"người Phán Xử" Tập 11: Cuối Cùng Diễm My Cũng Đã Biết Phản Kháng!

Tập 11 của “Cá nhân phán xử” cho thấy chuyên án của Phan Hải vẫn chưa ngã ngũ, đồng thuở Phan Thị lại có thêm rối ren từ Lê Thành.

Cuối tập trước đây, xác sụp đổ do Phan Hải giết bị kẻ thù tố cáo với công an. Trong tập nầy, bên pháp y của công an đã tìm thấy được cái vỏ chai được chôn vào cùng. Dấu vân tay của Phan Hải trên đó đã mờ đi khá vô số. Do kiểm tra án hình sự điều tra phải cực kì cẩn trọng khi kết luận nghi phạm nên Phan Hải vẫn tạm không bị triệu tập thẩm vấn.

Bồ của Phan Hải, Vân Điệp, gặp Diễm My đang đi mua sắm. Vừa nhìn thấy Diễm My, Vân Điệp đã lao bộc trực tới để gây sự. Ả lôi chiếc nhẫn cưới Phan Hải để không nhớ chỗ mình ra để ném đi trước đây mặt Diễm My. Cảm thấy bị xúc phạm quá mức, Diễm My nói với Phan Quân mình muốn ly thân & mang cu Bi đi cùng. Sau đó, Phan Hải bị bố ép phải xin lỗi vợ, phần cũng muốn duy trì cu Bi bên cá nhân để làm “bùa” hộ mệnh nên đã ra ôm vợ để xin lỗi, mặc dù vẫn không đủ thành thật để níu duy trì cô ở lại.

Người phán xử tập 11: Cuối cùng Diễm My cũng đã biết phản kháng! - Ảnh 2.

Người phán xử tập 11: Cuối cùng Diễm My cũng đã biết phản kháng! - Ảnh 3.

Dù tức tối vì Vân Điệp khiến vợ mình mang con bỏ đi song gợi ý sau vài lời nịnh của cô ả, Phan Hải lại mềm lòng. Chuyên án giết cá nhân kia cũng do Vân Điệp mà Phan Hải mới lâm vào hiểm nguy như lúc này. Ấy vậy mà trở bồ đi từ đám ma chồng cũ, Phan Hải vẫn cười rú lên một cách đắc chí. Có thể là do muốn trấn an mình sau cảm giác tội ác đã nhắc nhở. 

Cảnh thiêu đốt với cá nhân tình ngay sau đó đã khiến cả triệu người xem xem truyền hình phải đỏ mặt vì sự táo bạo của nó. Chưa có phim truyền hình Việt nào lại mạnh dạn khắc họa cảnh thiêu đốt một cách trực diện trên giờ vàng như vậy.

Người phán xử tập 11: Cuối cùng Diễm My cũng đã biết phản kháng! - Ảnh 4.

Phần Lê Thành, anh & Bích Ngọc sắp sửa có kết hôn. Hai cá nhân đã bàn với nhau chuyện nầy với thái độ khá nghiêm túc. Song đúng lát nầy,  nữ lang Mỹ Hạnh cũng đang có nhiều xúc cảm cụ thể với Lê Thành. 

Sau khi thuở phục từ vụ xô xát với chồng của Quyên, công an hình sự điều tra đã tới gặp & khuyến khích Lê Thành đứng ra tố cáo cá nhân của Phan Thị đã hành hung công an. Lê Thành không chịu & mua lại được lời khuyến khích tiếp theo, đó là lấy một vị trí trong tập đoàn Phan Thị để làm gián điệp cho công an.

Người phán xử tập 11: Cuối cùng Diễm My cũng đã biết phản kháng! - Ảnh 5.

Cuối tập 11, diễn biến tạo ra vô số xôn xao trong người xem. Nếu công an cần Lê Thành vào làm gián điệp, thì Bảo Ngậu liệu có đúng là cảnh sát chìm như vô số cá nhân suy đoán vì anh ta đã có vị trí ở rất gần người cầm đầu tổ chức rồi, đâu cần phải có thêm một cá nhân nữa như Lê Thành!? 

Hơn nữa, vợ của Mạnh Tim To, cá nhân duy trì số tiền great của Phan Hải, sau khi chồng mình đột tử đã tỏ ra rất bản lĩnh, kiên quyết không hoàn tiền. Cá nhân đứng sau cô ta lại chính là Lân Sứa.

Cá nhân trong nội bộ thì ngu đần phá hoại (Phan Hải), kẻ thù truyền kiếp tấn công dồn dập từ ngoài (Thế Chột), con nuôi quay sang tạo phản, phía cảnh sát khởi đầu cho vào tầm nhắm, tình hình thực tế của Phan Thị đang cực kì mất cân bằng. Nếu biên kịch không cho người cầm đầu tổ chức làm vấn đề gì đó ngay lát nầy, sự bảo vệ của Phan Thị quả thực là “ngàn cân treo sợi tóc”. 

Đón xem Cá nhân phán xử tập 12 sẽ lên sóng vào thứ 4 tuần sau, lát 21h45 trên VTV3.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận