Ngô Thanh Vân Hợp Tác Cùng Đạo Diễn "suicide Squad" Trong Phim Mới Của Hollywood

Ngô Thanh Vân chính thức sẽ tham dựng trong tác phẩm “Bright” của đạo diễn David Ayer.

Sau vô số đồn đoán & thông tin úp mở thời năm ngoái, cuối cùng thì Ngô Thanh Vân cũng sẽ chính thức tham dựng trong một tác phẩm của Hollywood. Trang tin IMDB cũng đã cập nhật tên của cô trong danh sách diễn viên của Bright, bộ phim do đạo diễn của Suicide Squad, David Ayer, cầm trịch.

Ngô Thanh Vân hợp tác cùng đạo diễn Suicide Squad trong phim mới của Hollywood - Ảnh 1.

Tên Ngô Thanh Vân đã hiện trong đề án “Bright” năm 2017

Bright là một bộ phim khoa học viễn tưởng xen lầm tội phạm, hình sự điều tra sắp ra mắt trong năm nay. Với kinh phí 90 triệu đô la, đây là tác phẩm có tài trợ cao nhất của Netflix. Bright đánh dấu sự tái hợp của David Ayer & “Deadshot” Will Smith sau thành công của Suicide Squad thời năm ngoái. Hơn nữa, bộ phim còn có sự trở thành thành viên của của Joel Edgerton, Noomi Rapace, Édgar Ramirez,…

Ngô Thanh Vân hợp tác cùng đạo diễn Suicide Squad trong phim mới của Hollywood - Ảnh 2.

David Ayer & Will Smith tái ngộ sau thành công của “Suicide Squad”

Đây sẽ là vai diễn tiếp theo tại Hollywood của “đả nữ” Ngô Thanh Vân sau Ngọa Hổ Tàng Long 2 thời năm ngoái. Hình ảnh mạnh mẽ, giỏi võ nghệ của cô gái tới từ Việt Nam hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho kinh đô nghệ thuật thứ bảy của thế giới cũng như mang hình ảnh Việt Nam tới với người quen quốc tế.

Ngô Thanh Vân hợp tác cùng đạo diễn Suicide Squad trong phim mới của Hollywood - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân trong “Ngọa Hổ Tàng Long 2”

Nội dung Bright nói đi một thế giới viễn tưởng nơi có vô số chủng tộc cùng sinh tồn tại với nhau. Scott Ward (Will Smith), một viên thanh tra loài cá nhân, kết hợp cùng viên công an Orc Nick Jakoby để chống lại các thế lực tăm tối với mưu đồ cướp lấy cây đũa phép toàn lực.

Phim sẽ do Roman Vasyanov viết kịch bản. Ông cũng là cá nhân đồng hành cùng với David Ayer qua các bộ phim như End of Watch (2012), Fury (2014), Suicide Squad (2016),… Bright được túi như một đời thần tiên của End of Watch (2012), tác phẩm từng mua lại được rất nhiều lời khen của David Ayer.

Ngô Thanh Vân hợp tác cùng đạo diễn Suicide Squad trong phim mới của Hollywood - Ảnh 4.

Will Smith & Joel Edgerton trên trường quay của “Bright”

Phía Kenh14 đã tường thuật với Ngô Thanh Vân & cô cho biết, hiện bộ phim đang được quay & vì tính bảo mật nên chưa thể tiết lộ gì cả.


Từ Khóa : , , , , , ,

Bình luận