Ngọc Thanh Tâm Bật Khóc Vì Bị Khán Giả Nghi Ngờ Mua Vai Nữ Chính Trong "đảo Của Dân Ngụ Cư"

Ngọc Thanh Tâm cho biết đây là lo ngại rất nhạy cảm với bản thân cô & có khả năng dễ dàng khóc bất cứ khi nào nhắc tới.

Chiều 13/6, ê-kip phim “Đảo của dân ngụ cư” đã từng có buổi giao lưu với khán giả tại JAM – Just Ask Me. Tại đây, đạo diễn Hồng Ánh & ba nghệ sĩ chính: Nhan Phúc Vinh, Phạm Hồng Phước, Ngọc Thanh Tâm đã reply toàn bộ thắc mắc của khán giả đi vai diễn trong phim “Đảo của dân ngụ cư” & cả nhiều ồn ào mô tả về nhân vật mà gia tộc đảm mua lại.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 1.

Ê-kíp trong buổi giao lưu tại JAM – Just Ask Me

Với nghệ sĩ Ngọc Thanh Tâm, vai Chu trong “Đảo của dân ngụ cư” là bộ phim phim ảnh thứ hai trong sự nghiệp mà cô trở thành thành viên của, vì vậy cũng không tránh được nhiều lời mua lại xét tiêu cực, hồ nghi từ khán giả.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 2.

Mặc dù, khi mua lại được câu hỏi: “Ngọc Thanh Tâm đã tiền lương cho để làm bộ phim nầy & con số lên tới vài tỉ đồng” từ khán giả, Ngọc Thanh Tâm đã bật khóc & nghẹn ngào khẳng định không hề có chuyện đó phát sinh mà cô vẫn phải đi casting như bao nghệ sĩ khác để mua lại vai.

“Tôi cảm thấy tới lúc này tiềm năng diễn xuất của tôi vẫn bị hoài nghi vô số tới như vậy. Tôi không nghĩ chị Hồng Ánh bán con mình dễ dàng như thế đâu. Bạn hỏi câu hỏi đó cũng đồng nghĩa như việc vai diễn nầy của tôi không có đáng kể gì cả.

Vô số năm qua mọi cá nhân đều bàn tán đi tôi & tôi lạc quan không phải nghe quá vô số nhiều vấn đề đó, dẫu vậy tôi vẫn rất nhạy cảm. Song khi được quốc tế công mua lại giải Nghệ sĩ nữ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017) mà câu hỏi nầy vẫn sống lâu hơn.

Cũng vì lời đồn tôi bỏ tiền ra mua vai mà rất vô số cá nhân tầm tới tôi vì mục tiêu đó, bởi gia tộc đang cần cá nhân tài trợ cho đề án. & sau mỗi cuộc gặp như vậy, tôi đều rất khốn khổ“, Ngọc Thanh Tâm trần tình.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 3.

Trong bộ phim phim ảnh “Đảo của dân ngụ cư”, Ngọc Thanh Tâm được cho ý kiến cao bởi thành công diễn xuất đại gia cảm nhận. Cô cũng phải áp dụng nhiều cảnh nóng bỏng bên hai nam nghệ sĩ Nhan Phúc Vinh & Phạm Hồng Phước. Nói đi việc đóng cảnh nóng bỏng, Ngọc Thanh Tâm tiết lộ bạn trai cũ của cô rất gắt gỏng song đáng tiếc sau bộ phim, cả hai đã chia tay.

“Chập đóng cảnh nóng bỏng bạn trai tôi rất gắt gỏng, song lúc này thì hết rồi. Sau bộ phim nầy tôi mới cảm mua lại được một nghệ sĩ khi đóng cảnh nóng bỏng phải đối diện với nhiều chuyện như thế nào. Song tôi vẫn chọn nghệ thuật thôi.

Tôi nghĩ khi một cá nhân yêu mình phải hiểu cho công việc của mình, vì mình làm xong cũng đi với gia tộc chứ đi với ai nữa”, Ngọc Thanh Tâm sẻ chia.

Phụ cận đó, cô cũng cho biết khi đóng cảnh nóng bỏng với Phạm Hồng Phước vì quá thân thiết nên không hề có cảm giác ngại ngùng trong việc đụng chạm. Cả hai dù vậy còn phải hình dung để cá nhân yêu để đạt được phân đoạn đó.

Còn với Nhan Phúc Vinh, vì không thân thiết nên ít vô số có sự e ngại song nhờ vậy mới diễn xuất khởi sắc.

Nam ca sĩ Phạm Hồng Phước ngay lần đầu chạm ngõ phim ảnh bằng vai diễn cùng tên trong phim “Đảo của dân ngụ cư” đã ẵm luôn giải “Nam nghệ sĩ chính xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Asean (AIFFA 2017). Nói đi thành công nầy, anh cho biết đó gợi ý là lạc quan chứ chưa thật sự giỏi, vì nếu muốn xuất thần còn phụ thuộc vào sự viện trợ, cố gắng của cả ê-kip làm phim.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 4.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 5.

Nam nghệ sĩ Nhan Phúc Vinh hài hước cho biết hóa trang cho nhân vật Miên trong phim là vấn đề áp lực nhất với anh vì phải làm sao cho phù hợp hình ảnh hoang dã nhất.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 6.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 7.

Riêng đạo diễn Hồng Ánh, khi được hỏi tại sao không quảng bá bộ phim tại Việt Nam trước đây khi cung cấp LHP quốc tế. Cô cho biết hiện tại “Đảo của dân ngụ cư” dự định ra mắt vào tháng tám/2017 nên trong hồi gian hóng, Hồng Ánh cùng ê-kip quyết định mang phim trở thành thành viên của các LHP ngoại quốc, vì gặt hái được nhiều thành công nhất định nên mới rời ngày ra mắt tại Việt Nam sớm hơn là tháng 6/2017. Cô khẳng định không ngờ phim mua lại được vô số thành công như thế.

Hơn nữa, Hồng Ánh cũng sẻ chia tin thoải mái vừa mua lại được từ nhà phát hành rằng bộ phim đã được phát triển suất chiếu & lần đầu tiên lượng khán giả trung niên đến rạp xem vô số tới vậy.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 8.

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 9.

Reply nhiều câu hỏi đi việc áp lực khi làm đạo diễn, Hồng Ánh bộc trực thắn mua lại định: “Khi ra hiện trường rồi công việc của nam hay nữ đều phải áp dụng. Có nguy nan là của nhiều nữ đạo diễn đã từng có gia đình rồi, cụ thể đã từng có con vì phải sắp đặt công việc gia đình.

Phải có độ lì, có cứng rắn hãy làm phim, còn tiểu thư công chúa thì đừng làm”. 

Ngọc Thanh Tâm bật khóc vì bị khán giả nghi ngờ mua vai nữ chính trong Đảo của dân ngụ cư - Ảnh 10.

Xem lại toàn bộ buổi giao lưu của Ekip “Đảo của dân ngụ cư” tại ĐÂY hoặc truy cập http://jam.com.vn.


Từ Khóa : , , , , , , , , , ,

Bình luận