Những Bộ Phim Hoạt Hình Thú Vị Về King Kong Mà Bạn Chưa Biết

Phụ cận công việc giải cứu gái đáng yêu đặc trưng niên trên truyền hình, vị vua khỉ Kong còn có rất vô số công việc “bán thuở gian” khác trên truyền hình.

So với thuở lượng ngắn ngủi gợi ý dài hơn 2 tiếng trên truyền hình rộng, thì phim truyền hình lại là “nơi chốn” mục tiêu cho các nhà làm phim “thỏa sức” khai thác các khía cạnh của nhân vật. King Kong là “kỳ quan thứ tám” của nền nghệ thuật thứ bảy. Song nhiều gì chúng ta được xem trên King Kong 2005, Kong: Skull island 2017… vẫn là chưa đủ để thể hiện được sức tác động to khá lớn của ngài.

Như chuyện ngài có xác xuất làm cho một quả núi lửa cũng phải “đóng” đài dung nham & chiến với lũ khủng long T-Rex bằng máy vậy… Hơn nữa, Kong còn là một cá nhân bạn rất thân thiện với con cá nhân.

The King Kong Show (1966 – 1969)

Trong series phim anime ni, Kong không yêu cá nhân đáng yêu. Mà trái lại, Kong gợi ý muốn làm bạn với loài cá nhân & trở nên một thành viên trong gia đình hoàn toàn hạnh phúc nhộn. Cả hai đã cùng nhau áp dụng nhiều chuyến phiêu lưu vô cùng thú vị. Điển hình như chuyện ngài Kong đáng kể “tiện tay” nhấc luôn một quả núi để làm trò.

Những bộ phim hoạt hình thú vị về King Kong mà bạn chưa biết - Ảnh 1.

King Kong đời thân thiện với trẻ em & gia đình

King Kong Show cũng là bộ anime đầu tiên được Nhật Bản xuất bản riêng cho thị trường Mỹ. Loạt ni đã mở đường để hãng phim Toei Animation tiến hành phát hành các anime nổi danh khác như Sailor Moon, Dragonball Z cho ABC. Thế mới biết, ngài Kong của chúng ta có vai trò imperative như thế nào!

The Mighty Kong (1998)

Một nhóm cá nhân đến đảo hoang, gặp được vua Kong rồi ngài lặn lội đường xa tới New York để tầm gặp cá nhân đáng yêu Ann Darrow. Một câu chuyện quen thuộc về King Kong như tất cả chúng ta từng được xem. Gợi ý sai sai ở chỗ, đây là phim King Kong theo phong cách… nhạc kịch.

Những bộ phim hoạt hình thú vị về King Kong mà bạn chưa biết - Ảnh 2.

Kong quyền năng đến nỗi… hát hò cũng chẳng thành lo ngại với ngài

Kong: The Animated Loạt (2000 – 2001)

Thay vì làm vua của đảo Đầu Lâu như bấy lâu, thì vị vua Kong của chúng ta trong phim ni lại hóa thành… đồ con người tạo ra. Trên một hoang đảo vắng, một nhà khoa học đã dùng gen của mình để tạo ra chú khỉ Kong đáng kể. Do cùng sẻ chia nguồn gen chung, Kong & cháu trai của nhà khoa học thỉnh thoảng có xác xuất “hợp nhất” với nhau. Dĩ nhiên, phần quen thuộc nhất là bộ đôi Kong – cá nhân cùng lên đường đi tầm “Hòn đá nguyên thủy” để chặn đứng quỷ dữ phá hoại thế giới.

Những bộ phim hoạt hình thú vị về King Kong mà bạn chưa biết - Ảnh 3.

Kong & một cậu bé loài cá nhân…hợp thể, biến hình!

Bộ phim được yêu ủng hộ đến nỗi, sau 40 tập chính, nó còn “sản sinh” ra hai bản phim spin-off khác là Kong: King of Atlantis & Kong: Return to the Jungle.

Kong: King of the Apes (2016)

Cách tốt nhất để “làm mới” một câu chuyện đã quen thuộc là gì? Đơn giản là chúng ta cứ việc “hòa trộn” tất cả mọi thứ thành một nồi lẩu thập cẩm mang hởi thở thuở đại. Không còn chiến với loài cá nhân, cũng chẳng bận rộn lo che trở đảo Skull Island hay mải lo đi tầm nàng tóc vàng nào đó. Kong của thế kỷ 21 lấy luôn bối cảnh tương lai với bầy khủng long máy “lộng hành”.

Những bộ phim hoạt hình thú vị về King Kong mà bạn chưa biết - Ảnh 4.

Hulk đời lông lá thân thiện với con cá nhân

& King Kong hiện, sát cánh bên bè bạn loài cá nhân để chiến che trở thế giới khỏi lũ khủng long “mình đồng da sắt”. Nghe như The Terminator kết hợp với Hulk vậy…

Những bộ phim hoạt hình thú vị về King Kong mà bạn chưa biết - Ảnh 5.

Hẳn là chưa bao giờ chúng ta có một Kong nhí gây được tình cảm mến thương ở người khác như thế ni.

Những bộ phim hoạt hình thú vị về King Kong mà bạn chưa biết - Ảnh 6.

Phim do Netflix xuất bản


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận