"người Phánxử" Tập 17: Đám Tang Ông Trùm Bỗng Chốc Hóa Thành Trận Địa Chết Chóc!

“Cá nhân phán xử” tưởng đâu đã bỏ mạng lại trở đi, nhiều rối ren thù hận trong tập phim trước đây được giải quyết thẳng tuột thừng từ nhiều phút đầu tiên của tập 17.

Tập trước đây của Cá nhân phán xử, người xem đã biết ông trùm không hề chết mà gợi ý bị thương nhẹ nhàng bởi đã mang áo chống đạn. Khi tỉnh lại, ông không xuất hiện vội mà bàn bạc với hai con cùng Lương Bổng. Lê Thành hiến kế giả chết để lừa Thế Chột sập bẫy, tương kế tựu kế. Phan Thị sẽ loan tin ông trùm trọng thương phải ra ngoại quốc chữa chứng bệnh cho giới doanh nhân & quan chức.

Song cách khác lại ngấm ngầm tung tin Phan Quân đã chết & công ty một đám tang sự thật được giấu kín dành riêng cho giới xã hội đen viếng thăm. Khi đó, Thế Chột nhất định sẽ hiện diện. Dựa vào bằng chứng Thế Chột đứng sau vụ giết Chí Mắt Ma thu thập được từ trước đây, Phan Thị sẽ trích dẫn cảnh sát vây bắt ngay lập tức, nhằm cho hắn ngồi tù tới già. Để chắc chắn sự chắn của dự định, ông trùm chuyển địa điểm hạ huyệt từ Long Hạ đi Sầm Lô.

Người phán xử tập 17: Đám tang ông trùm bỗng chốc hóa thành trận địa chết chóc! - Ảnh 1.

Đi phía Thế Chột, hắn cũng không chịu ngồi yên. Thế Chột đích thân vào tận nhà của Phan Sơn, bắt cóc con gái ông ta để đe dọa. Vì quá lo lắng & lo lắng cho con, Phan Sơn đã khai ra vị trí chôn cất mới của Phan Thị.

Người phán xử tập 17: Đám tang ông trùm bỗng chốc hóa thành trận địa chết chóc! - Ảnh 2.

Người phán xử tập 17: Đám tang ông trùm bỗng chốc hóa thành trận địa chết chóc! - Ảnh 3.

Có xác xuất phần nầy đã vị trí trong dự định của Phan Quân vì như thế sẽ dụ được Thế Chột vào địa thế có lợi cho phe mình áp dụng mưu sát. Thế Chột chọn quân tới Sầm Lộ rất kỹ, trong khi đó có một tên đàn em chuyên có nhiều vũ khí ảo diệu. Cả hội gồm nhiều tay kẻ giết người xã hội đen điêu luyện cùng tiến đi điền viên Sầm Lô.

Đồng thời đó, phía cảnh sát cũng có nguồn thông tin riêng, hội quân để phục kích cả 2 phe ở đám tang ông trùm. Thủ trưởng Vũ Bắc là bạn làm ăn chuyên thu được hối lộ của Phan Quân song trong vụ án nầy, đồng chí Long ở cấp trên đã để ý tới nhiều cư xử của Vũ Bắc nên ông ta không thể đối phó có lợi cho Phan Quân được nữa. Khi lực lượng đặc nhiệm tới Long Hạ, ở đây chắc chắn không có ai. Mặc dù, tin mật trích dẫn khẩn của trung uý Tuấn Anh đã bản tin địa điểm đám tang chuyển đi Sầm Lô.

Người phán xử tập 17: Đám tang ông trùm bỗng chốc hóa thành trận địa chết chóc! - Ảnh 4.

Phía huynh đệ Tuấn Tú cũng bàn với nhau đi dự định của Thế Chột. Cả hai muốn làm ngư ông đắc lợi, khi đôi bên đánh nhau tan tành một bên chết một bên bị thương thì 2 huynh đệ sẽ lên làm trùm. Mỹ Hạnh nghe cắp được cuộc nói chuyện nầy nên đã trích dẫn với Lê Thành, cảnh trích dẫn đừng tới đám tang bởi đó sẽ là một trận địa lưu đạn đang trực chờ.

Lê Thành hiểu ra dự định của ông trùm không phải là trích dẫn cảnh sát bắt Thế Chột mà là muốn xử hắn ta. Anh lập tức chạy tới nơi để cảnh trích dẫn Thế Chột. Thế Chột nghe vậy liền hoảng hốt rút quân. Dự định của Phan Thị chính thức thất bại.

Người phán xử tập 17: Đám tang ông trùm bỗng chốc hóa thành trận địa chết chóc! - Ảnh 5.

Trong nhiều diễn biến của Cá nhân phán xử mà ai xem sẽ được chứng kiến ở tuần sau, có thể nhà làm phim sẽ giải quyết cư xử của phía cảnh sát trong đám tang giả nầy.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận