"người Phán Xử": Bảo Ngậu Lần Nữa Bị Nghi Là Nội Gián

“Ai phán xử” tập 42 với điểm nhấn là nhiều nghi ngờ mà người cầm đầu tổ chức Phan Quân dành cho Bảo Ngậu.

Bị bắt cóc chưa đủ, mẹ Mưa còn phải chứng kiến con bị xe tông trong “Nắng 2”

“Ai phán xử” tối nay: Lê Thành công khai muốn làm người cầm đầu tổ chức

Sau 2 năm, fan “Reply 1988” lại hồ hởi vì “chiếc thuyền tưởng đã lật” bỗng dưng cập bến!

Ai phán xử tập 41 đã tạo ra vô số pd cấn khi Phan Hải bản tin với Phan Quân mình sắp tự sát. Tuy đã cố gắng lục lọi lại tất cả nhiều gì có khả năng trong hồi ức để giải mã câu nói “nơi tôi được làm cá nhân” của Phan Hải song Phan Quân vẫn không thể nào biết được con trai mình muốn tự sát ở đâu.

Vì vậy, ông & Lê Thành đành phải gọi cho Hương Phố để hỏi xem cô ta có biết không. Hương Phố để quy định phải tha sụp đổ cho cô ả, ả mới reply. Người cầm đầu tổ chức tán thành rồi đích thân cùng Lê Thành & đám đàn em tới nơi để ngăn Phan Hải tự sát. May thay ông đã tới kịp chập & tiễn được Phan Hải đi.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 1.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 2.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 3.

Sau đó, Lê Thành lùng tới Long Hạ để nói chuyện với bà Thu. Anh thẳng thớm thắn bày tỏ mình muốn làm người cầm đầu tổ chức của Phan Thị ngay khi Phan Quân vẫn còn tồn tại song đồng hồi cũng tỏ ý muốn hoà giải với bà Thu. Anh tiễn ra lý lẽ nếu việc nầy thành công thì “bà sẽ không mất chồng còn tôi thì không mất cha”.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 4.

Tuy nhiên, Bảo Ngậu ở Phan Thị đang đang có nhiều tín hiệu rất kỳ quái. Thấy vậy, người cầm đầu tổ chức bày tỏ với Lê Thành rằng ông thấy khó hiểu khi vụ Bảo bắn cá nhân không kích hoạt động tĩnh gì bên cảnh sát. Hơn nữa anh ta cũng rất hay chú ý tới các file cấp cao của Phan Thị mà người cầm đầu tổ chức gợi ý cho con gái mình xử lý.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 5.

Quay lại Phan Hải, sau khi bị bắt đi nhà thì chuyển sang giai đoạn cai nghiện ma tuý. Anh ta khởi đầu có nhiều tín hiệu bất ổn đi điên khùng, dù vậy leo lên tận ngọn cây rồi ảo tưởng là mình đang cầm súng. Khi vợ con tới khóc lóc van xin thuở tỉnh thì đuổi cút đi.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 6.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 7.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 8.

Phần Thế Chột từ sau vụ khử hụt Phan Hải thì gợi ý còn một ít tàn quân, chẳng có ai trung thành & đều là do ông ta mua được bằng tiền, gợi ý riêng có Tùng Còi là cá nhân đáng tin nhất. Trong một vụ lo âu với băng Bạch Hổ, Thế Chột muốn giết luôn Phúc Hô để khỏi phải trả nợ. Song ai ngờ tất cả đàn em của hắn đã theo phe Phúc Hô làm phản. Thế Chột được Phúc Hô tha mạng song phải rút đi nơi trốn khác để ẩn náu.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 9.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 10.

Trong một diễn biến khác ở Phan Thị, hoá ra nhiều văn bản mà Bảo Ngậu tiếp cận được từ Phan Hương đều là do Phan Quân sai con gái cố tình tiễn cho Bảo Ngậu xem. Có vẻ đây là một động thái thử Bảo Ngậu của người cầm đầu tổ chức sau nghi vấn đi vụ bắn cảnh sát hôm trước đây.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 11.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 12.

Ngay cả khi đó, Phan Sơn sau khi đã từng có 1 tỷ của Lê Thành rồi thì không lâu lại lùng tới anh để đòi tiền tiếp. Trước đây mắt, Lê Thành không sao nghĩ được cách gì để bịt miệng ông bác đê tiện nên đành phải lùng tới Phan Quân để xin tiền với động cơ mua khách sạn. Thế Chột muốn lùng tới nhà Liên – con Phan Sơn để triệt khử mối hoạ cho con trai song lại đang không chắn đi địa gợi ý mới của Liên ở Hà Nội.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 13.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 14.

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 15.

Vì một động cơ nào đó, ông ta cùng Tùng Còi lùng tới tận nhà Lê Thành rồi đòi xin tóc để xét nhiệm ADN. Lê Thành khi thấy động thái nầy thì vừa kinh vừa lo. Thật chất vẫn chưa thể biết được nhân vật nầy đang thực sự nghĩ gì, anh định phản bội Phan Thị thật hay là không?

Người phán xử: Bảo Ngậu lần nữa bị nghi là nội gián - Ảnh 16.

Đón xem Ai phán xử tập 43 lên sóng chập 21h30 ngày 17/tám/2017 trên VTV3.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận