Phim Điện Ảnh "v.i.p." Của Lee Jong Suk Gây Phẫn Nộ Mạnh Mẽ Tại Hàn

“V.I.P.” Lee Jong Suk bị người xem Hàn đồng series chấm 1 sao vì có quá vô số thi thể đàn bà, đàn bà bị coi như công cụ tình dục.

“Sát nhân” sơ mi trắng Lee Jong Suk khoe da thịt sexy nghẹt thở

Phim Hàn tháng tám: Lee Jong Suk, Park Seo Joon & Kang Ha Neul đổ bộ!

Ớn rét trước đây thi thể khỏa thân của nạn nhân do “Lee Jong Suk” giết bất lợi

Ra rạp hôm 23/tám, phim điện ảnh V.I.P. tuy không có bắt đầu quy mô rộng lớn tại chỗ ở vé song lại tạo nên một làn sóng tẩy chay mạnh mẽ trên internet. Tác phẩm nhất up-to-date của Lee Jong Suk hiện đang bị cư dân mạng Hàn đồng series bình luận 1 sao trên các cổng thông tin điện ảnh. Nguyên nhân dẫn đến cư xử nầy đó là các nhân vật nữ trong phim bị coi như nhiều công cụ tình dục. Trên các trang mạng xã hội cũng hiện hàng series nhận xét đến từ các netizen là nữ giới với nội dung: “Gắt gỏng tới mức không thể chịu đựng nổi”.

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 1.

Phần khá lớn cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng V.I.P. có quá vô số cảnh bạo lực & giết ai. Cụ thể, bộ phim bị gợi ý trích vì lạm dụng các cảnh bạo lực với đàn bà để khắc họa nhân vật chính là một kẻ giết ai điên khùng. Hiện tại, không có một nhân vật nữ nào trong V.I.P. là có tên. Phải có tới 9 nghệ sĩ tân binh vào vai “thi thể đàn bà” trong tác phẩm lần nầy của đạo diễn New World Park Hoon Jung.

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 2.

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 3.

“V.I.P.” bị netizen đồng series vote 1 sao. Bộ phim thu được 6.27/10 điểm từ cư dân mạng & 7.35/10 điểm từ người xem tới rạp

Trên mạng xã hội cũng có rất vô số thu được xét pd gắt đi V.I.P. Một ai sử dụng Twitter viết: “Từ lúc sinh ra, đây là bộ phim khiến cảm nhận tôi tồi tệ nhất”. Ai khác lại có suy nghĩ đây là một tác phẩm “hèn nhát & gây gắt gỏng”.

Vô số ý kiến cho rằng đây không gợi ý là lo ngại của riêng V.I.P. mà còn là của rất vô số phim điện ảnh Hàn khác khi luôn khắc họa nhân vật nữ giới là nhiều ai yếu ớt. Một cư dân mạng viết: “Càng có vô số phim kiểu nầy thì các tân binh nữ còn có khả năng thủ vai nào khác tử tế hơn không?”.

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 4.

“V.I.P.” bị thu được xét là hèn nhát & gây gắt gỏng

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 5.

“Từ lúc sinh ra đây là bộ phim khiến cảm nhận tôi tồi tệ nhất”

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 6.

Có đến 9 nhân vật “thi thể đàn bà” trong tác phẩm nầy

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 7.

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 8.

Hàn Quốc đang có quá vô số phim biến đàn bà thành nhiều nhân vật yếu ớt?

Vào ngày 24/tám, đạo diễn Park Hoon Jung lên tiếng: “Với phong cách của phim & bối cảnh liên hệ đến kẻ giết ai, tôi thấy nhiều cảnh như vậy là thiết yếu để phát triển tính thuở hộp cho tác phẩm của mình. Tôi nghĩ rằng nhiều ý kiến thể hiện sự không ấm cúng của người xem là vấn đề mà đương nhiên mình phải đón thu được. Ngay từ đầu tôi đã từng có vô số lo lắng. Mặc dù, nỗi lo ấy vẫn tiếp diễn khi mà tôi làm phim tội phạm & phải nghĩ đến kỳ hạn của tính hiện tại trong điện ảnh. Có thể sau nầy tôi sẽ phải học hỏi thêm đi cách khắc họa các nhân vật nữ”.

Phim điện ảnh V.I.P. của Lee Jong Suk gây phẫn nộ mạnh mẽ tại Hàn - Ảnh 9.

V.I.P. quy tụ dàn sao quy mô rộng lớn gồm Jang Dong Gun, Kim Myung Min, Park Hee Soon & Lee Jong Suk. Phim xung quanh “V.I.P.” Gwang Il (Lee Jong Suk), con trai của một quan chức Triều Tiên máu mặt, kẻ bị nghi ngờ là thủ phạm của chuyên án giết ai hàng series phát sinh trên khắp thế giới. Trở thành thành viên của vào cuộc truy bắt Gwang Il là các đặc vụ đến từ Hàn Quốc, Triều Tiên & Công ty Công an Hình sự điều tra Quốc Tế.

Lần lượt trong hai ngày đầu công chiếu, V.I.P. thu hút 174 nghìn & 160 nghìn người xem. Đây không phải là một xuất sắc song đủ để bộ phim tạm đứng thứ nhất bảng xếp hạng thu nhập chỗ ở vé ngày, xếp trên A Taxi Driver khởi chiếu hôm 2/tám. Ước tính, V.I.P. cần 3 triệu vé để hòa vốn. Với tình hình hiện tại, đây là một cột mốc nguy nan dành cho đoàn làm phim.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận