Ngô Kiến Huy Thất Tình Ngồi Khóc Và Hát Nghêu Ngao Trong Trailer "cô Gái Đến Từ Hôm Qua"

Bộ phim thanh xuân được mong chờ nhất mùa hè năm nay: Cô Gái Đến Từ Hôm Qua tiến hành tung trailer làm các fan phấn khích.

Sau khi đốn tim người xem bằng teaser trailer đầu tiên với hình ảnh Thư Thơ Thẩn (Ngô Kiến Huy) cảm nắng cô bạn cùng lớp Việt An (Miu Lê) và quyết định cưa cẩm. Teaser tiếp theo đã ra mắt và hé mở vô số hơn đi nhiều chuyện tình yêu, tình bạn phát sinh trong bộ phim.

Gợi ý với 1 phút 30 giây song teaser trailer của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã tái hiện được không khí học trò tinh nghịch với mối tình đầu khờ dại, khó bỏ sót mà ai trong chúng ta cũng từng một lần nếm trải. Đó là nhiều lần đi học muộn, chạy tới “đứt dép, sút quần” của Thơ Thẩn, nhiều gói kẹo Thư ném vào giỏ xe của Việt An, nhiều lần Thư rủ Việt An đi xem phim song “Kỳ đà cản mũi” Hồng Hoa lại thản nhiên hiện…

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 4.

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 5.

Tỏ tình cho nàng nghe, hát trước đây mặt toàn dân thiên hạ

Ngô Kiến Huy thất tình ngồi khóc và hát nghêu ngao trong trailer Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 6.

Từng công khai không bao giờ khóc vì một đứa con gái song cay đắng thu được ra mình đang… khóc nhè

Teaser trailer của Cô Gái Đến Từ Hôm Qua còn hé mở một đoạn điệp khúc tuy ngắn song rất độc đáo của một ca khúc mới trong phim, bài Ngồi Hát Đỡ Khốn khổ do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác và Trúc Nhân trình bày: “Nhờ em mà tôi u sầu. Nhờ em mà tôi biết đau. Chờ xem tình yêu bấy lâu sẽ đi đi đâu” Với giai điệu độc đáo, ca từ dí dỏm, Ngồi Hát Đỡ Khốn khổ hứa hẹn sẽ gây “sốt” khi được phát hành chính thức trong hồi gian đến.

Dù vậy rất được ưa ủng hộ song bộ phim đang gặp một số quan ngại nhất định khi dàn cast khá “dừ”: Ngô Kiến Huy (28 tuổi), Miu Lê (25 tuổi), Jun 365 (27 tuổi). Đó là chưa kể tạo hình học sinh của các nhân vật còn đang quá “sạch sẽ” và chỉn chu, khác với hồi kì năm 1997 vốn còn nguy nan và có tính thẩm mỹ chưa cao. Dẫu sao, với nội dung vốn đã độc đáo từ nguyên tác của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, dưới sự dẫn dắt của “đạo diễn triệu đô” Phan Gia Nhật Linh, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua vẫn đang là phim phim ảnh Việt dược trông đợi nhất  vào mùa hè năm nay.  


Từ Khóa : , , , , , , ,

Bình luận