"người Phán Xử" Tập 6: Bố Lê Thành Mất, Lộ Thêm Manh Mối Về Vụ Ám Sát Ông Trùm

Bố Lê Thành ở tập nầy đã tiết lộ động cơ thực sự vì sao mình bỏ nhà ra đi. Phía ông trùm cũng tìm hiểu ra được thông tin mới.

Sau nhiều gì diễn ra ở tập trước đây, tập 6 Ai Phán Xử mở đầu bằng nhịp phim & tiết tấu nhanh. Ông trùm đã tỉnh lại. Phú “trọi” sau khi bị Phan Hải đập cho thừa tồn tại khan hiếm sụp đổ vẫn không chịu hé răng nửa lời. Song gợi ý bằng một cái cúi đầu cùng vài lời tình nghĩa của ông trùm, hắn đã tiết lộ ra mọi chuyện, rằng mình bị Chí Mắt Ma mua chuộc.

Người Phán Xử tập 6: Bố Lê Thành mất, lộ thêm manh mối về vụ ám sát ông trùm - Ảnh 1.

Sau khi thấy tin Chí Mắt Ma là đầu mối đằng sau, Phan Hải nổi điên & khởi đầu đi gây sự với Tuấn vì Chí Mắt Ma từng chơi ở sòng bài của huynh đệ nhà nầy. Cư xử quá bồng bột & ngốc nghếch nầy của Hải đã đẩy huynh đệ Tuấn Tú sang bên kia lằn ranh giữa trung thành & bội phản. Bị gợi ý bộc trực mặt hỏi rõ lo ngại, Tuấn tức giận bật lại Hải, bao nhiêu uất ức năm xưa từng lấy thân đỡ nhát kiếm chí mạng cho Hải đều tuôn ra hết. Đôi bên từ nay coi như không còn nể nang tình nghĩa gì nữa.

Người Phán Xử tập 6: Bố Lê Thành mất, lộ thêm manh mối về vụ ám sát ông trùm - Ảnh 2.

Về phía gia đình Lê Thành, ông Hữu sau một hồi gian lẩn tránh vợ con bỏ nhà ra đi đã mắc bạo chứng bệnh. Trước đây khi qua đời, ông đã viết một bức thư tuyệt mệnh cho Thảo. Trong khi đó tiết lộ ông đã bị ung thư từ lâu. Biết rằng có chữa cũng vô dụng, ông Hữu muốn để giành tiền cho các con nên tự mình bỏ ra ngoài khi mua lại thấy mình không còn tồn tại được lâu nữa. Ông Hữu mất, Lê Thành không còn động cơ gì để nhốt lại nhiều hoài nghi trong tâm trí mình.

Người Phán Xử tập 6: Bố Lê Thành mất, lộ thêm manh mối về vụ ám sát ông trùm - Ảnh 3.

Sau khi lo xong xuôi hậu sự cho cha, anh tới hỏi bà Hà về thân phận thật sự của mình. Tại sao nhóm máu của anh & vợ chồng ông Hữu lại không khớp với bảng di truyền học? Câu reply khiến anh choáng váng. Lê Thành không phải là con đẻ của bố mẹ anh. Dù thân phận của Lê Thành ai xem đã ít vô số đoán ra được trước đây đó, song câu reply nầy còn vị trí ngoài nhiều gì suy đoán không rõ ràng & đã khiến Lê Thành phải quỵ ngã.

Người Phán Xử tập 6: Bố Lê Thành mất, lộ thêm manh mối về vụ ám sát ông trùm - Ảnh 4.

Với Chí Mắt Ma, Phan Hải thương thảo với hắn để tìm kiếm ra kẻ đứng đằng sau tất cả. Mặc dù, Chí đã bỏ lịch hẹn vì quá lo lắng. Phan Hải quyết không chịu để yên mà tìm kiếm tới vợ hắn để moi thông tin. Đoạn lấy thớt doạ chặt tay của Phan Hải khá kinh dị & khiến người xem phải rùng mình. Mức độ điên loạn & táo bạo của nhân vật được Việt Anh thể hiện rất tốt.

Người Phán Xử tập 6: Bố Lê Thành mất, lộ thêm manh mối về vụ ám sát ông trùm - Ảnh 5.

Chí Mắt Ma không thể là chủ mưu đằng sau mọi việc! Song đó là ai thì vẫn còn là bức màn sự thật được giấu kín. Để vén bức màn ấy mà gợi ý dựa vào khả năng của Phan Hải e rằng khó mà thành công. Chưa kể, biết được sự thật được giấu kín về thân phận mình rồi, Lê Thành sẽ làm gì tiếp theo!?

Đó là nhiều cánh cửa mở để người xem tiến hành tới với tập sau của Ai Phán Xử, lên sóng khi 21h45 ngày 13/4 trên kênh VTV3


Từ Khóa : , , , , , , , , ,

Bình luận