"người Phán Xử"

Bị trúng đạn từ cự ly gần song Phan Quân tự tin không hề hấn gì chỗ hiểm. Mặc dù, sự việc ni có xác xuất là ám gợi ý cho chuỗi nhiều sóng gió đang đe doạ tương lai của Phan Thị.

Với quá vô số mẫu thuẫn & thù địch trong nội bộ, phát súng bắn ra đã dấy lên một không khí đầy nghi vấn trong đầu “người cầm đầu tổ chức”. Tuy viên đạn không gây trọng thương, song cảm giác đau đớn của nó thì không thể tránh khỏi. Chi tiết “người cầm đầu tổ chức” nén đau khi gắp mảnh đạn ra ngoài rồi khâu vết thương được đặc tả trực diện tới mức khiến người xem lo lắng.

Người Phán Xử - Tập 5: Pháo đài Phan Thị trở nên chao đảo và mong manh hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Cảnh gắp viên đạn ra khỏi ai khá chân thực

Đi phía kẻ chủ mưu. Dù đã qua kiểm tra, Lương “bổng” vẫn không thể tìm ra được ai đứng sau vụ ni. Tất cả nhiều ai liên hệ đều có vẻ đáng ngờ nên xác mua lại kẻ chủ mưu càng thêm phức tạp, bất phân định. Không gợi ý thế, nó còn khiến nội bộ của kẻ to lớn trong giới tội phạm chao đảo.

Ngay cả khi bố đang suýt mất mạng thì Phan Hải lại đang thong thả bên cô bồ Vân Điệp, dẫu vậy còn đóng điện thoại gợi ý để gây chú ý với bố mình. Ngoài việc cưới Vân Điệp ra, anh ta không còn thiết chuyện gì trên đời. Đã vậy, khi thấy tin rồi tới thăm bố, Phan Hải còn tỏ thái độ khan hiếm kiềm chế, đòi ly dị vợ, bỏ con cái để theo bồ tích lũy cơ nghiệp mới. Quá uất ức & thất vọng trước đây đứa con bất trị, vết thương của người cầm đầu tổ chức nặng thêm khiến ông bất tỉnh.

Người Phán Xử - Tập 5: Pháo đài Phan Thị trở nên chao đảo và mong manh hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Trước đây khi ngất lịm, người cầm đầu tổ chức đã kịp trao lại quyền xử lý cho Lương “bổng”. Từ đây, một nhân vật mới hiện. Đó là Phan Sơn, anh trai của người cầm đầu tổ chức. Đây là nhân vật hám lợi & không có tình nghĩa. Ngay cả khi em trai đang bất tỉnh không biết khi nào có xác xuất dậy thì ông ta gợi ý tò mò tới chuyện di chúc để hưởng sái lợi nhuận Phan Thị.

Người Phán Xử - Tập 5: Pháo đài Phan Thị trở nên chao đảo và mong manh hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Phan Sơn

Đi phía gia đình Lê Thành, khi em gái anh ta tiết lộ ai bạn trai là Bảo “ngậu” cho ông Hữu xem, thần sắc ông lập tức biến đổi & đuổi con gái đi ngay lập tức. Thái độ đáng ngờ của ông ta càng khiến cho nhân vật ni có vô số ẩn khúc. Hơn nữa, tập 5 cũng tiết lộ bạn gái cũ của Lê Thành, một cô gái tên là Quyên. Sau khi Quyên đi du học, 2 ai đã chia tay song có vẻ ai con gái ni vẫn khiến cho anh có vô số thương yêu.

Người Phán Xử - Tập 5: Pháo đài Phan Thị trở nên chao đảo và mong manh hơn bao giờ hết - Ảnh 4.

Quyên (bên phải)

Với nhiều cao trào ngày một dâng cao. Bất ổn bùng lên từ trong ra ngoài. Pháo đài Phan Thị đang trở nên chao đảo & mong manh hơn bao giờ hết. Chứng bệnh tình của người cầm đầu tổ chức lại hoá nguy kịch. Rốt cuộc vận mệnh sắp đến của Phan Thị như thế nào? Kẻ chủ mưu là ai? Câu hỏi ni phải tập sau mới có câu reply.

Người Phán Xử tập 6 sẽ lên sóng khi 21h45 trên kênh VTV3 vào thứ 4 tuần sau.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận