Phần Phim Ngắn "love Actually" Tung Ra Trailer Độc Nhất Vô Nhị

Trailer “Red Nose Day Actually” có lời dẫn là nhiều tấm biển được viết chữ vốn là đặc sản kinh điển của phần phim gốc.

Mới đây thì phần hậu truyện của phim Love Actually đã vừa tung ra một trailer độc nhất vô nhị. Thực ra đây là một phim ngắn có tên Red Nose Day Actually, song vẫn sẽ có phần câu truyện nối tiếp vào phần 2 của Love Actually. Trailer có lời dẫn là nhiều tấm biển viết chữ vốn là đặc sản kinh điển của phần phim gốc.

Mở màn là bộ ba Andrew Lincoln, Martine McCutcheon & Chiwetel Ejiofor với lời dẫn dắt: “Vào lễ Red Nose Day, ta sẽ gặp lại trong phim Red Nose Day Actually”. Sau đó là Rowan Atkinson, Lúcia Moniz & Keira Knightley giải muốn đi động cơ hậu truyện của Love Actually nên được ra mắt vào ngày lễ Red Nose Day. Bởi vì đây là ngày mà nhiều vấn đề thật chẳng ngờ sẽ xảy tới với ta & fan hâm mộ nên xem chuyện gì sẽ xảy ra sau ngần ấy năm trời.

Phần phim ngắn Love Actually tung ra trailer độc nhất vô nhị - Ảnh 2.

Red Nose Day là sự kiện nổi danh ở Anh với mục tiêu quyên tiền làm từ thiện viện trợ nhiều cá nhân gặp nguy nan ở Anh & Châu Phi

Nhiều tấm biển hài hước cuối trailer được giao cho ba ngôi sao gạo cội Hugh Grant, Liam Neeson & Bill Nighy cũng như hai sao trẻ Thomas Brodie-Sangster, Olivia Olson thể hiện. Andrew Lincoln lại hiện & anh cũng là cá nhân kết thúc trailer độc đáo ni với dòng chữ “…Actually”.

Phần phim ngắn Love Actually tung ra trailer độc nhất vô nhị - Ảnh 3.

Love Actually (2003) mô tả về tám chuyện tình lãng mạn được lồng ghép tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Có tới tám câu chuyện song không vì thế mà mạch phim bị rối rắm, vì mỗi một cuộc tình lại mang một màu sắc và cảm xúc riêng biệt. Red Nose Day Actually kể đi cuộc tồn tại thực tế của các nhân vật sau hơn 13 năm trôi qua.

Phần phim ngắn Love Actually tung ra trailer độc nhất vô nhị - Ảnh 4.

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi công chiếu, “Love Actually” vẫn luôn là một trong những bộ phim Giáng sinh hay nhất trong mắt khán giả yêu phim

Red Nose Day Actually của vị đạo diễn Richard Curtis quy tụ hầu hết nghệ sĩ của phần Love Actually, trừ khi Alan Rickman, Emma Thompson & cả Laura Linney. Alan Rickman đã thú vị qua đời vào năm 2016, còn minh tinh Emma Thompson vì động cơ ni cũng không đủ can đảm để trở thành thành viên của hậu truyện.

Bộ phim có thuở lượng gợi ý vỏn vẹn 10 phút & sẽ lên sóng trên kênh BBC One vào 24/03/2017.  


Từ Khóa : , ,

Bình luận