Optimus Prime "nối Gót" Dominic Toretto Phản Bội Gia Đình Trong Trailer Mới Của "transformers: The Last Knight"

Bom tấn mới nhất của Michael Bay vừa tung ra trailer mới hé mở vô số cố sự imperative trong phim.

Là phần thứ 5 trong series phim đi các robot biến hình, đồng hồi là phần cuối mà Michael cầm trịch, Transformers: The Last Knight được hứa hẹn sẽ là tác phẩm quy mô rộng lớn bậc nhất của Transformers. Mới đây, bộ phim đã tung ra đoạn trailer mới hé mở thêm đi cuộc chiến tàn khốc ni.

Như vậy là, huyền thoại đi các robot biến hình đã hiện từ rất lâu trước đây khi Optimus Prime xuống trái đất là chuẩn xác. Các hiệp sĩ đã cùng nhau sát cánh chiến phụ cận con cá nhân kể từ hồi vua Arthur. Cùng với đó, gia tộc đã giấu diếm hàng series bí ẩn đi giống loài & hành tinh của mình trên trái đất. Đây rất có xác xuất sẽ là nút thắt imperative trong cuộc chiến sắp đến.

Optimus Prime nối gót Dominic Toretto phản bội gia đình trong trailer mới của Transformers: The Last Knight - Ảnh 2.

Các Transformers đã sát cánh với loài cá nhân từ hồi xa xưa

Hơn nữa, Optimus Prime sau khi tầm lại nhiều kẻ đã cách mạng ra mình thì liền bị tẩy não. Chi tiết dễ mua lại ra nhất chính là việc đôi mắt của anh chuyển từ xanh sang đỏ. Đây chính là động cơ khiến anh quay lưng lại với loài cá nhân. Để Cybertron sống lâu hơn, trái đất phải bị tiêu diệt.

Optimus Prime nối gót Dominic Toretto phản bội gia đình trong trailer mới của Transformers: The Last Knight - Ảnh 3.

Optimus Prime bị nhiều kẻ cách mạng tẩy não

Với hàng series nhiều phi thuyền đáng kể cũng như đội quân Transformers đông đảo, trái đất đứng trước đây nguy cơ diệt vong vô cùng khổng lồ. Transformers: The Last Knight hứa hẹn sẽ cung cấp cuộc chiến quy mô rộng lớn & là tác phẩm hay bậc nhất cả series phim.

Optimus Prime nối gót Dominic Toretto phản bội gia đình trong trailer mới của Transformers: The Last Knight - Ảnh 4.

Cuộc chiến khốc liệt bấc nhất toàn series phim

Transformers: The Last Knight do Michael Bay làm đạo diễn với sự tham dựng của Mark Walhberg, Stanley Tucci, Isabela Moner, Josh Duhamel,… Phim dự định sẽ ra mắt vào ngày 23.6.2017.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận