"người Phán Xử" Tập 44: Ba "đóa Hồng" Của Lê Thành Cùng Thống Khổ Vì Lưới Tình Của Anh!

Là một khan hiếm gia đĩnh đạc, nhà tâm lý học song việc “vui vẻ đùa” quá đà của Lê Thành đã khiến 3 cá nhân đàn bà đau khổ, đỉnh điểm là trong tập 44 “Cá nhân phán xử”.

24 khoảnh khắc khiến bạn mua lại ra, phim ảnh Hoa Ngữ gợi ý là “ánh trăng lừa dối”

7 lí do cần đến rạp ngay với hai “Cảnh Sát Tập Sự” Park Seo Joon & Kang Ha Neul

tám nguồn cảm hứng đã tạo ra búp bê ma Annabelle

Cá nhân phán xử tập 44 tiến hành diễn biến của tập trước đây, khi người cầm đầu tổ chức đang dí súng vào cá nhân Lê Thành & tra hỏi đi thái độ giấu giếm đáng ngờ của anh. Nhiều tưởng Lê Thành sẽ đẩy vào rối ren song không. Anh đã giải quyết gọn gàng bằng cách nói là Quyên tới nấu ăn cho mình rồi sau đó dẫn người cầm đầu tổ chức đi xem dự định làm ăn mới của mình. Người cầm đầu tổ chức rất hài lòng đi khả năng đáng nể của con trai. Mặc dù, cách làm của Lê Thành lúc này không khác gì tội phạm khi anh đã biết dùng súng để đe doạ & đe dọa cá nhân khác.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 1.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 2.

Thế Chột hiện giờ đang bị bang Bạch Hổ dồn ép rất vô số nên đánh bài cầu hoà, ngỏ ý muốn cùng nhau bắt tay để cùng đối đầu với Phan Thị, “kẻ thù của kẻ thù là bạn”. Phúc Hô nghe vậy tán thành. Việc đầu tiên hắn muốn làm cùng Thế Chột là tìm kiếm tới Vũ Bắc – kẻ đã tống hắn vào tù 5 năm trước đây. Thế Chột tìm kiếm tới Vũ Bắc khi ông ta vừa tiễn con đi học, doạ sẽ giết con trai Vũ Bắc nếu ông không nộp đủ 5 tỷ. Ngay sau đó Vũ Bắc đi nhà thì lại gặp Phúc Hô đang phục sẵn, hắn cũng ra quy định phải đòi Phan Quân trả lại địa điểm mỏ cho Bạch Hổ nếu không tính mạng vợ con sẽ bị tổn không an toàn. Sau nầy, được biết Vũ Bắc đã tự sát tại nhà riêng.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 3.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 4.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 5.

Bảo Ngậu càng khi càng được Phan Quân trọng dụng. Giờ đây khi thai kỳ của Phan Hương càng tiến gần tới khi sinh nở, công việc kế toán cấp cao được giao hết vào tay Bảo Ngậu. Người cầm đầu tổ chức bề ngoài rất hài lòng đi Bảo Ngậu & phong anh ta làm tương lai của Phan Thị. Mặc dù, trong tâm trí ông vẫn lấn cấn một vài suy nghĩ tình nghi.

Sau khi Phan Hương sinh hạ, Bảo Ngậu tới Long Hạ để thay cô thăm bà Thu. Ở đây, Bảo Ngậu hỏi bà đi cách dùng các mối quan hệ ở trung ương. Bà Thu hết sức ngỡ ngàng & hỏi tại sao Bảo biết. Bảo Ngậu gợi ý cười trừ rồi reply: “Bác biết là ai nói cho cháu rồi mà”.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 6.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 7.

Lê Thành khi thấy Thế Chột là bố mình thì rất khổ tâm. Đau khổ là bởi không dám chấp mua lại sự thật khi cá nhân anh thực sự muốn là bố đẻ của mình lại là Phan Quân. Như đặc trưng lệ, mỗi khi yếu lòng, anh lại tìm kiếm tới Quyên để tâm sự. Hai cá nhân lại nối lại tình cảm xưa, hẹn hò, tới nhà nhau nấu ăn. Đúng khi cả 2 đang vui vẻ vẻ thì Bích Ngọc trên Hà Nội trốn viện xuống thăm. Chứng kiến cảnh đó, cô hết sức đau khổ song giây lát sau lại không nhớ hết tất cả nhiều gì vừa phát sinh. Cơn sang chấn từ vụ việc khi trước đây đã tác động nặng tới thần kinh Bích Ngọc.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 8.

Phúc Hô vẫn không thể chấp mua lại sự thật rằng vợ mình có thai với Thành. Cơn ân oán đã làm hắn mờ mắt & quyết định làm một chuyện rất vô nhân tính. Hắn gọi chuyên gia y tế tới moi thai Mỹ Hạnh rồi đóng thành hộp quà. Sau đó, hắn ép tình đầu của Thành là Quyên phải đem chiếc hộp nầy tới tặng cho vợ anh – Bích Ngọc. Quyên không thể khước từ được vì thân quyến của mình đang bị đe doạ.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 9.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 10.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 11.

Hình ảnh lọ thuỷ tinh đựng bào thai của Hạnh khiến fan hâm mộ ghê cá nhân

Sự việc khiến Lê Thành tức giận, anh nhiều muốn nhấn chìm bang Bạch Hổ ngay lập tức song người cầm đầu tổ chức ngăn anh lại, đợi tới khi Lê Thành bớt thiêu đốt giận & có dự định cụ thể thì mới cho cư xử.

Người phán xử tập 44: Ba đóa hồng của Lê Thành cùng thống khổ vì lưới tình của anh! - Ảnh 12.

Vậy là tới tập trong những ngày này, cả ba cá nhân đàn bà của Lê Thành đều như rơi xuống địa ngục vì chính nhiều rối ren tình cảm mà anh đã nhắc nhở. Fan hâm mộ kinh tởm cư xử của Phúc Hô song chán ghét con cá nhân & nhiều gì Lê Thành đã làm, khiến Quyên, Ngọc & Hạnh đều đau khổ. Liệu Lê Thành có xứng đáng với một kết cục viên mãn?

Đón xem Cá nhân phán xử tập 45 lên sóng ngày mai, 24/tám/2017, khi 21h30 trên VTV3.


Từ Khóa : , , , ,

Bình luận