"người Phán Xử" Hay Đến Mấy Cũng Mắc Những Lỗi Đáng Tiếc Thế Này Đây!

Có khả năng gợi ý là những tiểu tiết trong bộ phim truyền hình hoành tráng “Cá nhân phán xử”, song vẫn không thể qua được con mắt tinh ý của cá nhân xem đài.

Cá nhân phán xử là một bộ phim có kịch bản xuất sắc, nghệ sĩ chất lượng & dựng phim có tài trợ, mặc dù, nhóm dựng vẫn mắc phải một số lỗi nhỏ trong các tập.

Soi lỗi to, lỗi nhỏ trong phim truyền hình Người phán xử - Ảnh 1.

Trong tập 7, tập đầu tiên Lão bạo chúa xuất hiện. Khi đó cá nhân phán xử mới bị sát hại hụt trong tập trước đây. Khi kẻ sát nhân được tiết lộ là Chí Mắt Ma, Phan Hải đã lùng đến khách sạn hắn đang trú ngụ ngay lập tức. Song thật chẳng ngờ chính Lão bạo chúa đã cho cá nhân sát hại Chí Mắt Ma rồi trích dẫn công an đổ tội cho Phan Hải. Trên màn hình điện thoại tin nhắn mà kẻ giết người dùng điện thoại của Chí Mắt Ma nhắn tin dụ Phan Hải đến, fan hâm mộ có khả năng thấy giờ tin nhắn sai với giờ trên điện thoại.

Soi lỗi to, lỗi nhỏ trong phim truyền hình Người phán xử - Ảnh 2.

Một lỗi khác đó là vết sẹo trên mặt Lương Bổng. Nhân vật này hiện trên phim với vết sẹo trên gò má phải khá hung tợn. Song qua mỗi tập phim, hình hài & độ đậm nét của vết sẹo này lại không giống nhau. Vô số fan hâm mộ tinh ý đã thu được ra lỗi này. Chính NSƯT Trung Anh cũng reply rằng khi phim ra mắt được vài tập đã từng có một nhà trích dẫn quen gọi điện đến hỏi đi vết sẹo. Thực ra, vấn đề đó không phải là đoàn làm phim không biết. Vết sẹo đó thực ra là một chất dính dùng trong hoá trang.

Soi lỗi to, lỗi nhỏ trong phim truyền hình Người phán xử - Ảnh 3.

Mặc dù nghệ sĩ Trung Anh lại bị dị ứng với chất dính đó, nó khiến cho da anh bị cháy, gây đau đớn & gắt gỏng khi diễn. Do vậy, bên hoá trang đã khác biệt thành phần chất hoá học của chất dính để giúp anh diễn comfy hơn. Vì thế mà vết sẹo đã mờ đi. Sau một thuở gian, công chức chiến lược của phim bị khác biệt, vì thế mà hình hài của vết sẹo cũng khác biệt theo. Đây chính là điểm đáng tiếc của đoàn làm phim với một nhân vật đặc biệt & sắc nét như Lương Bổng.

Soi lỗi to, lỗi nhỏ trong phim truyền hình Người phán xử - Ảnh 4.

Phụ cận hai lo ngại trên, trong tập tám của Cá nhân Phán Xử, khi Lê Thành có cuộc gặp cân não với Lương Bổng. Chập đó, Lê Thành nghĩ Lương Bổng là cha mình vì đối chiếu với những thông tin khắc họa trong nhật ký, Lương Bổng cũng là cá nhân có số má trong xã hội đen & cụ thể là cách ăn uống khiêm khổ lập dị.

Để thăm dò, Lê Thành thử để cốc bia sang phía Lương Bổng để mời, song ông đã lập tức gạt ra rồi để cốc nước khoáng xuống. Ở đoạn này đã hiện lỗi raccord. Cốc bia trong tay Lê Thành vừa thoáng trước đây còn đầy bọt, cảnh sau đã chẳng còn tí bọt nào. Động cơ là bởi trước đây khi ghép cảnh, đạo diễn đã quay cách nhau một gần thuở gian nhất định khiến bọt bia tan hết mà không để ý.

Soi lỗi to, lỗi nhỏ trong phim truyền hình Người phán xử - Ảnh 5.

Ly bia đầy bọt

Soi lỗi to, lỗi nhỏ trong phim truyền hình Người phán xử - Ảnh 6.

Loáng cái đã hết bọt

Cá nhân phán xử đang gây bão vì cuộc đấu trí lo âu giữa các bên thế lực trong thế giới tội phạm, lồng ghép những thông điệp đáng kể đi gia đình, nghĩa khí, trách nhiệm. Những cố sự mới ổn định diễn ra khiến fan hâm mộ bị cuốn theo mạch phim & không ngừng bàn tán. Có thể chính vì mải mê vắt óc tạo kịch tính cho phim mà phía nhà xuất bản & hậu kì đã để lọt một vài lỗi sơ sót trong phim chăng? Dù sao đi nữa thì Cá nhân phán xử vẫn là phim đang gây sốt & rất đáng trông chờ những tập tiếp theo, lên sóng trên VTV3 chập 21h45 thứ 4-5 hàng tuần.


Từ Khóa : , , , , ,

Bình luận