"người Phán Xử": Thế Cuộc Nguy Nan, Phan Quân Bất Ngờ Nhìn Lê Thành Bằng Ánh Mắt Trìu Mến

Ấnh nhìn đầy ẩn ý của người cầm đầu tổ chức Phan Quân dành cho Lê Thành có phải là manh mối để minh họa mối quan hệ bí ẩn giữa hai cá nhân!?

Trong diễn biến thật chất của Cá nhân phán xử, Phan Hải đang có nguy cơ mất trắng một số tiền vào tay vợ của Đại Tim To khi bà ta nhất định không trả lại, còn làm Phan Hải & Lương Bổng phải “bó tay”. Đoạn clip dưới đây hé mở nhiều cố sự hấp dẫn xung quanh cá nhân đàn bà nầy, khi dẫu vậy bà ta còn thản nhiên khước từ ủng hộ cùng nhau bắt tay của công an.

Được công an ủng hộ cùng nhau bắt tay để giăng bẫy Phan Thị, vợ của Đại Tim To gợi ý thản nhiên khước từ: “Tôi không tò mò!”, đích thị là “tim to”!

Tuy nhiên, Lê Thành cũng đang là nhân vật trọng tâm của câu chuyện khi nhân thân, cha ruột của anh sắp rõ ràng. Sau khi bị chồng của bồ cũ hành hung, Lê Thành được công an chú ý & ngỏ lời cùng nhau bắt tay để thâm nhập vào Phan Thị rồi làm cá nhân gợi ý điểm. Hiện chưa biết Lê Thành có đồng tình hay không song cố sự trong clip cho thấy Lê Thành lại tiếp cận Phan Quân một lần nữa, dẫu vậy còn hiến kế cho người cầm đầu tổ chức để giải quyết lo ngại.

Nụ cười nhẹ nhàng của Lê Thành khi tới gặp Phan Quân là để bày tỏ thành ý?

Hay thực chất gợi ý tiếp cận vì ý đồ xấu?

Kế sách của Lê Thành có thật là muốn hỗ trợ, vì mối quan hệ lờ mờ giữa hai cá nhân?

Nụ cười trìu mến & chất chứa tình cảm của Phan Quân có phải là câu reply mà Lê Thành đang tầm kiếm bấy lâu?

Càng ngày fan hâm mộ càng có vô số cơ sở để tin vào mối quan hệ cụ thể giữa Phan Quân & Lê Thành? Liệu rằng có một kết cục nào hấp dẫn đẽ cho hai con cá nhân phải xa nhau vì tình huống? Hay lại trích dẫn trước đây một cuộc chiến thương tâm được xây nên từ nhiều dối lừa?

Đón xem nhiều diễn biến tiếp theo của Cá nhân phán xử, lên sóng hồi 21h30 trên kênh VTV3 thứ 4 & thứ 5 hàng tuần.


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận