Những Gã Giang Hồ Trong "người Phánxử" Chỉ Có Ước Mơ Đơn Giản Thế Này Thôi!

Phận làm giang hồ chưa một lần được tồn tại một cuộc đời đàng hoàng, không toan tính, không mưu mô, nhiều nhân vật trong “Người phán xử” luôn có một ước mơ rất giản đơn, & sẽ làm tất cả để gặt hái.

Tồn tại trên đời ai mà không có nhiều ước mơ, từ nhiều hy vọng đơn giản bé nhỏ cho tới nhiều giấc mơ vĩ đại điên điên khùng khùng. Có ba nhân vật giang hồ trong Cá nhân phán xử cũng thế, cuộc đời gia tộc nào đâu chỉ có đánh đấm & chém giết, nào đâu chỉ có nhiều mưu tính toan tính ác nghiệt?! Gia tộc, cũng có ước mơ, chính là được mở quán bar!

Vì ước mơ mà muốn chối bỏ cả gia đình

Phan Hải – “nghịch tử” của tập đoàn Phan Thị, khi đã quá chán chường với công việc giang hồ, nhàm chán với cô vợ Diễm My tẻ nhạt, chán ghét luôn cá nhân cha Phan Quân chuyên quyền mà từng khẳng định như sau: “Có tiền rồi thì mua nhà, mở bar, tồn tại một cuộc tồn tại đàng hoàng!”.

Những gã giang hồ trong Người phán xử chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! - Ảnh 1.

Bạn nhìn thấy ánh mắt hừng hực quyết và cố gắng mở bar của Phan Hải chứ!?

Có khả năng thấy được ước mơ cháy bỏng của một cá nhân đàn ông qua đôi mắt ấy, đôi mắt ánh lên sự quyết liệt của một kẻ mộng mơ bị chèn ép trong cái thế giới ngầm đầy rẫy bất công & cạm bẫy. Mong một lần được tồn tại “đàng hoàng” & trên hết là được áp dụng ước mơ “mở bar”, lãng mạn hơn nữa là anh muốn ly dị vợ để tồn tại trọn đời bên cá nhân tình xinh hấp dẫn Vân Điệp. Khi ở ngoài kia còn có cá nhân đang mơ đi “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”, đại khan hiếm Phan Hải của chúng ta thiết thực hơn vô số khi mơ đi “một quán bar nhỏ, hai trái tim nồng”.

Vì ước mơ mà phản bội ân nhân

Hai huynh đệ mồ côi Tuấn Tú được Phan Quân giúp từ thời thơ ấu, mua lại làm con nuôi nhà gia tộc Phan. Tới tuổi khôn lớn, Tuấn Tú luôn ở cận bàng lao động cho Phan Thị để trả ơn, ấy vậy mà cũng đã phản bội lại cá nhân cha nuôi của mình bằng cách cấu kết với kẻ thù Thế Chột. Tất cả cũng là vì chỉ có Thế Chột mới có thể giúp giấc mơ sâu thẳm của hai huynh đệ Tuấn Tú thành hiện thực: ước mơ được mở bar! Thế Chột một lần từng nói: “Tao sẽ cho chúng mày tiền, tha hồ mà mở bar”, một câu nói mang đầy tính quyết định.

Những gã giang hồ trong Người phán xử chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! - Ảnh 2.

Ước mơ mở bar của Tuấn Tú đã được Thế Chột nhìn thấu

Từ lúc đó, huynh đệ Tuấn Tú răm rắp nghe theo lời của lão Thế Chột, vô số lần gây họa cho Phan Thị, hai trang tuấn kiệt sa lưới Lão bạo chúa. Điểm yếu của con cá nhân là nhiều ước muốn được giấu kín trong tâm hồn, Thế Chột đã nắm được điểm yếu ấy của Tuấn Tú, khiến cho hai huynh đệ giang hồ này phải quy phục nghe lời.

Những gã giang hồ trong Người phán xử chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! - Ảnh 3.

Có thể nếu Phan Quân mở cho mỗi cá nhân một quán bar thì đã duy trì được vô số tướng tài bên mình hơn

Phan Hải cùng huynh đệ Tuấn Tú, thật đúng là ba huynh đệ thân thiết chơi với nhau từ tấm bé, ngay cả ước mơ cũng giống hệt nhau. Thoạt nghĩ thì có thể thấy ước mơ ấy sao mà giản đơn, song đó là khao khát của cả một đời cá nhân, là vấn đề khiến ba chàng thanh niên của chúng ta đấu tranh bằng mọi giá, vấn đề tạo nên giá trị của một cá nhân đàn ông! Rất có thể sau Cá nhân phán xử, “mở bar” sẽ là thịnh hành lập nghiệp của cá nhân trẻ không biết chừng. 


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận