lao động của anh ta nhìn sơ qua cũng biết không phải hạng xoàng. Cơ mà phải như vậy anh mới có khả năng trị được thói ngông cuồng, khó ở của “siêu nhân bò cạp”. Man To Man vừa ra mắt đã tạo nên kỷ lục mới cho đài JTBC & hứa hẹn sẽ tiến hành bùng nổ ở phần cốt truyện “thập cẩm” mới kỳ quái của mình.

Các bạn có khả năng quan sát Man To Man đang phát sóng vào khung giờ cuối tuần của đài cáp JTBC.

5. Một cái tên, hai vận mệnh

Dù chưa lên sóng, Ruler: Master Of The Mask (Mặt Nạ Quân Chủ) vừa tung poster đã khiến người xem chú ý ngay tới cặp nhân vật cùng tên song đối nghịch đi thân phận. Trong khi đó một cá nhân là Lee Sun với vai trò đương kim thái tử (Yoo Seung Ho), kẻ xót lại gợi ý là phận dân đen đói khổ sinh ra đã mang tên gia tộc Lee Sun (Kim Myung Soo).

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 9.

Theo phần cố sự do nhà đài hé mở, thái tử Lee Sun luôn phải mang mặt nạ để trốn tránh sự truy sát của bọn phản thần. Thêm nữa, anh ta còn mạo hiểm mạng tồn tại & thân phận cao quý của mình để đối đầu với dòng gia tộc tư sản uy quyền bậc nhất của thuở kỳ ni.

Đồng thời đó, trong lịch sử cũng xuất hiện một thanh niên truyền thống dân sinh ra với cái tên trùng với thiên tử. Sau ni khi anh chấp mua lại trở nên cánh tay đắc lực của thái tử, chàng dân đen soạn trở thành thành viên của trò chơi đóng thế dưới lốt mặt nạ, đồng nghĩa anh ta có khả năng trả cái giá đắt nhất chính là sinh mạng của mình.

Phim Hàn hiện tại đang tràn ngập “mỹ nam sóng đôi” cực hút mắt! - Ảnh 10.

Poster chính thức của phim phác hoạ hình ảnh cả hai Lee Sun đều mặc long bào & cầm mặt nạ, xoá nhoà gần cách bề ngoài & thân phận của mình.

Ruler: Master Of The Mask dự định lên sóng vào khung giờ tối Thứ Tư, Thứ Năm trên đài MBC, từ ngày 10/5.


Từ Khóa : , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận