Oan Cho Nữ Chính "man To Man": Xấu, Khùng Là Vì Biên Kịch Thích Thế!

Nhân vật Cha Do Ha của “Man to Man” không dưng mà kì kỳ quái như vậy, đó đều là ý đồ của biên kịch & nữ nghệ sĩ Kim Min Jung.

Nữ chính Man to Man (Một Chọi Một) đang là nỗi bất bình của rất vô số fan hâm mộ bộ phim chập nầy. Cá nhân xem gợi ý trích Cha Do Ha (Kim Min Jung) vì cô quá kém sắc, lại kém cả duyên. Gia tộc nói rằng vì cô mà gia tộc đã bỏ xem phim dù có mến yêu nam chính Park Hae Jin đến cỡ nào.

Thế song, liệu có đúng là nhân vật nầy được tạo ra để làm phiền fan hâm mộ? Nhiều lời sẻ chia của nữ nghệ sĩ Kim Min Jung có khả năng sẽ giúp bạn “bớt ghét” Cha Do Ha đi một chút, đồng hồi hiểu hơn đi ý đồ tích lũy nhân vật của biên kịch phim Kim Won Suk.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 1.

Tạo hình nhân vật Cha Do Ha do Kim Min Jung thủ vai

Trong buổi họp trích dẫn ra mắt Man to Man hôm 18/4 vừa qua, khi được hỏi đi vai diễn Cha Do Ha, Kim Min Jung nói: “Lần đầu đọc kịch bản của bộ phim nầy, tôi đã không hy vọng nhân vật của mình xinh tuyệt vời một cách quá hiển nhiên. Nếu muốn như vậy, tôi đã duy trì lại mái tóc dài vốn đã thân quen với vô số fan hâm mộ. Mặc dù, tôi đã gan dạ giảm ngắn mái tóc của mình đi để khác biệt hình tượng bấy lâu nay”. Như vậy, việc Cha Do Ha có một mái đầu “không ngấm nổi” chính là chủ ý của Kim Min Jung, cô muốn thử thách bản thân với một diện mạo chắc chắn mới.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 2.

Kim Min Jung giảm tóc ngắn là vì “không muốn xinh tuyệt vời một cách quá hiển nhiên”

Đi tính cách điên khùng của nhân vật nầy, nữ nghệ sĩ cũng đã sớm sẻ chia: “Trong số nhiều nhân vật tôi từng đảm mua lại, Cha Do Ha là nhân vật nhẹ nhàng nhàng & độc đáo nhất. Cô ấy là một cá nhân nhiệt huyết với công việc, đơn giản, hay quá khích song cũng phú quý tình cảm. Vì chưa yêu ai bao giờ nên khi đón mua lại tình yêu đầu tiên, cô ấy rất ngô nghê & dại khờ”. Như vậy có khả năng thấy, đối với biên kịch & các nghệ sĩ của phim, Cha Do Ha là một nhân vật đơn giản, đáng yêu song khi thấy yêu thì lại “khùng thấy bà cố nội”. Đây chắc chắn là chủ ý của nhiều cá nhân đứng sau bộ phim khi tạo ra một nữ chính quá đà như Cha Do Ha.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 3.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 4.

Cha Do Ha ảo tưởng là vì mới biết yêu

Không ít fan hâm mộ sau khi tiến hành quan sát Man to Man đã mua lại xét, nhân vật Cha Do Ha đã bớt đáng ghét hơn trong nhiều tập gần đây & dù vậy còn bộc lộ vô số khía cạnh đáng yêu trong tính cách. Ngay cả với nam chính Kim Seol Woo (Park Hae Jin), trước đây nay anh không hề bênh vực cô gái nầy đi khoản nhan sắc song cũng chưa bao giờ ghét bỏ cá tính của cô cả.

Chàng điệp viên Ghost từng nói với sếp của mình rằng anh có linh cảm không hay đi nghĩa vụ lùng tượng gỗ thứ hai, khi mà thành công tán gái của mình khó mà thành công bởi vì đối tượng… không phải là mĩ nhân. Dẫu vậy, anh còn nói thẳng thớm trước đây mặt Cha Do Ha & mọi cá nhân rằng cô không phải là mẫu cá nhân anh thích, quần áo thì thô kệch, tóc tai thì quê mùa.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 5.

Dù suốt ngày khen Cha Do Ha xinh tuyệt vời song anh biết thừa cô chẳng phải mĩ nhân

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 6.

“Cô ấy không phải “style” của tôi. Quần áo thì thô kệch, tóc tai thì quê mùa”

Thế song, mỗi lần dìm hàng Cha Do Ha, thái độ của Kim Seol Woo đều như gợi ý đang đùa hạnh phúc. Anh dù vậy còn tỏ ra khá thích thú với việc cô gái nầy buộc hết tóc lên sau khi muối mặt vì bị chê xấu. Dù vậy nhiều gì Kim Seol Woo làm là vì nghĩa vụ, cá nhân xem cũng có khả năng mua lại ra anh đang nhiều hơn nhiều hơn nữa có tình cảm thật sự với Cha Do Ha. Với chàng thanh niên nầy, có thể Cha Do Ha là một cô gái gây được tình cảm mến thương ở người khác, & nếu đã thấy cô ấy gây được tình cảm mến thương ở người khác thì trong khi sự thật là cô ấy xấu, Kim Seol Woo vẫn mến yêu cô như bình thường. Chuyện nầy không hề hiếm ở ngoài đời đúng không?

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 7.

Nụ cười thích thú của Kim Seol Woo khi thấy Cha Do Ha buộc hết tóc lên vì bị chê

Dẫu sao, Kim Min Jung cũng đã bị dìm tơi bời sau khi quyết định giảm phăng mái tóc dài & khoác lên mình nhiều bộ đồ kém mốt. Trong khi Cha Do Ha lột xác trong buổi tiệc tại Nga thì với vô số fan hâm mộ, như vậy vẫn là chưa đủ. Thế song khi đem so sánh hình ảnh trên phim của nữ chính & hình ảnh ngoài đời của Kim Min Jung, cũng là với mái tóc ngắn song ăn mặc đã “sang chảnh” hơn rất vô số, cá nhân xem lại có suy nghĩ, có thể tới gần cuối phim Cha Do Ha mới thực sự bùng nổ & lột xác triệt để cho vừa lòng fan anh Kim!

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 8.

Cha Do Ha đang xấu như con gấu như hình bên trái, song cô ấy có khả năng xinh tuyệt vời đến mức như hình bên phải cơ mà!

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 9.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 10.

Tóc ngắn không có lỗi, lỗi là chưa biết tạo kiểu mà thôi

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 11.

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 12.

Cha Do Ha không hề kém cạnh cá nhân yêu cũ của idol một chút nào

Oan cho nữ chính Man to Man: Xấu, khùng là vì biên kịch thích thế! - Ảnh 13.

Như thế nầy đã đủ xứng với Kim Seol Woo chưa?

Với nhiều ý đồ trên, Man to Man có khả năng chính là bộ phim hoàng tử – lọ lem Hàn Quốc hiếm hoi mà lọ lem đích thị là lọ lem chứ không phải là nàng tiên đội lốt lọ lem. Phim vẫn còn hẳn 10 tập song có thể Cha Do Ha sẽ sớm minh họa mình xứng đáng là nữ chính của một bộ phim nói đi hai cá nhân đàn ông nầy. Đón xem Man to Man vào thứ Sáu – thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận