Ngô Diệc Phàm Rụng Rời Khi Bị Cạo Đầu Để Hoá Thành Đường Tăng Trong Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Tây Du Ký – Mối Tình Ngoại Truyện 2 của Châu Tinh Trì đề nghị hình ảnh Đường Tăng cùng 3 đồ đệ đệ với hình tượng siêu “bựa” khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng & cụ thể để nhập vai vào Đường Tăng, Ngô Diệc Phàm cựu thành viên nhóm EXO phải hi sinh mái tóc “soái ca” của mình trong tiếc nuối.

Câu chuyện kinh điển đi bốn thầy trò đi thỉnh kinh có vẻ là là nguồn cảm hứng bất tận cho phim ảnh Trung Quốc. Cứ mỗi năm, fan hâm mộ lại được chứng kiến một hay vài đời trên truyền hình rộng hoặc truyền hình nhỏ. Trong các nhà làm phim, Châu Tinh Trì là cá nhân mạnh dạn “thêm mắm dặm muối” nhất để tạo ra nhiều đời không giống ai. Ngay khi Tinh Gia công bố đề án Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2, fan hâm mộ phải ngả ngửa khi thấy được các nhân vật mình yêu muốn từ Đường Tăng cho tới các đồ đệ đệ thân cận của ông ấy.

Đường Tăng – Khẩu phật, ra tay hành hạ thì “phủ phàng” không ai bằng & cũng có xác xuất yêu như ai

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 2.

Ngô Diệc Phàm vai Đường Tăng

Không hổ danh vua hài Hồng Kông, hình tượng các nhân vật trong đời Tây Du Ký nhất up-to-date đều khác xa bản gốc. Châu Tinh Trì thông báo gợi ý tiếp tục lại nhiều nét nổi bật của nguyên tác, xót lại đều được khác biệt theo trí hình dung của ông. Dẫn đầu sự khác biệt không ai ngờ chắc có thể là Đường Tăng – vốn là một đại sư nhân từ, có phần yếu đuối, thì dưới bàn tay của Tinh Gia lại biến thành một võ phát triển biết cả… Như Lai Thần Chưởng, khẩu vô cùng phật, còn khi mà đã ra tay hành hạ thì đứng đầu chủ tịch hội phủ phàng. Cụ thể hơn hết, Đường Tăng của Châu Tinh Trì cũng hỉ nộ ái ố như một dân bình thường, có giận dỗi khi học trò làm sai, muốn thể hiện trí thức siêu việt, tầm hiểu biết của mình với người dân, các vương quốc ghé thăm & thương yêu vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất với tình yêu.

Ở phần trước đây, Đường Tăng đã phải lòng Đoàn Tiểu Thư do Thư Kỳ thủ vai, khi nàng sụp đổ do bị Tôn Ngộ Không đánh, chàng đã rất khổ tâm, dằn vặt & hận đời. Nàng mất biến thành vòng kim cô mà Tôn Ngộ Không đội. Đường Tăng tương tư nàng tới nỗi ôm hôn vòng kim cô của Ngộ Không say đắm. & trong trailer cuối cùng vừa được tung ra, hé mở sóng gió mới trong tình yêu của Đường Tăng với tiểu thư do Lâm Doãn thủ vai, & tiến hành câu chuyện thầy trò đánh đá nhau gợi ý vì “hủ nữ”.

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 3.

Vai diễn Lâm Doãn còn là một ẩn số để đợi fan hâm mộ xem phim & có vui vẻ với

Ngô Diệc Phàm khởi nghiệp với vai trò ca sĩ trong nhóm nhạc EXO-M & có lượng fan đồ sộ trên toàn châu Á. Sau khi đi nước, anh dấn thân vào con đường phim ảnh & có vô số tác phẩm ăn khách. Ngô Diệc Phàm mau chóng lọt vào mắt xanh của Châu Tinh Trì & được ông nâng đỡ trong sự nghiệp. Với vai Đường Tăng đầy phá cách – nhân vật trọng tâm của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2, nam nghệ sĩ được kỳ vọng sẽ có bước đột phá đồ sộ trong năm nay. Tinh Gia muốn tạo ra một nhân vật mạnh mẽ, thông minh, hơi “gian xảo xíu” & tin tưởng gợi ý có Ngô Diệc Phàm mới thể hiện được tính cách giải quyết này.

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 4.

Đường Tăng có hỉ nộ ái ố như một cá nhân bình thường & cụ thể tuyệt chiêu Như Lai Thần Chưởng khiến đồ đệ đệ khiếp sợ hãi

Các đồ đệ đệ của Đường Tăng thì có tạo hình gợi ý có “ma chê quỷ hờn” chứ cá nhân không thèm trông

Đại sự ca ca Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 có thể là nhân vật gây thù chuốc oán, oan gia ngõ hẹp nhất với Đường Tăng. Tôn Ngộ Không của Châu Tinh Trì tiếp lại gây sốc với tạo hình nhem nhuốc như… hành khất. Nghệ sĩ thủ vai Tôn Ngộ Không là Lâm Canh Tân – nổi danh qua vai Thập Tứ A Ca trong Bộ bộ kinh tâm. Với ngoại hình cao đồ sộ, sáng truyền hình, anh là được đạo diễn Từ Khắc ưu ái & hiện trong các phim Địch Nhân Kiệt, Dùng trí hổ uy sơn. Do nhân vật Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 theo mô-típ phá cách, Lâm Canh Tân sẽ thoát ra khỏi “kiếp nạn” bị so sánh với huyền thoại Lục Tiểu Linh Đồng. Tiếp nối phần trước đây, tính cách của Mỹ Hầu Vương vẫn còn vô số nét hoang dã, chưa thuần phục master. Chiếc vòng kim cô trên đầu Tôn Ngộ Không lại là nhập vai của cá nhân tình cũ Đường Tăng (do Thư Kỳ thủ vai). Mỗi ban đêm, master còn nhớ nhung, ôm ấp hôn hít chiếc vòng kim cô khiến Ngộ Không gắt gỏng ra mặt.

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 5.

Lâm Canh Tân vai Tôn Ngộ Không

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 6.

Đường Tăng sàm sỡ Tôn Ngộ Không không thương tiếc

Trư Bát Giới vốn gắn liền với hình ảnh nhân vật to béo, tham ăn & xấu như con gấu. Mặc dù, lão Trư năm nay lại được ưu ái biến thành một mỹ nam vạn cá nhân mê được bình luận là tuyệt vời trai nhất mọi hồi đại. Một tạo hình gây hóng khác của Trư Bát Giới là chàng thanh niên mặt hoa da phấn giống nghệ sĩ kinh kịch. Riêng gợi ý có tính mê gái của hắn là bất di bất dịch. Với vẻ ngoài tuyệt vời mã, Trư Bát Giới khiến hàng series cô gái phải điên đảo vì mình. Giống như Lâm Canh Tân, Dương Nhất Uy cũng là “gà cưng” của Từ Khắc. Còn Sa Tăng (Mengke Bateer – Ba Đặc Nhĩ thủ vai) của Châu Tinh Trì lại là một nhân vật tuyệt vời trai với tạo hình con cá có phần gây được tình cảm mến thương ở người khác được hiện trong poster chính thức của phim.

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 7.

Dương Nhất Uy vai Trư Bát Giới

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 8.

Mengke Bateer (Ba Đặc Nhĩ) va Sa Tăng

Trong clip hậu trường vừa được tung ra đã mang tới không khí vui vẻ nhộn khi các nghệ sĩ bộc bạch đi nhau. Dương Nhất Uy không ngại kể xấu “sư phụ” của mình: “Anh ấy bị điên, cả khi nhập vai lẫn đời thường”. Còn Ngô Diệc Phàm lại tỏ ra hưng phấn cao độ sau khi tử trận… cạo trọc đầu vì vai diễn. Cả Đường Tăng & Tôn Ngộ Không đều bị Bát Giới chê tạo hình… giống hành khất, không “soái ca” như anh. Trong khi đó, Mengke Bateer lại tạo ra vô số khoảnh khắc bi hài trên trường quay với chiều cao khủng 2m11 của mình. Nếu thấy Bateer trong khung hình thì không thấy các nghệ sĩ khác & trái lại. Vấn đề nầy mang về cơn đau đầu cho nhà xuất bản Châu Tinh Trì khi phải lùng ra cách để mọi cá nhân cùng hiện trong phim.

Ngô Diệc Phàm rụng rời khi bị cạo đầu để hoá thành Đường Tăng trong Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 - Ảnh 9.

Ngô Diệc Phàm phải hi sinh mái tóc chuẩn soái ca của mình để vào vai Đường Tăng

Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện 2 do Galaxy Distribution dự định phát hành toàn quốc vào mùng 1 Tết.


Từ Khóa : , ,

Bình luận