Nữ Chính Của Hai Bom Tấn Tvb “Thâm Cung Kế” Và “Phi Hổ Cực Chiến” Là Ai?

Là gương mặt xa kỳ quái với cá nhân hâm mộ TVB song Lưu Tâm Du đang tạo nên một cơn sốt khi sắm vai chính trong hai bom tấn của đài.

Phụ cận Thâm Cung Kế, Sóng Gió Gia Tộc 3, Sứ Đồ Hành Giả 2 thì Phi Hổ Cực Chiến là một trong nhiều đề án phim ảnh to lớn nhất của TVB trong năm nay. Gợi ý cách đây ít lâu, Phi Hổ Cực Chiến đã công bố dàn nam chính gồm nhiều cái tên Miêu Kiều Vỹ, Mã Đức Chung, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy và Ngô Đại Dung. Còn thông tin đi dàn nghệ sĩ nữ của phim thì được đoàn phim giấu kín đến tận phút cuối.

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 1.

Giám chế Mai Tiểu Thanh cùng Huỳnh Tông Trạch và Lưu Tâm Du ở Filmart

Ở Hội chợ tiết lộ Filmart mới đây, Phi Hổ Cực Chiến đã tiết lộ danh tính dàn nữ chính. Phụ cận nhiều nam nghệ sĩ quy mô rộng lớn hiện thuở thì Lưu Tâm Du và Quan Cúc Anh như hai đóa hoa giữa sa mạc trong phim hình sự điều tra ni. Như vậy Lưu Tâm Du không gợi ý là nữ chính của Thâm Cung Kế mà cả Phi Hổ Cực Chiến. Còn Quan Cúc Anh hiện giờ cũng đang bận rộn với siêu phẩm khác là Sóng Gió Gia Tộc 3.

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 2.

Tạo hình của Lưu Tâm Du trong “Thâm Cung Kế”

Nghệ sĩ Lưu Tâm Du có thể là một gương mặt không mấy thân quen với cá nhân hâm mộ TVB. Cô thân thế là một cá nhân mẫu ở Đài Loan. Năm 2005, cá nhân tuyệt vời lấn sân lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy và gặt hái thành công khi tiến bộ ở HongKong. Cô gây đặc biệt với các bộ phim nghệ thuật thứ bảy nổi danh như Thiên Sinh Ái Tình (2012), Vu Lan Thần Công (2014) và Bí Mật Của Dục Vọng (2015).

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 3.

Lưu Tâm Du đã được giám chế Mai Tiểu Thanh mời đóng phim cho TVB

Ngoài mảng phim nghệ thuật thứ bảy, cô còn đóng truyền hình. Trong giai đoạn Bắc tiến sang thị trường Đại lục, cá nhân tuyệt vời sinh năm 1981 ghi dấu ấn trong Bộ Bộ Kinh Tâm (2011) và Bộ Bộ Kinh Tình (2013). Vai diễn Nhược Lan xinh tuyệt vời, thanh lịch, dịu dàng của cô trong siêu phẩm Bộ Bộ Kinh Tâm (2011) đã lấy đi nước mắt của biết bao người xem bởi số mệnh nỗi buồn trong tim và đầy rẫy bi kịch.

Nữ chính của hai bom tấn TVB “Thâm Cung Kế” và “Phi Hổ Cực Chiến” là ai? - Ảnh 4.

Lưu Tâm Dung trong bộ phim “Bộ Bộ Kinh Tâm”

Lưu Tâm Du mới đây chính thức ký hợp đồng xử lý với Shaw Brothers (Thiệu Thị Anh Em trai) – một doanh nghiệp chuyên đi mảng nghệ thuật thứ bảy của TVB. Như vậy là trong thuở gian sắp đến, người xem mến yêu phim ảnh Hong Kong sẽ có khả năng gặp gỡ Lưu Tâm Du vô số hơn trên cả hai truyền hình.


Từ Khóa : , , , , , , , ,

Bình luận